รวม 7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ฉีดแล้วฟีโรโมนจัดเต็ม เพิ่มเสน่ห์แบบฉุดไม่อยู่

180

นอกจากผู้หญิงกับความสวยจะเป็นของคู่กันแล้ว ผู้หญิงกับความหอมก็เป็นของคู่กันเหมือนกันค่ะ จัดเต็มกับ 7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ฉีดแล้วฟีโรโมนจัดเต็ม เพิ่มเสน่ห์แบบฉุดไม่อยู่ ใครบ้างจะไม่อยากตัวหอม ยิ่งกับสาวๆ อยากเรายิ่งอยากตัวหอมค่ะ ฉะนั้นการที่ผู้หญิงอย่างเราจะมีน้ำหอมเอาไว้เพิ่มความหอมให้กับตัวเองเป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ แถมปัจจุบันนี้ น้ำหอมยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละกลิ่นก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป บางก็ให้ความรู้สึกสดชื่น บางก็ให้ความรู้สึกที่หวานละมุน หรือบางทีก็ให้ความร้สึกดูสวยหรู แต่วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคุณสาวๆ ที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเองกับ 7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ฉีดแล้วฟีโรโมนจัดเต็ม พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ


1. Versace Pour Homme

เริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่จาก Versace Pour Homme ตัวนี้เป็นน้ำหอมจากสารสกัดมะนาว มะกรูด Musk และอำพัน ฉีดแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณสาวๆ ให้โดดเด่น ตอนฉีดให้ความรู้สึกสดชื่น ให้กลิ่นที่หอมหวาน อบอุ่น แต่ก็แฝงไปด้วยความลึกลับ และน่าค้นหา แถมฉีดแล้วกลิ่นไม่ฉุดเกินไป ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือฉีดตอนไปออกงานกลางคืนก็โอเคค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 4,260 บาท


2. CHANEL N°5 Eau De Parfum

ต่อกันด้วยน้ำหอมที่คุณสาวๆ พลาดไม่ได้กับ CHANEL N°5 Eau De Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่น Vanilla ที่มีส่วนผสมจากพืชตระกูล Citrus ฉีดแล้วให้กลิ่นหอมหวานเย้ายวนของดอกไม้นานาพันธุ์ เพราะตัวน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมของช่อดอกไม้ และนอกจากจะให้กลิ่นที่หอมหวานนุ่มนวลแล้วยังช่วยให้ความสดชื่นทันทีหลังจากฉีดอีกด้วยนะคะ พร้อมกับมีเทคโนโลยี Aldehyde ช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน หอมละมุนน่าค้นหาตลอดทั้งวันค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 6,600 บาท


3. Yves Saint Laurent Black Opium – Floral Shock Eau De Parfum

มากันที่น้ำหอมจาก Yves Saint Laurent กับกลิ่น Black Opium – Floral Shock Eau De Parfum ตัวนี้เหมาะกับคุณสาวๆ ที่อยากเพิ่มความรู้สึกเซ็กซี่และเย้ายวนให้กับตัวเองในตอนกลางคืน เป็นกลิ่นความหอมของเมล็ดกาแฟ ตามด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของดอกมะลิลา และแซมด้วยกลิ่นของดอกส้มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น สุดท้ายตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานละมุนของวนิลาค่ะ

ขนาด 90 มิลลิลิตร ราคา 6,000 บาท


4. Flower By Kenzo

สำหรับน้ำหอมจาก Flower By Kenzo ตัวนี้สำหรับคุณสาวๆ และคุณหนุ่มที่ชอบกลิ่นหอมแบบแป้งเด็ก เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของหมู่มวลดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไปในตัว เวลาผ่านไปกลิ่นจะละมุนขึ้นด้วยวานิลลาและมัสค์ แต่ไม่เข้มข้นจนหวานเลี่ยน แถมด้วยกลิ่นสดชื่นจากส้มแมนดาริน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอม น่าดูแล และทำให้คนที่ได้กลิ่นอยากอยู่ใกล้ๆ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 4,530 บาท


5. Viktor & Rolf Flower Bomb

ต่อด้วยน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่จาก Viktor & Rolf Flower Bomb ตัวนี้จะเป็นน้ำหอมที่สาวๆ หลายคนชอบ เป็นกลิ่นหอมจาก Osmanthus หรือดอกหอมหมื่นลี้ ให้กลิ่นหอมหวาน ละมุนและฟุ้งกระจาย ตามมาด้วยกลิ่นจากดอกไม้นานานชนิด ทั้งกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ กลิ่นหอมละมุนจากดอกมะลิ สุดท้ายกับกลิ่นหอมละมุน อ่อนโยน จากวนิลา ฉีดได้ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือจะเป็นวันพิเศษก็โอเคค่ะ ให้ความรู้สึกเป็นคุณหนูหวานๆ ที่มีทั้งความเซ็กซี่และน่าทะนุถนอม

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 5,300 บาท


6. Britney Spears Midnight Fantasy

มากันที่น้ำหอมจาก Britney Spears Midnight Fantasy เป็นน้ำหอมที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่และมีเสน่ห์ ให้กลิ่นที่เย้ายวนด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวจากกลิ่นเชอรี่ ตามมาด้วยกลิ่นละมุนของดอกกล้วยไม้ในยามค่ำคืน ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความหอมหวานแล้วยังช่วยเพิ่มความน่าค้นหาอีกด้วย และสุดท้ายตามด้วยกลิ่นละมุนอ่อนโยนของวนิลา และ Musk ฉีดแล้วให้ทุกความหอมแน่นอนค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 3,470 บาท


7. Gucci Rush

มากันที่น้ำหอมกลิ่นสุดท้ายกันแล้วนะคะกับ Gucci Rush เป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่และเย้ายวนสุดๆ เพราะทำมาเพื่อดึงดูดคุณผู้ชายโดยเฉพาะก็ว่าได้ มีส่วนผสมของ Patchouli หรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยพิมเสน ที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของคุณผู้ชาย ทำให้ฉีดแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับฉีดในวันพิเศษ หรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 4,600 บาท


ครบแล้วค่ะกับน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่อยากเพิ่มความหอมและความเซ็กซี่ให้กับตัวเอง ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง