5 ที่พักริมน้ำ นครนายก บรรยากาศสุดฟิน ลงเล่นน้ำได้เลย!

เข้าชม : 4,319   |  จังหวัดนครนายก เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นภูเขา หรือน้ำตก ทำให้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังใกล้กรุงเทพฯ และเดินทางสะดวกอีกด้วย สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนซักคืนสองคืน เพื่อสัมผัสธรรมชาติและอากาศอันบริสุทธิ์ วันนี้ GangBeauty มี 5 ที่พักริมน้ำ ในจังหวัดนครนายก มาฝากกัน รับประกันว่าฟินแน่นอน


มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักอย่างทันสมัย ด้วยรูปทรงอาคารที่พักสไตล์ Loft ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศชิล ๆ เย็นสบาย ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักให้ได้ลงเล่นน้ำกันอีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

ที่อยู่ : 56 หมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 095 164 1921
เว็บไซต์ www.makhamforestresort.com หรือ เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


สวนลุงเล็ก


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ที่พักโฮมสเตย์หลังเล็กน่ารัก ติดแม่น้ำใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ใครที่อยากมาเล่นน้ำ ก็จะได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ หรือใครจะนั่งชมวิวพักผ่อนชิลๆก็ไม่ว่ากัน ที่นี่ยังสามารถให้นักท่องเที่ยวนอนกางเต็นท์ได้อีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ที่อยู่ : 54/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 081 804 4503
เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก


ธารน้ำรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย มีวิวสวยงาม อยู่ติดลำธารธรรมชาติที่เป็นส่วนตัว ทำให้ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือจะเดิมชมผลไม้ตามฤดูกาล แถมยังสามารถเก็บกินได้อีกด้วย ให้บริการทั้งที่พักขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งยังอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล พิพิธภัณฑ์เขื่อนขุนด่าน ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (ศูนย์ศึกษาและเรียนรู้) น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง


เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่อยู่ : 174 หมู่ 1 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 087 141 4447
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก


แก่งสาวน้อย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

สำหรับใครที่ติดใจในบรรยากาศและธรรมชาติของจังหวัดนครนายก อยากจะนอนค้างสักคืนสองคืนต้องที่แก่งสาวน้อยเลย ปัจจุบันมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 หลัง และยังให้บริการซุ้มนั่งริมน้ำ พร้อมด้วยการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้พร้อมสรรพ เหมาะสำหรับการจูงมือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นั่งทานอาหารกันริมน้ำ หรือจะเอาไว้นั่งถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียลก็ยังได้


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 095 614 6656
เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย


แก่งน้ำซับ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก หรือกางเต็นท์ บรรยากาศดีสุด ๆ เพราะติดริมธาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำกันด้วย เช่น ขี่รถ ATV, ปีนผา, บีบีกัน, เพนท์บอล หรือล่องแก่งธรรมชาติ โดยทีเด็ดของที่นี่ จะมีลำธารภายในพื้นที่ ซึ่งสามารถลงเล่นได้เลย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 081 757 7404
เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก  เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท,เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก,เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก,เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย,เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

#กินเที่ยว #นครนายก #ที่พักริมน้ำ #ที่พัก #ที่พักนครนายก
แนะนำ


#โรงเรียนชาวนา #เที่ยวน่าน #ที่เที่ยวหน้าหนาว #น่าน #เที่ยวหลักร้อย #ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี #ที่พักริมแม่น้ำแคว #ที่พักกาญจนบุรี #กาญจนบุรี #รีวิวที่พัก #ถนนคนเดินเชียงคาน #โฮมสเตย์เชียงคาน #ที่พักริมแม่น้ำโขง #ที่พักเชียงคาน #รีวิวที่พัก #เที่ยวจันทบุรี #โฮมสเตย์จันทบุรี #ที่พักริมน้ำ #รวมที่พักจันทบุรี #เกาะช้าง #ที่พักเกาะช้าง #ที่พัก #ตราด #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #ที่เที่ยวหน้าร้อน #กินเที่ยว #รีวิวที่พัก #เขาใหญ่ #วังน้ำเขียว #ดอกนางพญาเสือโคร่ง #ซากุระเมืองไทย #จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง #สังขละบุรี #ท่องเที่ยว #กาญจนบุรี #กินเที่ยว #ที่พักหลักร้อย #ที่พัก #ปาร์ตี้สงกรานต์ #ที่เที่ยวสงกรานต์ #สงกรานต์กรุงเทพ #ที่เที่ยวกรุงเทพฯ #ตลาดนัดในกรุงเทพฯ #กรุงเทพฯ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |