5 ที่พักริมน้ำ นครนายก บรรยากาศสุดฟิน ลงเล่นน้ำได้เลย!

อ่าน 5,994

จังหวัดนครนายก เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นภูเขา หรือน้ำตก ทำให้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังใกล้กรุงเทพฯ และเดินทางสะดวกอีกด้วย สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนซักคืนสองคืน เพื่อสัมผัสธรรมชาติและอากาศอันบริสุทธิ์ วันนี้ GangBeauty มี 5 ที่พักริมน้ำ ในจังหวัดนครนายก มาฝากกัน รับประกันว่าฟินแน่นอน

มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักอย่างทันสมัย ด้วยรูปทรงอาคารที่พักสไตล์ Loft ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศชิลๆ เย็นสบาย ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักให้ได้ลงเล่นน้ำกันอีกด้วยเฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

ที่อยู่ : 56 หมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เบอร์โทรศัพท์ : 095 164 1921

เว็บไซต์ www.makhamforestresort.com หรือ เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

สวนลุงเล็ก

เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ที่พักโฮมสเตย์หลังเล็กน่ารัก ติดแม่น้ำใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ใครที่อยากมาเล่นน้ำ ก็จะได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ หรือใครจะนั่งชมวิวพักผ่อนชิลๆก็ไม่ว่ากัน ที่นี่ยังสามารถให้นักท่องเที่ยวนอนกางเต็นท์ได้อีกด้วย

เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็กที่อยู่ : 54/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เบอร์โทรศัพท์ : 081 804 4503

เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ธารน้ำรีสอร์ท

เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย มีวิวสวยงาม อยู่ติดลำธารธรรมชาติที่เป็นส่วนตัว ทำให้ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือจะเดิมชมผลไม้ตามฤดูกาล แถมยังสามารถเก็บกินได้อีกด้วย ให้บริการทั้งที่พักขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งยังอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล พิพิธภัณฑ์เขื่อนขุนด่าน ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (ศูนย์ศึกษาและเรียนรู้) น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง

เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่อยู่ : 174 หมู่ 1 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เบอร์โทรศัพท์ : 087 141 4447

เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

แก่งสาวน้อย

เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

สำหรับใครที่ติดใจในบรรยากาศและธรรมชาติของจังหวัดนครนายก อยากจะนอนค้างสักคืนสองคืนต้องที่แก่งสาวน้อยเลย ปัจจุบันมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 หลัง และยังให้บริการซุ้มนั่งริมน้ำ พร้อมด้วยการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้พร้อมสรรพ เหมาะสำหรับการจูงมือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นั่งทานอาหารกันริมน้ำ หรือจะเอาไว้นั่งถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลก็ยังได้

เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เบอร์โทรศัพท์ : 095 614 6656

เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อยแก่งน้ำซับ

เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก หรือกางเต็นท์ บรรยากาศดีสุดๆ เพราะติดริมธาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำกันด้วย เช่น ขี่รถ ATV, ปีนผา, บีบีกัน, เพนท์บอล หรือล่องแก่งธรรมชาติ โดยทีเด็ดของที่นี่ จะมีลำธารภายในพื้นที่ ซึ่งสามารถลงเล่นได้เลย

เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

เบอร์โทรศัพท์ : 081 757 7404

เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก  เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท,เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก,เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก,เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย,เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิตบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่เที่ยวสงกรานต์พลูวิลล่าชะอำปาร์ตี้สงกรานต์ที่พักมีสระว่ายน้ำสงกรานต์กรุงเทพพูลวิลล่าที่พักวิวทะเลรีวิวที่พักบ้านใกล้ทะเลชะอำที่พักริมชายหาดที่พักชะอำพูลวิลล่าชะอำที่พักบางเสร่ทะเลชลบุรี