9 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย 2020 เป็นสิว ใช้ดี ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว

126

ของมันต้องมีกับ 9 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย รองพื้นคนเป็นสิว ใช้ดี ปกปิดเลิศ ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่ม

ผู้หญิงอย่างเราๆ ใครบ้างที่จะแฮปปี้กับการเป็นสิว ถามกับใครก็ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ เพราะส่วนใหญ่สิวขึ้นมาเม็ดหนึ่ง ก็เครียดแล้ว ต้องรีบหาทางรักษา งดแต่งหน้า งดเครื่องสำอาง ปล่อยหน้าสดๆ ไปก่อน แต่สำหรับคุณสาวๆ บางคนจะหน้าสดทุกวันไม่ได้นี่สิค่ะ มันจำเป็นต้องแต่งหน้า การเลือกเครื่องสำอางที่ผลิตมาเพื่อผิวเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายเลยเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ

วันนี้ GangBeauty เลยมี 9 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาฝากค่ะ ใช้ดีมากๆ เพราะทาแล้วไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกินสิวเพิ่ม แถมบางแบรนด์ยังช่วยรักษาสิวอีกด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ


1. Make Up For Ever Ultra Hd Foundation ราคา 1,450 บาท

เริ่มกันด้วยรองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวจาก Make Up For Ever Ultra Hd Foundation เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด โทนสีเหมาะกับสาวเอเชีย ปกปิดได้ดีระดับปานกลาง เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันค่ะ


2. Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance-Perfecting Foundation ราคา 2,500 บาท

ต่อกันด้วยรองพื้นจาก Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance-Perfecting Foundation เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดอีกเช่นกันค่ะ เป็นสูตรที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย บางเบา ปกปิดได้ดี คุมมัน ติดทนนาน และไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มค่ะ


3. shu uemura unlimited ราคา 1,900 บาท

มากันที่รองพื้นจาก shu uemura unlimited เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่เป็นสิวสุดๆ เพราะเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า แต่ปกปิดได้ดี ไม่อุดตันผิว ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ


4. Giorgio Armani Lasting Silk ราคา 2,250 บาท

สำหรับรองพื้นจาก Giorgio Armani Lasting Silk เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดเข้มข้น เนียนนุ่ม ช่วยปกปิดได้ดี ทาแล้วให้ผิวดูมีสุขภาพดี ฉ่ำวาว แต่ไม่อุดตันผิวนะคะ ไม่ต้องกลัวสิวโผล่ค่ะ


5. NARS NATURAL RADIANT LONGWEAR FOUNDATION ราคา 1,700 บาท

ต่อด้วยรองพื้น NARS NATURAL RADIANT LONGWEAR FOUNDATION เป็นเนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดี ติดทนนาน บางเบาไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันค่ะ


6. Ettusais BB Mineral Gel ราคา 950 บาท

สำหรับรองพื้นจาก Ettusais BB Mineral Gel เป็นรองพื้นสำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะค่ะ เป็นเนื้อเจล อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ปกปิดได้ในระดับหนึ่ง เหมาะสำหับคุณสาวๆ ที่อยากได้ลุคที่ดูเป้นธรรมชาติจ้า


7. Fenty Beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation ราคา 1,340 บาท

ต่อกันด้วยรองพื้นจากแบรนด์ดังอย่าง Fenty Beauty ตัวนี้เป็นสูตร Oil Free ปกปิดได้ดีระดับปานกลางจนถึงมาก เม็ดสีสวย แน่น ติดทนนาน กันได้ทั้งน้ำกันได้ทั้งเหงื่อ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า และไม่อุดตันรุขุมขน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง เฉดสีค่ะ


8. BK Acne BB Sunscreen SPF50+/PA++++ ราคา 389 บาท

มากันที่รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะอีกตัว กับ BK Acne BB Sunscreen SPF50+/PA++++ เป็นบีบีครีม ช่วยปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดี ทั้งรอยสิว รอยดำรอยแดง รวมไปถึงรอยคล้ำให้ดูผิวเรียบเนียน มาพร้อมกกับสารป้องกันแสงแดด SPF50+/PA++++ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มค่ะ


9. Smooth E White Babyface CC Cream ราคา 485 บาท

รองพื้นจาก Smooth E White Babyface CC Cream เป็นรองพื้นที่มีส่วนผสมจากวิตามิน E และ C ช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิวจากภายใน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดได้ดี

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ ใช้อยู่ ระหว่างที่เป็นสิว หรือคุณสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง