5 ตลาดขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล มีครบทุกแบบ "สดใหม่ แปรรูป พร้อมทาน"

อ่าน 20,678สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกุ้ง ปลาหมึก ปู หรือบรรดาหอยต่างๆ เคยเจอปัญหาที่ซื้อแล้วอาหารทะเลไม่สดบ้างมั้ย เสียเงินซื้อทีก็ไม่ได้ของที่สดใหม่จริงๆ แต่วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมตลาดอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดของอาหารทะเลมาฝากทุกคนกันแล้วจ้า แต่ละที่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย แถมยังได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจอีกด้วย ส่วนจะมีตลาดไหนอยู่พิกัดใกล้บ้านคุณบ้างนั้น ตามไปเช็กเส้นทางกันเลยจ้า

ตลาดอาหารทะเล ตลาดมหาชัย ท่าเรือเทศบาล


Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย


ถือเป็นศูนย์กลางการค้าขายของจังหวัดสมุทรสาคร เป็นแหล่งรวมอาหารทะเลทั้งสดและแห้ง เต็มไปด้วยบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ที่นำสินค้ามาขายเอง ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หอย และปลาชนิดต่างๆ ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล เปิดบริการกันทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีพืชผักและอาหารชนิดต่างๆ อีกด้วย


Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย

พิกัด : ตลาดมหาชัย (ท่าเรือเทศบาล) อำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-752847-8
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดอาหารทะเล ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา


Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

แหล่งรวบรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ อาหารแห้งแปรรูป อาหารทอด อาหารคาวหวาน พร้อมทั้งยังมีบริการปรุงอาหารทะเลให้พร้อมทานเสร็จสรรพ มีลานจอดรถที่กว้างขวางไว้คอยบริการลูกค้า เป็นตลาดที่ใส่ใจเรื่องการกวดขันราคาที่เป็นธรรม และเรื่องของความสดใหม่ของอาหารด้วยFacebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

พิกัด : อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-114370
Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

ตลาดอาหารทะเล ตลาดหนองมน


Facebook : ตลาดหนองมน

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวบรวมของฝาก ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ จากอาหารทะเล เช่น ปลาเค็ม กุ้งแห้ง ปลาแห้ง ปลาหมึกแห้ง กะปิ หรืออาหารพร้อมทานก็มีให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย เช่น ทอดมัน แจงลอน ห่อหมก โดยเฉพาะข้าวหลาม ที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของตลาดหนองมน


Website : thai.tourismthailand.org

พิกัด : ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดอาหารทะเล ตลาดไท


Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

ศูนย์กลางรวบรวมสินค้าทุกรูปแบบจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ข้าวของเครื่องใช้ ดอกไม้สด และรวมไปถึงอาหารทะเลสดใหม่ พื้นที่ของตลาดกว้างถึง 450 ไร่ แบ่งแยกเป็นโซนชัดเจน เรียกได้ว่าไปตลาดเดียวได้ครบทุกอย่าง


Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

พิกัด : ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-9084490-9

Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

ตลาดอาหารทะเล ตลาดบ้านเพ ตลาด 100 เสา


Website : thai.tourismthailand.org

เป็นจุดเชื่อมโยงที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดต่อได้ นอกจากมีท่าเรือไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวแล้ว ยังเต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ จากอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นแบบสด แบบแปรรูป หรือแบบพร้อมรับประทาน นอกจากนั้นยังมีบรรดาของฝากให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ


www.banphemarket.com

พิกัด :  ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
เวลาเปิด - ปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 ? 16.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

ใครอยากกินอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ หรือจะซื้อไปเป็นของฝาก ที่ตลาดอาหารทะเลก็มีให้เลือกอย่างมากมาย แถมขายกันในราคาไม่แพง สามารถไปหาซื้อกันได้ตามพิกัดที่แจ้งได้เลย ใกล้ที่ไหนพุ่งไปเลยจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักเชียงคานกินเที่ยวน้ำตกเอราวัณถนนคนเดินเชียงคานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่เที่ยวหน้าฝนแพพักกลางน้ำโฮมสเตย์เชียงคานที่พักใกล้น้ำตกเอราวัณที่พักริมแม่น้ำโขงแพกาญจนบุรีรีวิวที่พักที่พักกาญจนบุรีเที่ยวกาญจนบุรี