หมดปัญหาเล็บฉีกขาดง่าย!! วิธีดูแลเล็บให้สุขภาพดีก่อนเข้าร้านเพนต์เล็บ #อยากเล็บสวยต้องรู้

อ่าน 1,111

เพื่อนๆ สาวๆ ชาว Gang Beauty ที่น่ารักทุกคน ^^ วันนี้เรามีกระทู้ดีๆ เกี่ยวกับความสวยความงามมาฝากอีกเช่นเคย สำหรับใครที่ชอบเพนต์เล็บให้สวยๆ ด้วยการเข้าร้านทำเล็บไปทำลายนั้นลายนี้ตามที่ใจตัวเองชอบ อาจจะส่งผลเสียหากสาวๆ ทำเล็บบ่อยเกินความจำเป็นจนทำให้เกิดอาการเล็บเสียเล็บพัง ดังนั้นหากอยากได้เล็บสวยเป๊ะสมบูรณ์แบบ เรามีเคล็ดลับดูแลเล็บก่อนเข้าร้านทำเล็บมาฝาก เหมาะมากสำหรับใครที่เล็บฉีก เล็บหักง่าย เล็บเปราะบาง นอกจากจะไม่สวยแล้ว สัญญาณเหล่านี้ยังบ่งบอกถึงปัญหาสุขภาพได้ด้วยนะคะhttp://blognews.am

https://pxhere.comการที่เล็บเปราะและหักง่าย เป็นสัญญาณว่าร่างกายกำลังขาดแร่ธาตุ และสารอาหารบางอย่าง จำพวกไบโอติน, วิตามิน H, วิตามินบี 7 วิตามินเหล่านี้ทำให้เล็บแข็งแรงไม่เปราะง่ายเองตามธรรมชาติ นอกจากจะช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้นแล้ว ไบโอตินยังช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

https://pixabay.com

แต่หากสาวๆ โดยพื้นฐานเป็นคนที่เล็บเปราะง่ายอยู่แล้ว แนะนำให้หาซื้อครีมสำหรับเล็บและมือดีๆ สักหลอด และใช้ทาบำรุงอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้เล็บแข็งแรงและผิวมือเนียนไม่แห้งกร้าน นุ่มนิ่มน่าสัมผัส รวมไปถึงการตัดแต่งเล็บให้มีความยาวที่เหมาะสมไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไปช่วยได้เช่นกันค่ะ เพราะถ้าเล็บยาวเกินไปก็ทำให้ไปชนนู่นนี่นั่นได้ง่าย เสี่ยงหักง่ายขึ้นด้วย แนะนำว่าให้ไว้ยาวแต่พอดีๆ ดีกว่าค่ะ

https://www.flickr.com

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะเข้าร้านทำเล็บได้แบบสบายใจ ได้เล็บสวยๆ ออกมาจากร้านแน่นอนค่ะhttps://pxhere.comบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ไอเดียเพนต์เล็บทำเล็บสวยๆลายเพนต์เล็บทำเล็บสีใสๆเล็บสวยๆ#เล็บวิ้งๆ#เล็บสีรุ้ง#เล็บยูนิคอร์น#โฮโลแกรม#เล็บสียูนิคอร์นทาเล็บสีใสธรรมชาติไอเดียทำเล็บเพนต์เล็บลายสามเหลี่ยมเล็บสไตล์มินิมอลไอดียทำเล็บเพนต์เล็บเพนต์เล็บตกแต่งเล็บ