รู้จักกับ Rolex Lady แบรนด์นาฬิกาสุดหรู โดดเด่น สง่างาม

อ่าน 7,642

Rolex นาฬิกา Luxury Brand อันดับต้นๆ ของโลก ที่บรรดาคนรักนาฬิกา คนดัง เซเลป และนักสะสม ต่างใฝ่ฝันที่จะเป็นหนึ่งในผู้ครอบครอง ด้วยความพิเศษที่โดดเด่น ทั้งดีไซน์ ความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ ประสิทธิภาพที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำเที่ยงตรง รวมไปถึงนวัตกรรมและความประณีต พิถีพิถัน ในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ผู้สวมใส่โดดเด่นและดูดีมีระดับ แต่นาฬิกา Rolex ที่ทุกคนใฝ่ฝัน ไม่ได้มีเพียงนาฬิกาสำหรับผู้ชายเท่านั้น Rolex ยังมีนาฬิกาสำหรับผู้หญิงหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Rolex Lady Datejust, Rolex Lady Day-Date หรือ Lady Oyster Perpetual วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Rolex lady แบรนด์นาฬิกาสุดหรู สำหรับผู้หญิงมีระดับ

Rolex lady Explorer

คอลเลกชัน Explorer เป็นนาฬิกา Rolex lady สำหรับผู้หญิงมืออาชีพ ที่ดีไซน์หรูหรา สง่างาม เส้นสายเกลี้ยงเกลา ตามรูปแบบดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ มีความเรียบแต่แฝงด้วยความเท่แบบมีสไตล์ กับหน้าปัดสีดำ ขนาด 36 มิลลิเมตร มาร์กเกอร์บอกเวลาแบบขีด พร้อมตัวเลขอารบิก Chromalight ตรงตำแหน่ง 3, 6 และ 9 นาฬิกา จุดเด่นของ Rolex Lady Explorer คือ ความทนทาน ทนแรงกระแทก และสนามแม่เหล็กกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร รวมทั้งเข็มนาฬิกาแบบ Mercedes Hands ที่เพิ่มความพรีเมียมอย่างสมบูรณ์แบบ

Rolex lady Day-Date 36

นาฬิกา Rolex lady อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากคนรักนาฬิกามากๆ เช่นกัน มาพร้อมหน้าปัดขนาด 36 มิลลิเมตร ตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากวัสดุเอเวอร์โรสโกลด์สีชมพูทอง ให้ความสวยงามหรูหรา มีสไตล์ ขอบหน้าปัดเซาะร่องตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคอลเลกชัน Day-Date สายนาฬิกาแบบ President มีข้อต่อข้อสามชิ้นทรงครึ่งวงกลมเรียงร้อยกันอย่างประณีตพิถีพิถัน บอกเวลาด้วยเลขโรมัน พร้อมฟังก์ชันแสดงวันและวันที่สวยงาม

Rolex Lady Datejust

นาฬิกา Rolex อีกหนึ่งรุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความงดงามบนข้อมือให้กับผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยเรือนหน้าปัดขนาดไซส์ 28 มิลลิเมตร สีทองเงางามบวกกับความหรูหรา ตกแต่งเพชรระยิบระยับเจิดจรัส บริเวณรอบขอบหน้าปัดมาร์กเกอร์บอกเวลา ขอบหน้าปัดแบบเซาะร่องสีทองสวยมีระดับ ตัวเรือนรวมถึงสายนาฬิกาทำจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมฟังก์ชันบอกวันที่สไตล์ Lady-Datejust จะใส่ทำงาน พูดคุยเจรจาธุรกิจ หรือใส่ออกงาน ก็สามารถยกระดับลุคการแต่งตัวได้แบบสบายๆ

Rolex Lady Oyster Perpetual 31

คอลเลกชัน Oyster Perpetual ดีไซน์สวยงาม เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชัน Rolex Lady ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายเช่นกัน ด้วยขนาดตัวเรือน 31 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมหน้าปัดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่ดูมีเสน่ห์ สบายตาน่าหลงใหล มาร์กเกอร์บอกเวลาออกแบบเป็นขีดดูมีความคลาสสิกลงตัว ขอบหน้าปัดดีไซน์เรียบสวย สามารถดูเวลาในที่มืดได้ชัดเจนด้วยมาร์กเกอร์ และเข็มนาฬิกาแบบเรืองแสง

Rolex lady Yacht-Master 37

นาฬิกา Rolex Lady ขนาดหน้าปัด 37 มิลลิเมตร อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการแล่นเรือยอชต์ ตามชื่อของคอลเลกชันนั่นเอง Yacht-Master 37 มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น คือ ขอบหน้าปัดสามารถหมุนได้ ใช้จับเวลาขณะแล่นเรือยอชต์ หรือเล่นกีฬาทางน้ำ มีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตรเลยทีเดียว แม้จะเป็นดีไซน์แบบสปอร์ต แต่ก็ผสมผสานความอ่อนหวานแบบฉบับผู้หญิงเข้ามาอย่างสวยงามลงตัว ด้วยขอบหน้าปัดและสายนาฬิกาที่ทำจากวัสดุเอเวอร์โรสโกลด์

นาฬิกาแบรนด์พรีเมียมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อย่าง Rolex Lady ในแต่ละคอลเลกชันนั้น มีการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากเป็นนาฬิกาที่มีนวัตกรรมและการบอกเวลาที่แม่นยำเที่ยงตรงแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับอันทรงคุณค่า ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจนาฬิการะดับลักซัวรี่ Rolex Lady รุ่นยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น, Rolex Lady Day-Date หรือ Lady Oyster Perpetual แนะนำให้เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ เอ็น จี จี ไทม์พีซ (NGG Timepieces) ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์ที่มีความน่าเชื่อถือ ที่มีทักษะความรู้ความเข้าใจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์สูงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีการอัปเดตนาฬิการุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ รวมทั้งยึดมั่นในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในแบบที่แบรนด์โรเล็กซ์ได้วางมาตรฐานเอาไว้

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่