ถูกและดีต้องรีบซื้อ! 6 เครื่องดื่มในเซเว่น อัพผิวสวย ขาวใสโดดเด่น ออร่ากระจาย!!

อ่าน 27,614ผิวสวย ขาวใส ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็อยากมีทั้งนั้น นอกจากจะดูสวยน่ามองแล้ว ยังช่วยให้แต่งตัวได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย! แต่ถ้าสาวๆยังกังวลกับผิวพรรณของตัวเองอยู่ วันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำคอลลาเจนในเซเว่น ที่เป็นเครื่องดื่มที่อยู่ในเซเว่น สามารถช่วยเรื่องผิวพรรณให้ดูสวยสุภาพดี สดใส เปล่งปลั่ง ที่สำคัญคือราคาประหยัดกระเป๋าสตางค์อีกด้วยนะ! แต่เครื่องดื่มพวกนี้ก็เป็นเพียงอีกตัวช่วยหนึ่งเท่านั้นนะคะ ถ้าสาวๆอยากที่จะมีผิวพรรณดูดี สวยสดใสอย่างยาวนานแล้วล่ะก็..
สาวๆต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะสามารถช่วยให้ผิวพรรณสวยขึ้นได้แล้ว! ทีนี้เรามาดูเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ผิวพรรณของเราดีขึ้นอีกกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง...มาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา...


1. pink กลูต้า คอลลาเจนคอลลาเจนในเซเว่นตัวแรกที่จะพูดถึง ขวดสีชมพูดสดใสสะดุดในเซเว่น คอลลาเจนดื่มง่ายๆเลยค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่รวมส่วนผสมเพื่อผิวขาวเนียนสวย! กลูต้าและคอลลาเจน!! ไว้ในขวดเดียวกัน ผสานกับวิตามินซีและอี และน้ำองุ่นขาวที่ให้รสชาติหอมอร่อย เพื่อผลลัพท์ของผิวขาวพิงค์แบบที่ใครๆ ต้องอิจฉา ประกอบไปด้วย กลูต้า ทำให้ผิวขาว คอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนสวย ไร้ริ้วรอย วิตามินซี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจน วิตามินอีช่วยบำรุงผิว

2. tofusan น้ำเต้าหู้น้ำเต้าหู้ที่เราดื่มกันทุกวันตอนเช้า ถ้าใครไม่สามารถหาซื้อน้ำเต้าหู้รถเข็นได้ แนะนำในเซเว่นเลยค่ะ น้ำเต้าหู้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ในน้ำเต้าหูยังมีโปรตีน และ วิตามินที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. น้ำมะเขือเทศดอยคำมะเขือเทศดีต่อสุขภาพและผิวพรรณอยู่แล้ว น้ำมะเขือเทศดอยคำที่ฮิตมานาน ใครยังไม่เคยลองต้องลองนะ เพราะมีไลโคปีน ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง คอลลาเจน มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส วิตามิน C สูง

4. sappe บิวติ ดริ้งค์ คอลลาสกินมีหลากหลายสูตรให้เลือกดื่ม ดื่มแล้วผิวสวย เป๊ะปัง ต้องลองค่ะ มีคอลลาเจน 2,000 มก. ช่วยสร้างเส้นใยผิวให้มีความ ยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ที่มีโครงสร้างคล้าย ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เต่งตึง มีชีวิตชีวา ซิงค์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนในร่างกาย วิตามินซี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน วิตามินอี ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระและฝ้า

5. C-vitt วิตามิน
วิตามินซีมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งC-vitt วิตามิน รสเลมอน ทางเลือกใหม่ของการดื่ม วิตามินซีในรูปแบบน้ำ ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เร็วขึ้น จากการบริโภค เลมอน 6 ผล เพียงเท่านี้ผิวพรรณก็ดูดีกระจ่างใสขึ้นได้แล้วะค่ะ แถมดื่มแล้วยังรู้สึกสดชื่นมากๆอีกด้วยนะ

6. Vistra Gluta Complex 800กลูต้า ในรูปแบบน้ำช่วยให้ดื่มง่ายขึ้นมากๆเลยค่ะ มีสารสกัดจากเปลือกสนและโคเอนไซม์คิวเท็นพลัส ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีกลูต้า คอมเพล็กซ์ (Gluta Complex) นวัตกรรมใหม่ที่รวบรวมสารอาหารผิวอย่างกลูตาไธโอนเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น  สารสกัดจากเปลือกสน ฝรั่งเศสและวิตามินซีรวมเข้าด้วยกัน เพื่อเสริมประโยชน์ ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวดำและการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใครที่อยากมีผิวสวย ดูสดใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น ลองหาซื้อคอลลาเจนในเซเว่นที่เราได้แนะนำมาดื่มดูนะคะ หาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่นเอง! อยากสวยรอช้าไม่ได้แล้วนะ ดื่มก่อนสวยก่อนนะคะสาวๆ ชอบเครื่องดื่มชนิดไหนลองเลือกกันดูได้เลยยยย..บทความแนะนำ
บทความล่าสุด