ของดีราคาถูก! 7 ผงสมุนไพรขัดหน้า พอกหน้า ขัดผิว ขัดตัว หาซื้อง่ายใน7-11

66,960

แสงแดด และมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน ต่างเป็นตัวการที่ทำร้ายผิวหน้าของเรา ดังนั้นจึงควรกำจัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียจากสิ่งสกปรกที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยการสมุนไพรขัดหน้า ขัดผิว และบำรุงด้วยการพอกหน้า เพื่อที่ผิวหน้าอันสดใส ขาวเนียน ไร้ฝ้า ไร้กระ จะได้อยู่กับเราไปนานๆนะคะ ซึ่งการขัดหน้าหรือพอกหน้าด้วยสมุนไพรน่าจะเป็นสิ่งที่สาวๆคุ้นเคย แต่ด้วยยุคสมัยนี้การจะหาส่วนประกอบที่เป็นสมุนไพรก็ดูจะยากไปสำหรับบางคน Gangbeauty จึงขอแนะนำให้ใช้ ผงสมุนไพรขัดหน้า สมุนไพรพอกหน้า ขัดผิว ขัดตัว ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 มาใช้ค่ะ รับรองว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีงามแน่นอน ส่วนตัวไหนจะใช้ดีบ้าง เราได้รวบรวมสมุนไพรขัดหน้ามาให้สาวๆได้ดูแล้วมาดูกันเลยค่า..

1. ว่านสมุนไพร นางพญาหน้าขาว ภูมิพฤกษา

สมุนไพรขัดหน้าภูมิพฤษาแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์หลายตัวมั่นใจได้เลยว่าไม่แพ้ค่ะ ผงสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ ผิวหน้าแห้งกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ ลดรอยแผลเป็นจากสิว ผิวหน้าสวย ขาว กระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า ส่วนผสมพิเศษของว่างนางคำ (ว่านนางพญาหน้าขาว) ไพล และสมุนไพรอีกหลายชนิด ใช้พอกหลังทำความสะอาดใบหน้า ควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

2. โคลนหน้าขาว สมุนไพรปทุมมาศ

สมุนไพรขัดหน้า ตัวนี้มีรีวิวเยอะมากว่าใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจริง เพราะว่าความขาว กระจ่างใส ปราศจาก ฝ้า และรอยด่างดำๆ บนใบหน้า เป็นที่ปรารถนาของทุกคน สมุนไพรไทยวัตถุดิบ ที่ปลอดภัยกับสูตรที่ลงตัว นำไปสู่ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดขมิ้นชัน และอาร์บูติน เพื่อผิวหน้าที่แลดูขาว กระจ่างใส ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อม Niacinamide, นาโน CO Q10 และสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ( NMFs = Natural Moisturizing Factors ) เพื่อผิวหน้าที่แลดูขาวใส ขึ้นพร้อมบำรุงผิวให้ ชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล อย่างเป็นธรรมชาติ

3. เนเชอร์รอล เอสเซนส์ ทานาคา พาวเดอร์

สมุนไพรขัดหน้า ตัวนี้คุ้มมากๆค่ะ สามารถใช้ได้หลายอย่าง ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวพรรณเนียนนุ่มน่าสัมผัส ตอนกลางวันสามารถทาเป็นแป้ง หรือผสมน้ำสะอาดทาหน้าเป็นแป้งผสมรองพื้นก่อนแต่งหน้า (ช่วยกันแดดได้อีกด้วย) หรีอใช้เวลากลางคืน ทาก่อนนอน เช้าตื่นมาล้างออกด้วยสบู่อ่อน ควรใช้สัปดาห์ละ 4 ครั้ง นอกจากนั้นยังช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ ได้อีกด้วย

4. สมุนไพรขัดหน้า สุภาภรณ์

สมุนไพรขัดหน้า ตัวนี้เห็นกันมากนาน ใครยังไม่เคยใช้ต้องลองนะ เพื่อการดูแลผิวหน้าจากรอยหมองคล้ำ ฝ้าและรอยด่างดำจากสิว ที่ปลอดภัยจากสารเคมี สมุนไพรขัดหน้าสุภาภรณ์ เพื่อผิวหน้าที่แลดูสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมทำความสะอาดให้หมดจด ในขั้นตอนเดียว ด้วยเทคโนโลยี นาโน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีขนาดอนุภาคระดับนาโน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมสู่ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น

5. สมุนไพรพอกหน้า สาวสยาม

แพคเกจน่าใช้มากๆ แถมเป็นสูตรต้นตำรับชาววัง ฟื้นบำรุงเร่งด่วน จัดการทุกปัญหาสิว ฝ้า จุดด่างดำ สำหรับ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงจากสิว รูขมขนกว้าง ผิวมัน ผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม มี 2 สูตร สูตรซองสีชมพู สูตรผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด สูตรซองเขียว สูตรสำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้าง

6.  สุภาภรณ์ครีมมาส์คหน้า ไวท์เทนนิ่ง (สารสกัด ว่านหางจระเข้) 3 in 1

ครีมมาส์กหน้าตัวใหม่เลยค่ะ ช่วยดูแลผิวหน้าจากสิว และ รอยด่างดำจากการบีบสิวเพื่อผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ สารสกัดจากธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ ผสานสูตรที่ลงตัวเป็นครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์ เพื่อผิวหน้าที่แลดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

7. สมุนไพรขัดหน้า ปทุมมาศ

ตัวนี้เห็นกันบ่อยๆใน 7-11 คนที่โดนแสงแดดและฝุ่นละอองต่างๆ จากควันพิษ ทำให้เกิด ฝ้า ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ใช้สมุนไพร ขัดหน้าปทุมมาศ มีส่วนผสมของพืชสมุนไพรและวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า จากรอยสิว ฝ้า และจุดด่างดำ ผสมผสาน โคเอ็นไซม์คิวเท็นและคลอลาเจน  ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวต้องการอย่างยิ่ง ช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย สร้างความชุ่มชื่นและกระชับรูขุมขนให้กับผิวหน้า

เพียงแค่สาวๆมั่นใช้ สมุนไพรขัดหน้า พอกหน้า ขัดผิว ขัดตัว เป็นประจำ ก็สามารถช่วยให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใส ขาวนวลเนียน ส่วนใครที่มีปัญหาผิวหน้าอื่นๆสามารถเลือกสมุนไพรขัดหน้าตามสูตรที่ช่วยแก้ปัญหานั้นๆได้เลยนะคะ รับรองว่าจะมีผิวสวยๆได้ ในราคาประหยัดแน่นอน!

โพสใกล้เคียง