รีวิว Eglips Lively Lip Matte ถูกและดี สีสวย แมตต์ทนทั้งวัน

2,195

สวัสดีค่าาา หากสาวๆ อยากได้ลิปสติกดีๆ สีสวยๆ ถูกและดีสักแท่ง วันนี้ Gang Beauty มีลิปสติกแบบจิ้มจุ่มแมตต์สีสวยแสบทรวงมาแนะนำ เจ้าตัวนี้คือลิปสติกสัญชาติเกาหลี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังฮอตฮิตมากในขณะนี้ มีชื่อว่า ” Eglips Lively Lip Matte สี LM007 ” มาชมรีวิวกันเลยค่าาาาา

Eglips Lively Lip Matte – LM007 Reddish Coral Matte


ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Eglips ที่เพิ่งเปิดตัวมาต้นปี 2017 ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมตต์ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบของเนื้อลิควิด หรือที่เรียกกันติดปากว่า ลิปจิ้มจุ่มนั่นเอง เวลาทาลงไปบนริมฝีปาก มันจะเนียนกลืนกับริมฝีปากไปเลย แถมยังให้ความแมตต์แบบกำมะหยี่ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งเลยนะ แค่ตึงๆ ปากหน่อยๆ ถามว่าหนักปากไหมก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นะเค้าว่า กำลังดีอะ ^^

ในส่วนของพิกเมนต์นางก็แน่นสุดอะไรสุด เริ่ดมากค่ะ สามารถทาได้ทั้งลุคระเรื่อแบบธรรมชาติ และสามารถทาทับให้ได้ลุคปากเป๊ะๆ แบบกลบสีปากมิด ทาง่าย เกลี่ยง่าย ดื่มน้ำเนื้อลิปอาจมีหลุดติดหลอดบ้าง ทานข้าวก็ยังไม่หลุดเท่าไหร่นะคะ ถ้าไม่ทานอาหารที่มันมากๆ ถือว่าคุณภาพโอเคสมกับราคาอยู่เด้อ

ส่วนตัวแพ็กเกจค่อนข้างเรียบง่าย ขนาดป้อมๆ กะทัดรัด มีความมนๆ สามารถหยิบมาใช้ง่ายๆ พกใส่กระเป๋าไว้เติมปากระหว่างวันได้สะดวกมากเลยค่ะสาวๆ

ลิปสติกโทนสีส้ม เป็นโทนส้มที่ดูเซ็กซี่ร้อนแรงมากค่ะ ให้ลุคสาวแซ่บสุดๆ แต่ไม่ดูดาร์คจนเกินไปด้วย ถ้าอยากได้ลุคแซ่บๆ สีนี้ตอบโจทย์แน่นอน (ทั้งนี้สีที่จะปรากฎบนริมฝีปากของเรานั้นขึ้นอยู่กับพื้นสีเดิมของปากด้วยนะคะ) ถ้าอยากได้สีตามตรงตามสวอช แนะนำให้ลงคอนซีลเลอร์บนปากก่อนลงลิปค่ะ สีนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่น ราคาก็ไม่แพงมากนะ เค้าพรีออเดอร์มาตอนแบรนด์นางเซลล์ 150 เอง แต่ราคาเต็มน่าจะราวๆ 200 – 300 บาท ไม่มีช็อปที่ไทยนะคะ แต่ถ้าอยากมีไว้ในครอบครองก็ฝากเพื่อนหิ้ว หรือสั่งแม่ค้าออนไลน์ได้เลยตามสะดวกค่า ถ้าอยากได้ลิปสติกคุณภาพดี และราคาไม่แพง นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะจ๊ะ ^^


โพสใกล้เคียง