8 เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดปี 2020 รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนใสปิ๊ง

4,153

อายุเพิ่มขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ฝ้า-กระต่างๆ ก็เริ่มย่างกลายเข้ามาหาหน้าเรา ทำให้เราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้รักษาความตึงเอาไว้บนหน้าเราให้นานที่สุด และหนึ่งในตัวช่วยที่สำคัญก็คือ “เซรั่มลดริ้วรอย” ค่ะ เพราะการที่ผิวของเราเกิดริ้วรอยก็เพราะอายุที่เพิ้มขึ้นทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น และประสิทธิภาพในการทำงานของผิวเราถดถอยลง เซรั่มหรือเอสเซนส์ จะเข้ามาช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดใช้แล้วริ้วรอยลดลงจริงมาฝากค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้าาาา

1. Innisfree The Green Tea Seed Serum ราคา 1,000 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดริ้วรอยจาก Innisfree The Green Tea Seed Serum สกัดจากชาเขียวออร์แกนิกเชจู อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลึกจากภายใน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ตัวชาเขียวเองมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอยได้

2. L”OREAL PARIS Revitalift Intense Serum ราคา 699 บาท

มาต่อกันที่เซรั่มลดริ้วรอย L”OREAL PARIS Revitalift Intense Serum เป็นเซรั่มลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของ Pro-Retinal A ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึงและกระชับมากขึ้ และช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ

3. Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate ราคา 1,400 บาท

สำหรับเซรั่มลดริ้วรอย Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate เป็นเซรั่มลดริ้วรอยจากประเทศเกาหลี ช่วยในการบำรุงผิวของคุณ ให้แข็งแรงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติใต้ทะเลลึก สิ่งมีชีวิตแพลงก์ตอนและสาหร่าย มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธ์บนเกาะเชจูและสมุนไพรเกาหลีอีกกว่า 20 ชนิด ช่วยคืนความชุ่มชื่น รักษาระดับปริมาณน้ำในผิว และยังช่วยปกป้องและซ่อมแซม DNA ได้รวดเร็ว จึงช่วยป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันฝ้า กระ เรียกว่าครบจบในตัวเดียวจริงๆค่ะ

4. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ราคา 2,800 บาท

สำหรับเซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Sulwhasoo มีการผสานกระบวนการพิเศษจนได้เซรั่มบริสุทธิ์มาบำรุงดูแลผิวคุณให้สมดุล และมีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศกว่า 3,000 สายพันธุ์ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

5. EUCERIN Elastic Filler Serum ราคา 2,970 บาท

มาต่อกันด้วยเซรั่มลดริ้วรอย EUCERIN Elastic Filler Serum มีสาร Sylimarin ช่วยปกป้องระดับอีลาสตินในผิวให้คงอยู่ ช่วยยกกระชับ 5 จุด หย่อนคล้อย จากลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม ถึงหน้าผาก และมีนวัตกรรม Elastic Lift ที่มาในรูปแบบของ Serum in Oil สูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็ว คืนความยืดหยุ่นผิว ผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น

6. KIEHL”S Serum Dermatologist Solutions Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (Vit C) ราคา 3,500 บาท

สำหรับเซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ KIEHL”S  เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอยด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ที่เป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างผิว นอกจากลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือนลงด้วย

7. CLARINS DOUBLE SERUM ราคา 3,700 บาท

สำหรับ CLARINS DOUBLE SERUM เป็นนวัตกรรมการผสมผสานเซรั่มบำรุงผิวที่เลียนแบบองค์ประกอบรักษาผิวตามธรรมชาติที่มีน้ำและน้ำมันทำงานร่วมกัน ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง

8. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ราคา 4,700 บาท

มาถึงเซรั่มลดริ้วรอยตัวสุดท้ายกับแบรนด์ Estee Lauder ใช้เทคโนโลยี ChronoluxCB Technology มาผสมผสานกับ Purification และกระบวนการบำรุงผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติจนได้เซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ มีความชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี

เป็นไงกันบ้างคะกับ 8 เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดที่เราแนะนำ อายุจะเพิ่มมากแค่ไหน แต่หน้าก็ยังสวยเป๊ะได้นะคะ เพราะอายุก็แค่ตัวเลขเท่านั้นแหละค่ะ ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง