6 แป้งพัฟเซเว่น 2020 ใช้ดีราคาไม่เกิน 200 บาท หาซื้อง่ายในเซเว่น

4,318

สำหรับผู้หญิงแล้วอะไรจะดีไปกว่าการซื้อเครื่องสำอางที่ใช้ดีและราคาถูกอีกละ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 แป้งพัฟเซเว่นใช้ดีราคาไม่เกิน 200 บาท หาซื้อง่ายในเซเว่นมาฝากค่ะ
เวลาผู้หญิงอย่างเราๆ เดินเข้าเซเว่นในแต่ละครั้ง แน่นอนว่ามันอดไม่ได้ที่จะขอเดินโฉบไปโซนเครื่องสำอางหน่อย ขอให้ได้ดู ได้อะไรกลับมาค่อยว่ากัน อย่างแป้งพัฟก็เหมือนกัน ด้วยความที่มีออกมาให้เลือกซื้อเยอะ ราคาไม่แรงมาก แถมคุณภาพยังดีเยี่ยมเจอเมื่อไหร่มันก็น่าซื้อเก็บไว้ทั้งนั้น แต่ถ้าคุณสาวๆคนไหนยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อแป้งพัฟตัวไหนดี ตามเราไปดูกันได้เลยนะคะ ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดเรามีมาฝากค่ะ

1. Babalah UV 2 Way SPF20 ราคา 199 บาท

เริ่มต้นกันด้วยแป้งพัฟจาก Babalah UV 2 Way SPF20 มาในรูปแบบพกพาสะดวก เป็นแป้งที่มีส่วนผสมของรองพื้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดี ทาแล้วหน้าเนียนกริบ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมันอยู่หมัด

2. Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++ ราคา 79 บาท

ต่อกันด้วยแป้งพัฟผสมรองพื้นจาก Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++ ปกปิดได้ดีเยี่ยม ทั้งรอยดำ รอยแดง และรอยสิว ทาแล้วสีแป้งกลืนไแกับผิว ไม่ต้องกลัวหน้าวอก เนื้อแป้งบางเบาไม่หนักหน้า ยิ่งร้อนยิ่งทำให้หน้าเย็น คุมมัน กันเหงื่อขั้นสุด

3. Beauti Cute Perfect Cover Matte Powder ราคา 169 บาท

สำหรับ Beauti Cute Perfect Cover Matte Powder ปกปิดได้ดีเยี่ยมกลบรอย ปิดจุดด่างดำต่างๆ ได้เนียนกริบ เนื้อแป้งบางเบา เนียนละเอียดไม่หนักหน้า ติดทนนาน คุมมัน กันแดด และกันเหงื่อ

4. Srichand Translucent Compact Powder ราคา 159 บาท

มาต่อกันด้วยแป้งพัฟจาก Srichand Translucent Compact Powder เป็นแป้งพัฟโปร่งแสง และตัวแป้งไม่ผสมรองพื้น ไม่ต้องกลัวว่าจะเข้าอุดตันสิว ทาแล้วช่วยให้หน้าเนียนใสแบบธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว

5. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ ราคา 79 บาท

สำหรับ Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ เป็นแป้งผสมรองพื้น ปกปิดได้ดีมาก แต่ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง สีแป้งไม่ดรอประหว่างวัน ไม่เป็นคราบ และไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน

6. Natriv BB&CC Powder Foundation ราคา 159 บาท

มาต่อกันที่ตัวสุดท้ายกับ Natriv BB&CC Powder Foundation แป้งพัฟปกปิดขั้นเทพอีกหนึ่งตัว เนื้อแป้งเนียนละเอียด สีแป้งกลมกลืนกับผิว มีให้เลือก 2 โทนสีผิว ติดทนนาน ไม่ดรอประหว่างวัน

เป็นไงกันบ้างคะกับแป้งพัฟเซเว่นใช้ดีราคาไม่เกิน 200 บาทที่เรานำมาฝาก หาซื้อง่ายมากๆ คุณสาวถูกใจตัวไหน ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

โพสใกล้เคียง