รีวิวน้ำหอม 7-11 ที่หลายๆคนยังไม่กล้าลอง เห็นราคาถูกแบบนี้แต่หอมมาก !!

0 38,075

วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 น้ำหอมเซเว่น มาแนะนำค่ะ เพราะน้ำหอม ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณสาวๆ มีติดกระเป๋าไว้ เพราะเรื่องกลิ่นตัวเป็นเรื่องซีเรียสสำหรับผู้หญิงอย่างเราเสมอ คงไม่มีใครอยากเดินไปไหนด้วยกลิ่นตัวเหม็นๆ หลอกใช่ไหมละคะ ฉะนั้นเจ้าน้ำหอมเนี้ยแหละค่ะที่สามารถช่วยเราได้ ยิ่งกลิ่นหอมติดทนนาน หาซื้อง่าย และราคาถูก มันก็น่าซื้อใช่ไหมละ ราคาไม่แรง ซื้อได้แบบไม่ต้องกลัวกระเป๋าเงินฉีก เรื่องความหอมก็ไม่ต้องกังวลเพราะให้กลิ่นหอมยาวนาน ติดทน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีน้ำหอมจากแบรนด์อะไรบ้าง

1. Twelve Plus Perfume Card ราคา 59 บาท
เริ่มต้นกันด้วยมิติใหม่ของน้ำหอมในรูปแบบการ์ดกับ Twelve Plus Perfume Card มี 3 กลิ่นให้เลือกซื้อ กลิ่น Sweet Tokyo จากดอกซากุระ กลิ่น Cheerful Chiba จากดอก NANOHAMA จากเมือง Chiba และ กลิ่น Sparkling Hokkaido จากดอก LAVENDER ที่เมือง Hokkaido พกพาสะดวกเพราะขนาดเล็กเท่าการ์ด ไม่เปลื้องพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอนค่ะ ให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน และกลิ่นไม่ฉุน

2. Cute Press I”m Just Me ราคา 49 บาท
ต่อกันด้วยน้ำหอมจาก Cute Press I”m Just Me เป็นแบบหัวเสปรย์ ขนากพกพาสะดวก สามารถฉีดได้มากกว่า 120 ครั้ง เป็นกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ สดชื่น ไม่ทำให้ปวดหัว กลิ่นติดทนนาน

3. Cute Press Juliet in Paradise ราคา 49 บาท
มาต่อกันที่น้ำหอมจาก Cute Press อีกตัวกับกลิ่น Juliet in Paradise เป็นแบบหัวเสปรย์เหมือนกัน เป็นกลิ่นฟรีเซีย ไวโอเลต กุหลาบ อราเบียน จัสมิน และมัสค์ แซนดัลวูดกับวนิลลา กลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ฉีดแล้วช่วยให้สดชื่นขึ้น

4. Twelve PLUS Peony Kiss ราคา 49 บาท
สำหรับน้ำหอมจาก Twelve PLUS Peony Kiss เป็นแบบหัวเสปรย์กดง่าย เป็นกลิ่นหอมดอกไม้หวานๆ ละมุน ไม่เลี่ยน กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน

5. ESXENSE Fresh ราคา 29 บาท
สำหรับ ESXENSE Fresh เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้จัสมิน ลิลลี่ ผสมผสานด้วยกลิ่นผลไม้อย่าง ซีตรัส เลม่อน เบอกามอท ให้ความสดชื่นสุดๆ กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน

6. ESXENSE Sexy ราคา 29 บาท
ต่อกันด้วยน้ำหอมจาก ESXENSE Sexy เป็นกลิ่นไวท์ ฟาวเวอร์ แซนเดิลวู้ด ผสมกับกลิ่นผลไม้หวานฉ่ำ ให้ความเซ็กซี่ น่าหลงไหล กลิ่นติดทนนาน ออกแดดแรงๆ กลิ่นก็ไม่หายค่ะ

7.  SPELL ราคา 49 บาท
สำหรับน้ำหอมตัวสุดท้ายกับ  SPELL มี 2 กลิ่นให้เลือกใช้คือ SPELL by JANIE เป็นกลิ่นกลิ่นพีช และจัสมิน หอมออกพีชๆ กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน และกลิ่น Sexy me by Aum Patchrapa ตัวนี้เป็นกลิ่นรวมดอกไม้ แบบหอมเวอร์วัง ฉีดครั้งเดียวก็เอาอยู่

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 น้ำหอมหาซื้อง่ายในเซเว่น ให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน หมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวแรง ชอบกลิ่นไหนลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง