รวม 35 ไอเดีย ท่าโพสในร้านคาเฟ่ สวย ชิค ยอดไลก์ปัง

0 301

 

เอาใจคุณสาวๆ ที่รักการไปคาเฟ่ กับ 35 ไอเดียท่าโพสในคาเฟ่ ถ่ายยังไงให้รูปสวย ชิค ปัง เรียกยอดไลก์กระจาย

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสาวๆ อย่างเราๆ แล้ว หนึ่งในที่ยอดฮิตต้องมี “คาเฟ่” อยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ เครื่องอร่อย ขนมน่าทาน ที่สำคัญที่สุดคือร้านสวย มีมุมให้ถ่ายรูป

แหม๋….เราไปเที่ยวมันก็ต้องมีรูปอัพเดตกันใช่ไหมละ ยิ่งคาเฟ่สวยๆ รูปที่เราได้ก็ยิ่งสวยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 35 ไอเดียโพสท่าในร้านคาเฟ่มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้รูปสวยๆ ปังๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า…..

-มุมสวยๆ ระหว่างรอเครื่องดื่มและขนม มีทั้งแบบจิกกล้องแตก สวยชิคๆ น่ารักๆ ก็มา หรือจะแชะภาพตอนเติมเครื่องสำอางรูปก็ออกมาสวยนะคะ

-เพิ่มพร็อบสักนิดเป้นกาแฟ เครื่องดิ่ม ขนมต่างๆ จะมุมเผลอๆ หรือมุมตั้งใจถ่ายก้ได้รูปสวยๆ ค่ะ

 

-ท่าโพสสุดฮิต ได้เครื่องดื่มมาแล้วก็ต้องมีรูปตอนทานกันหน่อยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทานขนม ดื่ใม เครื่องดื่ม หรือจะแชะภาพตอนโชว์ขนมก็เลิศค่ะ

 

-นั่งใกล้กระจกถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะคุณสาวๆ เพราะแสงที่สาดเข้ามามันสวยมากๆ เาจะได้รูปที่แสง สีสวยไปหมด แต่แนะนำตอนเย็นนะคะ ประเทศเราร้อนเกินจะถ่ายตอนกลางวันค่ะ ไม่งั้นเราอาจจะได้ฝ้า กระ แถมมากับรูปสวยๆ

-ถ่ายกับบรรยากาศร้านก้สวยนะคะ เป็นมุมที่ทางร้านจัดไว้ มุมเผลอๆ สวยทุกรูปค่ะ (บอกเพื่อนไว้เลย กดไม่ต้องยั้ง เดี๋ยวไปเลือกมุมเผลอๆเอง 55)

 

 

 

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 35 ไอเดียท่าโพสในร้านคาเฟ่ที่เรานำมาฝาก ลองเอาไปโพสถ่ายกันได้นะคะ รับรองได้รูปสวยๆ เพียบจ้า….

โพสใกล้เคียง