แนะนำ 9 ยาทาเล็บสีนู้ด ยาทาเล็บสีสวยสุภาพ สไตล์ลูกคุณหนู

อ่าน 13,960

ช่วงนี้เล็บสีโทนนู้ดกำลังมาแรงจริงๆ เพราะนอกจากจะได้ลุคที่สวยหรูดูแพง ยังเป็นโทนสีสุภาพ ที่สามารถทาออกงาน ไปเรียนมหาลัย หรือทาไปทำงานได้ แถมยังไม่ดูแรงจนเกินไปด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty จึงจะมาแนะนำ 9 ยาทาเล็บสีนู้ด สีโทนสุภาพ สวยแพง ให้คุณสาวๆ กัน ถ้าอยากรู้ว่ายาทาเล็บสีนู้ดที่เรานำมาจะมีแบรนด์ไหนบ้างก็มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

1. Yves Saint Laurent Beaute La rack couture 22 beige Leger

ยาทาเล็บสีนู้ดของ Yves Saint Laurent Beaute La rack couture เบอร์ 22 beige Leger เป็นสีนู้ดอมชมพูสวยที่เข้ากับทุกสีผิว แถมยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากด้วยค่ะ พิคเม้นต์ของเขาเข้มข้น มีน้ำมันกุหลาบ และแคลเซียม ปกป้องเล็บให้สุขภาพดี จะทาไปเรียนหรือทำงานก็ดูดี เป็นสีกันตายที่ควรมีติดบ้านไว้เลยราคา : 1,126 บาท

2. 3CE Take A Layering Nail Lacquer Rolling Rose

มากันที่ยาทาเล็บเนื้อเจลลี่ของ 3Ce Take A Layering Nail Lacquer ความพิเศษของยาทาเล็บรุ่นนี้อยู่ที่สีทาเล็บ 2 สีในขวดเดียว สามารถทาไล่สีแบบออมเบรได้ โดยสีนู้ดที่แนะนำคือเบอร์ Rolling Rose ที่มีสีนู้ด และนู้ดชมพู ทาออกมาดูเป็นธรรมชาติ สุขภาพเล็บดี เหมาะกับทาในทุกโอกาสเลยค่ะ

ราคา 390 บาท

3. OPI Soft Shades Nail Lacquer Mimosas for Mr & Mrs R41

ต่อกันที่ยาทาเล็บสีนู้ดของ OPI กับรุ่น Soft Shades Nail Lacquer Mimosas สี R41 โดยสีนี้จะเป็นโทนชมพูนู้ด พิคเม้นต์แน่น ทาแล้วให้ลุคที่ดูสุภาพ คลีน สะอาด มีความมันวาว แบรนด์ OPI เป็นแบรนด์ยาทาเล็บสัญชาติอเมริกาที่ดังมาก รับรองคุณภาพของเขาได้เลย ผิวสีไหนทาก็สวยเป๊ะ

ราคา 450 บาท4. Golden Rose Color Expert Nail Lacquer 09

ยาทาเล็บจาก Golden Rose รุ่น Color Expert Nail Lacquer เนื้อครีมของเขามีเม็ดสีเข้มข้น หัวแปรงใหญ่ ทาง่าย ทาเสร็จแล้วให้ความมันวาว แถมยังไม่ทำทำให้เล็บเหลืองด้วยค่ะ ซึ่งเบอร์ 09 จะเป็นยาทาเล็บสีนู้ดโทนชมพูอ่อน ละมุนแบบสาวหวานค่ะ

ราคา 99 บาท

5. Lunasol Nail Finish N 04 Rose Beige

Lunasol Nail Finish สี N 04 Rose Beige เป็นอีกหนึ่งยาทาเล็บสีนู้ดอมชมพูตุ่นที่สวยมาก มีความสวยหวาน สุภาพ น่ารัก และยังเหมาะกับทุกสีผิว โดยยาทาเล็บรุ่นนี้จะค่อนข้างใส ทาง่าย แห้งเร็ว เรียบเนียนไปกับเล็บ ถ้าทาบางๆ จะได้สีที่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ แต่ทาอยากได้สีเข้มอีกนิดให้ทาทับประมาณ 2 - 3 รอบค่ะ

ราคา 550 บาท

6. 3CE Mood Recipe Long Lasting Nail PK23

มาที่ 3CE รุ่น Mood Recipe Long Lasting Nail ตัวนี้เป็นยาทาเล็บโทนสีนู้ดที่พิกเม้นต์แน่น สีชัด และยังติดทนนาน ซึ่งสี PK23 เป็นสีชมพูตุ่นที่สวยและน่ารักมาก ถ้าได้แต่งหน้าแต่งตัวลุคหวานๆ ยิ่งขับให้ดูน่าเอ็นดู ใครชอบโทนสีชมพูหวานๆ แต่ยังสุภาพอยู่แนะนำอันนี้เลย

ราคา 330 บาท

7. Zoya Cathy

Zoya เองก็เป็นแบรนด์ยาทาเล็บชื่อดังจากประเทศอเมริกา ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สีสวย แห้งเร็ว ติดทนนาน และปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อเล็บและผิวหนัง ซึ่งสี Cathy เป็นยาทาเล็บสีนู้ดอมชมพู ให้ลุคที่ดูสวยหรูดูแพง แต่ยังคงสุภาพอยู่ ผิวโทนไหนก็ทาสีนี้ก็รอด รับรองว่ายาทาเล็บนี้จะเป็นอีกหนึ่งสีนู้ดที่ทุกคนรักค่ะ

ราคา 450 บาท

8. 3CE Nail Lacquer NU02

ต้องบอกเลยว่ายาทาเล็บของ 3CE เขาทำออกมาได้สวยหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งรุ่น 3CE Nail Lacquer มีโทนสีนู้ดทั้งหมด 3 สี คือ NU01, NU02 และ NU03 เป็นโทนนู้ดสุภาพที่สวยแพงทุกเฉดเลยค่ะ โดย NU02 จะเป็นสีนู้ดแซนด์เบจ ทาออกมาแล้วสวยสุภาพ เป็นนู้ดเบสิคที่ทุกคนต้องมี แถมยังเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วยค่ะราคา 330 บาท

9. Dior Vernis 257 Incognito

Dior Vernis ยาทาเล็บสีนู้ดเบอร์ 257 Incognito เป็นสีชมพูตุ่นที่สวยหรูดูแพงสไตล์ลูกคุณหนู แถมยังสุภาพ เรียบร้อย ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมาก สาวผิวสองสีทาสีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นค่ะ เนื้อสีของเขามีความเข้มข้น ทาแล้วเรียบเนียน เงางาม ติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย แถมยังช่วยดูแลเล็บอีกด้วย

ราคา 1,050 บาท

บอกเลยยาทาเล็บสีนู้ดที่เรานำมา แต่ละสีสวยๆ ทั้งนั้น แถมยังทาแล้วสุภาพ ดูคุณหนูผู้ดีแบบสุดๆ ใครที่กำลังมองหายาทาเล็บโทนสีนู้ดกันอยู่ก็ลองไปตำกันได้เลย

 
แบบเล็บมือ


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่