ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปสุดเก๋ เท่ไม่เหมือนใครในหน้าฝน

562

หน้าฝนแบบนี้ สาวๆ รู้กันไหมคะว่าจริงๆ แล้วนี่คืออีกฤดูที่ถ่ายรูปสวยมากกกกกก เพราะนอกจากจะเหมาะกับท่าโพสถ่ายรูป และพร็อพน่ารักๆ อย่าง “ร่มกันฝน” และ “เสื้อกันฝน” สุดคิ้วท์ให้เราได้ลองหยิบจับมาถ่ายรูปเล่นโชว์ท่าโพสถ่ายรูปสวยๆ บนโปรไฟล์ Facebook แล้ว บรรยากาศและสีสันยามฝนพรำก็เป็นอะไรที่แรร์ไอเทมสุดๆ สำหรับการคิดท่าโพสถ่ายรูปเก๋ๆ ของผู้หญิงสวยๆ อย่างเรา เอาเป็นว่าถ้าใครไม่เคยลองถ่ายรูปท่ามกลางสายฝนแบบนี้ ก็ไปดูตัวอย่างความปังของท่าโพสถ่ายรูปแต่ละรูปได้ที่นี่เลยจ้ะ!

เพราะสีสันของบรรยากาศรอบข้างในฤดูฝนมีความหม่นที่ให้ความรู้สึกสงบและชุ่มฉ่ำ ซึ่งสีเหล่านั้นคือเทคนิคในการถ่ายรูปที่ดี ที่จะช่วยให้เราสามารถครีเอทแอคชั่นของท่าโพสถ่ายรูปในแบบต่างๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะเรื่องของสีสันจากเสื้อผ้า และพร็อพสุดคิ้วท์ต่างๆ ช่วยให้คุมโทนสีของภาพได้ไม่ยากเลยล่ะ ซึ่งขอแนะนำเลยว่าท่าโพสถ่ายรูปน่ารักๆ นั้น ถ้าจะให้ดี ต้องมาพร้อมกับการใส่ชุดเดรสเบาๆ โทนสีขาวหรือเอิร์ธโทนสบายๆ จะช่วยให้ภาพออกมาดูน่ารักสดใสเข้ากับบรรยากาศเหงาๆ มากขึ้นด้วยนะ

เห็นไหมล่ะคะสาวๆ ว่าท่าโพสถ่ายรูป สำหรับผู้หญิงแต่ละรูปคือปังมากกก ซึ่งนอกจากจะได้บรรยากาศแปลกใหม่สำหรับการถ่ายรูปแล้วที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังส่งให้เราดูเป็นสาวหวานสุดโรแมนติก เป็นการบอกคนที่มาส่องรูปเป็นนัยๆ ว่า “โสดนะคะต้องการคนเดินในร่มเดียวกัน…” (ได้เหรอ!?!)  เอาเป็นว่าใครที่กำลังเบื่อๆ อยากจะหาท่าโพสถ่ายรูปสุดเก๋เท่ไม่เหมือนใครในหน้าฝนนี้ เอาไว้เป็นไอเดียสำหรับท่าโพสถ่ายรูปลงโปรไฟล์ Facebook สวยๆ ก็ลองหยิบทริคเหล่านี้ไปใช้กันได้เลยน้า รับประกันความปังทุกคนแน่นอนค่ะ!

โพสใกล้เคียง