8 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย 2024 ไม่มีอุดตันรูขุมขน คุมมันเลิศ สวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

อ่าน 9,936

ไม่มีไม่ได้แล้ว 8 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย 2023ใช้ดี ไม่มีอุดตันรูขุมขน คุมมันเลิศ สวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

การที่มีผิวแพ้ง่าย ทำให้เวลาเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ต้องระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเครื่องสำอางค่ะ ต้องอ่านฉลากให้ดี มีส่วนผสมอะไรที่เราแพ้บ้าง เพราะถ้าเราไม่ป้องกันให้ดี ผลตามมาก็คือหน้าพัง สิวขึ้น รูขมขุนกว้าง และอีกสารพัด ซึ่งในการแต่งหน้าแต่ละครั้งของผู้หญิงเรา รองพื้น เป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ยิ่งผิวแพ้ง่ายด้วยยิ่งต้องเลือกใช้ดีๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากค่ะ เป็นรองพื้นที่เป็นมิตรกับผิว ใช้ส่วนผสมจากธรรมาชาติเป็นหลัก ไม่ทำให้เกิดการระเคืองผิว หรือทำให้เกิดสิว พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. BK Acne BB Sunscreen SPF50+/PA++++ ราคา 389 บาท

เริ่มต้นกันด้วยรองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก BK Acne ตัวนี้เป็นบีบีครีม ช่วยปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดี ทั้งรอยสิว รอยดำรอยแดง รวมไปถึงรอยคล้ำให้ดูผิวเรียบเนียน มาพร้อมกกับสารป้องกันแสงแดด SPF50+/PA++++  เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มค่ะ

2. Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation ราคา 349 บาท

ต่อกันด้วยรองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation เป็นรองพื้นเนื้อแมทต์ สูตรบางเบา ไม่หนักหน้า และไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ช่วยปิดริ้วรอยได้เนียนกริบ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

3. Revlon ColorStay Makeup for Combination/Oily Skin ราคา580 บาท

สำหรับรองพื้นจาก Revlon ColorStay Makeup for Combination/Oily Skin เป็นรองพื้นสูตรพิเศษที่ปราศจากน้ำมัน ตัวเนื้อรองพื้นเป็นเนื้อแมทต์กำมะหยี่ คุมมันได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ติดทนนาน 24 ชั่วโมง และอ่อนโยนต่อผิวค่ะ

4. Smooth E  White Babyface CC Cream ราคา 485 บาท

มาต่อกันที่รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย Smooth E  White Babyface CC Cream เป็นรองพื้นที่มีส่วนผสมจากวิตามิน E และ C ช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิวจากภายใน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดได้ดี

5. The Body Shop Tea Tree Flawless BB Cream ราคา 690 บาท

มากันที่รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก The Body Shop เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจาก Tea Tree ช่วยลดสิว ปกปิดได้ดีเยี่ยม และช่วยรักษาสิวไปในตัว เนื้อเกลี่ยง่ายบางเบาค่ะ

6. Clinique Acne Solutions Liquid Makeup ราคา 1,200 บาท

รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก Clinique เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาเรื่องสิว ช่วยปกปิดได้ดี ติดทนนาน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน

7. La Roche-Posay Effaclar BB Blur SPF20 ราคา 1,050 บาท

ต่อด้วยรองพื้นจาก La Roche-Posay Effaclar BB Blur SPF20 เป็นรองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายที่รวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และกันแดดไว้ด้วยกัน ปกปิดรอยต่างๆ ได้ดี เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าค่ะ

8. Nars All Day Luminous Weightless Foundation ราคา 1,950 บาท

มากันที่รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย Nars All Day Luminous Weightless Foundation เป็นรองพื้นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ทำให้ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ปกปิดได้ดี ติดทนนาน 16 ชั่วโมง

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือหน้ากำลังโดนสิวจู่โจม ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่