สุดยอดตัวช่วยเด็ด !! ครีมวิตามินอี Vitamin E บำรุงผิวหน้า ลดรอยสิวจางลง ผิวใสไร้จุดด่างดำ

46,783

หมดปัญหารอยสิว จุดด่างดำต่างๆ กับครีมวิตามินอี Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้า ช่วยให้รอยสิวจางลง ผิวใสไร้จุดด่างดำ หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป เพราะสิวคือปัญหาหลักๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอะเจอ บางคนอาจจะขึ้นทีละเม็ด สองเม็ด แต่บางคนก็เหมือนโกรธกันขึ้นแบบจัดเต็มทั้งหน้า ต้องเสียเวลา เสียเงินรักษากันอีก แถมสิวหายแล้วยังเหลือรอยดำ รอยแดงไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก แล้วเราจะทำอะไรกันได้นอกจากก้มหน้ารักษารอยสิวกันต่อไป

ตัวช่วยที่รักษารอยสิวได้ดีมากๆ นอกจากครีมหมอ นั่นก็คือ ครีมวิตามินอี นั่นเองค่ะ ครีมวิตามินอีสูตรเข้มข้นจะช่วยลดเลือนรอยสิวได้อย่างเห็นผลและชัดเจน ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์มากๆ ถ้าเลือกใช้ไม่ถูกตาม GangBeauty ไปดูกันเลยว่ามีครีมวิตามินอีตัวไหนน่าใช้บ้าง

1.ครีมวิตามินอีศิริราช

ครีมวิตามินอีทาหน้า Moisture Rich Cream Vitamin E 5% เป็นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของวิตามินอีแบบเข้มข้น ให้มาถึง 5% เลยทีเดียว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สรรพคุณช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นผิว ลดปัญหาผิวแห้ง แสบ แดง ลอก จากอากาศและยาทาสิวได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ช่วยลดรอยดำ จุดด่างดำจากสิวได้ด้วย

2.เมดมาร์คเกอร์ วิตามินอีครีม MEDMAKER Vitamin E 50 g

ครีมวิตามินอี Vitamin E เข้มข้น 5.5% สามารถให้ผลของ Vitamin E ต่อผิวหนังอย่างสมบูรณ์ ช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ทดแทนส่วนที่สูญเสียไปเนื่องจากชราภาพหรือมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว ลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว ให้ผลในการป้องกันรังสียูวีในแสงแดดและช่วยลดการระคายเคือง และอาการเจ็บแสบของผิวหนังเนื่องจากถูกแดดเผา

3.Provamed Vitamin E Cream Serum

เป็นครีมวิตามินอี บำรุงผิวสูตรเข้มข้น สำหรับสภาพผิวที่มีรอยแผลเป็น จากสิวหรือริ้วรอยเร่งการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิวที่อุดตัน ได้อย่างล้ำลึก ยกเว้นกลุ่มผู้ที่เป็นสิวอักเสบห้ามใช้ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลบเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัย

4.ครีมวิตามินอี KA Cream

ครีมวิตามินอีทาหน้า Vitamin E (วิตามินอี) บริสุทธิ์เข้มข้น ด้วยปริมาณ Vitamin E (วิตามินอี) สูงถึง 5,000 IU มีประสิทธิภาพสูงในการแก้ปัญหาผิวพรรณ เนื้อครีมซึมซาบง่าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เป็นการทำงานจากภายในสู่ภายนอก เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังรักษารอยแผลเป็น ผิวแตกลายได้อีกด้วย

5.It”s Skin Power 10 Formula : VE Effector

It”s Skin Power 10 Formula VE Effector 30ml เซรั่ม Vitamin E เข้มข้น  ทำหน้าที่เป็นอาหารผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งและดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังโดดเด่นในการช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยสิว ให้ผิวเปล่งประกายความสดใสอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังใช้ผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มการบำรุงให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนาน

6.Smooth-E สมูทอี

ครีมวิตามินอีธรรมชาติ ฟื้นฟูและยืดอายุผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงใช้ได้ผลดีกับการลดรอยแผลเป็น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ละมุน คงความชุ่มชื่นของเซลล์ผิว และดูมีน้ำมีนวลแปล่งปลั่ง เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น

ครบแล้วค่ะกับครีมวิตามินอีสูตรเข้มข้นที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยสิวอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองรอยสิวจางลงแน่นอนจ้า….

โพสใกล้เคียง