ส่องลายเล็บเจล 2021 สไตล์เกาหลีสวยโดดเด่นไม่ตกเทรนด์

อ่าน 6,185จะเข้าปีใหม่ทั้งที ก็ต้องมาอัพเดทเทรนด์เล็บใหม่ๆ กันหน่อย! ซึ่งวันนี้เราก็มี ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 มาฝากกันค่าา ใครที่ชอบทาเล็บสไตล์เกาหลีบอกเลยว่าต้องไม่พลาดไอเดียเล็บสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันเลย เพราะเล็บแต่ละลายแต่ละแบบกำลังเป็นเทรนด์ฮิต สาวเกาหลีเค้าทำกันให้เพียบเลยล่ะ! โดยไอเดียเล็บสุดฮิตนี้ก็มีทั้งสไตล์สวยแพง และสวยน่ารักเลยค่ะ ใครอยากได้ลุคไหนสไตล์ไหน ลองมาเลือกไปทำกันเลย!

เล็บเจลปั้นนูนแบบ 3D

เทรนด์เล็บนูนๆ ที่เห็นเป็น 3D ขึ้นมาบอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่ฮิตสุดๆ ในเกาหลีเลยค่ะ โดยการทาเล็บแบบนี้ จะเป็นการนำเจลมาปั้นเป็นรูปทรงต่างๆ บนเล็บ ซึ่งรูปทรงส่วนใหญ่ที่ฮิตๆ กันก็จะเป็นรูปทรงวงกลมค่ะ และมักจะวางเพียงไม่กี่นิ้ว เพื่อให้นิ้วนั้นดูโดดเด่นขึ้นมา

เล็บเจลสไตล์สีน้ำ
สำหรับสายอาร์ตที่เบื่อการเพ้นท์เล็บลายเดิมๆ แล้ว ก็ต้องการทาเล็บเจลที่เปลี่ยนเล็บเราให้กลายเป็นแผ่นเฟรมระบายสีน้ำนี่เลยค่ะ ซึ่งการทาเล็บสไตล์สีน้ำก็เป็นไอเดียที่น่ารักมากกก ทำให้เล็บเราดูมีมิติและไม่เรียบจนน่าเบื่อเกินไปค่ะ ซึ่งใครที่ชอบโทนสีสดใสจะเลือกทำในโทนสีพาสเทลก็ได้ แต่ถ้าใครชอบโทนสีแบบมินิมอลจะเลือกเป็นโทนน้ำตาลก็สวยไม่แพ้กันค่า


เล็บเจลลายกระ-เปลือกไข่
สำหรับสายมินิมอลที่ไม่ชอบเล็บที่มีลวดลายมากเกินไป แต่ก็ไม่อยากทาสีเรียบๆ ลองมาดูไอเดียเล็บลายกระ หรือลายเปลือกไข่นี่เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บเจลสวยๆ ที่ทาแล้วสวยแพงมาก ซึ่งลวดลายแบบนี้จะเลือกแมทช์กับสีครีมสีขาวให้ดูเหมือนเปลือกไข่เลยก็ได้ค่ะ หรือจะเลือกแมทช์กับสีในโทนพาสเทลก็น่ารักเหมือนกันน้าา
บทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ทำเล็บแดงแบบเล็บทำเล็บ#สีนู้ด#สีเบจ#OPINailLacquer#ยาทาเล็บสีนู้ดไอเดียทำเล็บเพ้นท์เล็บเพ้นท์เล็บต่อเล็บ