ทำสปาที่ไหนดี 6 ร้านนวดสปายอดนิยม ช่วยผ่อนคลาย บริการคุณภาพ

อ่าน 22,766

แนะนำร้านนวดสปาคุณภาพดี บริการเยี่ยม มีสปาหลากหลายสไตล์ให้เลือกทำ

นั่งวันงานมาทั้งอาทิตย์ แน่นอนว่าอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดตัวควรกวนใจเราอยู่ตลอด การได้ไปนวดผ่อนคลายก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เยี่ยมมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านนวดสปามาเอาใจสาวๆ เส้นยึดกันค่ะ เป็นร้าสปาคุณภาพดี บริการดี มีบริการนวดสปาแบบหลากหลาย ทั้งแบบไทยและแบบประยุกต์ จะมีร้านไหนน่าไปบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ ทำสปาที่ไหนดี 6 ร้านนวดสปายอดนิยม ช่วยผ่อนคลาย บริการคุณภาพ

1. PANPURI ปัญญ์ปุริ

เริ่มต้นกันด้วยร้านนวดสปา PANPURI ปัญญ์ปุริ คือแบรนด์สัญชาติไทยที่ผสมผสานระหว่างปรัชญสและความเชื่อทางตะวันออกเข้ากับวิถีธรรมชาติและออร์แกนิก ออกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไปจนถึงเครื่องหอมตกแต่งบ้านต่าง ๆ สำหรับสปา ที่ปัญญ์ปุริ เป็นออร์แกนิกรายแรกในเมืองไทย รองรับกลุ่มลูกค้าผู้รักสุขภาพและชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติค่ะ

พิกัด : Level 26 & 25, Gaysorn Tower, 127 ถนน ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทร : 02 253 5959

facebook : https://www.facebook.com/panpuriofficial

เว็บไซต์ : www.panpuri.com

2. Devarana Spa เทวารัณย์ สปา

ต่อด้วย Devarana Spa เทวารัณย์ สปา เป็นสปาที่ได้รับความนิยมมากๆ ทั้งในคนไทยและคนต่างชาติ เป็นร้านนวดสปาที่ตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังเกี่ยวกับภูมิสวรรค์และสถาปัตยกรรมไทย สำหรับการนวดสปา มีความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะการผสานคุณค่าสมุนไพรไทยเข้าไปในทรีทเม้นท์เพื่อเพิ่มสรรพคุณในการผ่อนคลายและการบำรุงผิวพรรณ แถมยังผสมผสานการนวดหลายแบบเข้าด้วยกัน ตั้งแต่การนวดแบบสวีดิช, อายุรเวช, อโรมาเธอราพี, ชิอัตซึ และนวดแผนไทยค่ะ

พิกัด : 240/2 เลียบหาดพัทยา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

โทร : 02 200 9999

facebook : https://www.facebook.com/Devarana.Spa.Page

เว็บไซต์ : www.devaranaspa.com

3. Chivasom ชีวาศรม

สำหรับ Chivasom ชีวาศรม เป็นรีสอร์ตสปาที่มีเอกลักษณ์โดนเด่นเฉพาะตัว เชี่ยวชาญด้านสปาและสุขภาพมาอย่างยาวนานถึง 21 ปี มีโปรแกรมทรีทเมนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ให้บริการกับแขกที่เข้าพักมากกว่า 200 ทรีทเม้นต์ จากศาสตร์ต่าง ๆ เช่น สปา, การแพทย์แผนทางเลือก, กายภาพบำบัด, ฟิตเนส และนิรันดร์ลดา เมดิสปา

พิกัด : 73/4-6 ถ. เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร : 032 536 536

facebook : https://www.facebook.com/ChivaSomResort

เว็บไซต์ : www.chivasom.com

4. Harnn หาญ

Harnn หาญ เป็นสปาฝีมือคนไทยที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก เริ่มต้นมาจากการบุกเบิกทำผลิตภัณฑ์สปาบอดี้แคร์และสกินแคร์จากธรรมชาติ HARNN Heritage Spa เป็นสปาระดับหรูที่นำศาสตร์การนวดแผนโบราณของเอเชียทั้งไทย จีน และอินเดีย มาผสมผสานกับศาสตร์ร่วมสมัยทั้งในด้านการแพทย์ การนวดบำบัด ศาสตร์อายุรเวท และอโรมาเธอราพี มาสร้างสรรค์เป็นทรีทเมนต์บำบัด

พิกัด : The EmQuartier - 1 FL. , The Waterfall Quartier

โทร : 061 265 3730

facebook : https://www.facebook.com/harnnth/?ref=page_internal

เว็บไซต์ : https://www.harnn.com/

5. Rarinjinda wellness spa ระรินจินดา เวลเนสสปา

Rarinjinda wellness spa ระรินจินดา เวลเนสสปา สำหรับที่นี่เป็นสปารีสอร์ตที่โอบล้อมไปด้วยความสงบท่ามกลางใจเมืองเชียงใหม่ เป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในวงการสปา ผสมผสานกับศาสตร์การนวดแผนไทยควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรไทย นอกจากนี้ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการ มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรักษาสุขภาพ เพื่อฟื้นฟู หรือเพื่อการพักผ่อนค่ะ

พิกัด : 1 ถนน เจริญรัตน์ 14 ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50000

โทร : 053 303 030

facebook : https://www.facebook.com/rarinjinda.official?locale=th_TH

เว็บไซต์ : http://www.rarinjinda.com/

6. BaanSuan Massage บ้านสวนมาสสาจ

สำหรับ BaanSuan Massage บ้านสวนมาสสาจ ให้บริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ นวดอโรมาเธอราปี และสปาขัดผิวเพื่อความผ่อนคลาย ในสไตล์บ้านสวน โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ร่อมรื่น มีห้องนวดไทยจำนวน 20 เตียง ห้องนวดอโรมาเธอราปี 4 เตียง เก้าอี้นวดเท้า 4 เตียง และห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถ

พิกัด : 1865 เจริญนคร 55 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำพูล่าง เขตคลองสาน กทม. 10600

โทร : 02-437-6494-5

facebook : https://www.facebook.com/baansuanmassage.thailand

เว็บไซต์ : https://baansuanmassage.com/charoennakorn/

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 ร้านนวดสปายอดนิยม ช่วยผ่อนคลาย บริการคุณภาพ ที่เรานำมาฝาก ใครเลิฟการนวด การทำสปา ลองไปใช้บริการกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่