ชวนคนรักไปสวีทที่มัลดีฟเมืองไทย "รักษ์น้ำรีสอร์ต" นอนบนแพหรู พายเรือแคนูดูพระอาทิตย์ตก

อ่าน 1,731

ใครที่กำลังมีแพลนอยากพาคนรักไปสวีทอยู่ล่ะก็ GangBeauty ต้องขอแนะนำที่นี่เลย "รักษ์น้ำรีสอร์ต" (Ruknam Resort) จังหวัดกาญจนบุรี เพราะบรรยากาศของที่นี่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเกาะมัลดีฟนั่นเอง ซึ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องความโรแมนติกว่าจะอินเลิฟแค่ไหน อย่ามัวรอช้าเรารีบไปดูกันบรรยากาศของรีสอร์ตนี้กันเลย

รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศที่ทุกคนจะได้พบคือธรรมชาติแสนสดใส มีเนินเขาและต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกเย็นสบายรักษ์น้ำรีสอร์ตแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยผืนน้ำใสสะอาดอันกว้างใหญ่ ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี และระยะทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพ

ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นหลังๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้รับความเป็นส่วนตัว และมีให้เลือกมากถึง 3 รูปแบบเลย คือบ้านพักแบบลอยน้ำ, บ้านพักเนินเขา และบ้านพักแบบโมเดิร์นและยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้เล่นกันแบบฟรีๆ อย่างเช่นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นแสนสนุกมากมาย

สไลด์เดอร์สุดมัน ที่ลาดชันมาจากเนินเขา

เรือแคนูที่เอาไว้พายไปดูพระอาทิตย์ตกกับคนรัก

การทานอาหารบนแพน้ำ ที่ได้ความรู้สึกแบบฟิวกู๊ด

และบรรยากาศโดยรอบของที่นี่ ก็ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากๆ เรียกได้ว่ามาพักผ่อนได้อยางเต็มที่ราคาห้องพักของที่นี่ เริ่มต้นตั้งแต่ 6,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 034 696 212

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Ruknamresort Kanchanaburi / www.ruknamresort.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวเที่ยวหัวหินที่พักพูลวิลล่าวัดใกล้กรุงเทพฯหัวหินรีวิวที่พักไหว้พระที่พักพูลวิลล่าหัวหินที่พักหัวหินนครราชสีมาปากช่อง