8 ยาลดความอ้วน (อาหารเสริมลดน้ำหนัก) ยี่ห้อไหนดี 2023

อ่าน 28,969

แนะนำ 8 ยาลดความอ้วน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 ปลอดภัย ลดไขมันได้ผลจริง

ใครบ้างจะไม่อยากมีหุ่นเพรียวสวย แต่ปัญหาหลักๆ ที่ทำใหหุ่นสวยๆ ยังไม่มาสักทีก็คงต้องโทษอาหารประเทศเราที่มันอร่อยเกินไป จะไปที่ไหนก็มีแต่ของอร่อยน่าทาน สุดท้ายเราก็ทานแบบเต็มที่ และจบลงด้วยน้ำหนักที่ขึ้นเอา ขึ้นเอา ต้องไดเอทกันอีกนานเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยลดน้ำหนักมาแนะนำค่ะ นอกจากการควบคุมอาหารและออกกำลังกายตัวนี้ก็ช่วยได้ดีเช่นกัน นั่นก็คือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดี ช่วยให้การลดน้ำหนักของเราได้ผลเร็วยิ่งขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดกันเลยกับ 8 ยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ลดไขมันได้ผลจริง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. DHC Diet Power

DHC Diet Power ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง DHC เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดน้ำหนักถึง 10 ชนิด สามารถลดไขมันในร่างกายได้แบบเร่งด่วน เร่งการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดต และช่วยย่อยสลายไขมัน ให้การลดน้ำหนักของเรามีประสิทธภาพมากยิ่งขึ้น ตัวนี้เน้นเรื่องการเผาผลาญไขมันเป็นหลักเลยค่ะ ทานมื้อละ 1 เม็ด ก่อนอาหารประมาณ 20 - 30 นาที ทานเช้า กลางวัน และเย็นค่ะ

ปริมาณ : 90 แคปซูน ราคา : 680 บาท

2. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ Nature Dream ประเทศเกาหลีใต้ ช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดีเยี่ยม มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และส่งผลให้ร่างกายมีการสะสมไขมันน้อยลง และช่วยลดการแบ่งตัวของเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันมีจำนวนน้อยลงและทำให้ขนาดของเซลล์ไขมันลดลง และยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดักจับไขมัน ช่วยล้างลำไส้ ทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ช่วยลดอาการท้องผูก แน่นท้องได้ดีค่ะ ทานวันละ 1 เม็ดก่อนทานอาหาร 30 นาทีค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

3. VISTRA L-Carnitine

VISTRA L-Carnitine ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เราคุ้นตากันดีจากแบรนด์ VISTRAช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอีกด้วยนะคะ ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายได้ด้วยค่ะ ให้ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร หรือทานก่อนออกกำลังกาย 30 นาทค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 460 บาท

4. JEJUVITA XS Capsule

อาหารเสริมลดน้ำหนัก JEJUVITA XS Capsule สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ JEJUVITA เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัด Chitosan ที่สกัดจากเห็ดเข็มทอง ทำหน้าที่ช่วยดักจับไขมัน และลดไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของสารสกัด L-Carnitine L-Tartrate ช่วยเร่งการเผาผลาญหยิบไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว มังคุด เมล็ดกาแฟไม่คั่ว และสารสกัดจากผลส้มแขก เข้ามาช่วยกู้หุ่นเราให้ผอมเพรียวได้ค่ะ ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าหรือเที่ยง

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 1,590 บาท

5. Blackmores Meta Pro

Blackmores Meta Pro เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ Blackmores มีส่วนผสมของ8 สารอาหารจากวิตามินและเกลือแร่ พร้อมด้วยสารสกัดจากแอฟริกัน แมงโก้ ซีด โครเมียม สังกะสี และไบโอติน ช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน กรดแพนโทธีนิค ทองแดง และเหล็ก มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากเมตาบอลิซึมตามปกติ ช่วยเผาผลาญไขมันและแป้ง พร้อมยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ ทานวันละ 1 เม็ดค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 960 บาท

6. Mc.Plus Activ

Mc.Plus Activ สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักนำเข้าจากอเมริกาแบรนด์ Mc.Plus มาด้วย5 หลักการ ช่วยเผาผลาญพลังงานสูงสุดถึง 600 กิโลแคลลอรี่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ถั่งเช้า และโคลีนไบทาเทรต ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวระหว่างมื้อ และยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ไขมันลดลง รู้สึกสดชื่น และสมองทำงานเต็มที่ ให้ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนทานอาหาร 30 - 45 นาทีค่ะ

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 995 บาท

7. Mega We Care CLA Advance

Mega We Care CLA Advance ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Mega We Care เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสาร CLA ซึ่งสารตัวนี้เป็นสารที่ร่างกายของเราไม่สามาถสร้างขึ้นเองได้ เป็นสารที่ช่วยกระชับสัดส่วน ลดปริมาณการเกิดไขมันสะสมใหม่ เร่งสลายไขมันส่วนเกิน ที่สะสมอยู่ ทำให้หุ่นของเรากลับมาสวยเป๊ะได้เร็วยิ่งขึ้น ให้ทานครั้งละ 3 - 6 แคปซูนต่อวัน

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 432 บาท

8. Nutricore Triple S Diet

Nutricore Triple S Diet สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแบรนด์ Nutricore จากประเทศเกาหลีใต้ มีส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีทั้งการ์ซีเนียหรือสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยในการยับยั้งคาร์โบไฮเดรตจากการสังเคราะห์เป็นไขมัน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการสลายไขมันในร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญ และว่านหางจระเข้ ช่วยในเรื่องการขับถ่ายและทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ครบครันทั้งช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน และช่วยลดความอยากอาหาร ทานวันละ 2 ครั้งหลังอาหาร ครั้งละ 2 - 4 เม็ดค่ะ

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 1,790 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เรานำมาฝาก ใครกำลังลดน้ำหนักอยู่ ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริง ไม่โยโย่ด้วยค่ะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่