6 แป้งเย็นคลายร้อน ทาแล้วสดชื่น เย็นสบาย

36

ของมันต้องมีกับ 6 แป้งเย็นคลายร้อน ทาแล้วสดชื่น เย็นสบาย แถมกลิ่นหอมด้วย เรื่องความร้อน บอกเลยว่าประเทศไทยเรามานำโด่ง ร้อนแบบไม่เคยแผ่ว เหมือนมีแค่หน้าร้อน กับหน้าฝนเท่านั้น ในวันๆ หนึ่งเราต้องเจอกับความร้อนเยอะมากๆ เหงื่อก็ออกเยอะ ผิวก็ร้อน ทำให้เราต้องคอยหาวิธีคลายร้อนกันค่ะ

และหนึ่งในนั่นก็คือการใช้ แป้งเย็น ในการช่วยคลายร้อนค่ะ บอกเลยว่าช่วยให้เย็นขึ้นจริงๆ นะคะ ยิ่งอาบน้ำเสร็จแล้วทาแป้งเย็นลงไป ยิ่งช่วยให้เราเย็นได้นานขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 แป้งเย็นคลายร้อนมาฝากค่ะ เผื่อคุณสาวๆ จะหาซื้อมาใช้บ้าง จะได้เลือกซื้อกันถูก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า…..


1. Snake Brand Cooling Powder Classic ราคา 56 บาท

เริ่มต้นกันด้วยแป้งเย็นที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกับ Snake Brand Cooling Powder Classic หรือแป้งเย็นตรางูนั่นเองค่ะ เป็นเนื้อแป้งผสมน้ำเล็กน้อยยิ่งทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น แถมยังช่วยลดผดผื่นคันและอาการระคายเคืองต่าง ๆ พร้อมเติมความหอมให้กับกลิ่นกายด้วยน้ำมันหอมระเหยจากเอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติด้วยนะคะ


2. Bhaesaj Cooling Powder Madam ราคา 43 บาท

ต่อกันที่แป้งเย็น Bhaesajหรือแป้งเย็นเภสัช เป็นแป้งเย็นที่ใช้หัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส ผสมคาลาไมน์ป้องกันผดผื่น มีกลิ่นหอมของดอกไม้และเปลือกไม้ ทาแล้วเย็นสบาย สดชื่นค่ะ


3. Eversense Fresh Sense Powder ราคา 32 บาท

มากันที่ Eversense Fresh Sense Powder เป็นแป้งเย็นให้ความสดชื่นโดยเทคโนโลยีมิ้นท์แคปซูลแตกตัวกระจายความหอมและความสดชื่น ช่วยให้คุณสบายตัวตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังผสานคุณค่าจาก Allantoin ที่มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดผื่นคัน และยับยั้งการเกิดแบคทีเรียค่ะ


4. Protex Cooling Powder Blossom ราคา 99 บาท

สำหรับแป้งเย็น Protex Cooling Powder Blossom เป็นแป้งเย็นที่มีจุดเด่นเรื่องให้กลิ่นหอมยาวนาน และช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับร่างกายด้วยค่ะ


5. Ioderm Classic Cooling ราคา 240 บาท

Ioderm Classic Cooling เป้นแป้งเย็นจากน้ำมันสกัด ทำให้กลิ่นติดผิวได้นาน พร้อมช่วยลดอาการผดผื่น คัน และสิวที่หลังได้ด้วย ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นสบายตลอดทั้งวัน


6. Protex Cooling Powder Icy Cool ราคา 105 บาท

แป้งเย็นอีกหนึ่งสูตรจาก Protex ซึ่งตัวนี้จะเน้นความเย็นแบบสุดขั้ว ให้รู้สึกสดชื่นสบายตัว และช่วยให้กลิ่นตัวหอมยาวนานค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับแป้งเย็นทั้ง 6 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก ชอบตัวไหนลองไปซื้อมาเพิ่มความเย็ด ความสดชื่นให้ตัวเองกันได้นะคะ

โพสใกล้เคียง