5 ตลาดขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล มีครบทุกแบบ ''สดใหม่ แปรรูป พร้อมทาน''

เข้าชม : 15,412   |       สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกุ้ง ปลาหมึก ปู หรือบรรดาหอยต่าง ๆ เคยเจอปัญหาที่ซื้อแล้วอาหารทะเลไม่สดบ้างมั้ย เสียเงินซื้อทีก็ไม่ได้ของที่สดใหม่จริง ๆ แต่วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมตลาดอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดของอาหารทะเลมาฝากทุกคนกันแล้วจ้า แต่ละที่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย แถมยังได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจอีกด้วย ส่วนจะมีตลาดไหนอยู่พิกัดใกล้บ้านคุณบ้างนั้น ตามไปเช็กเส้นทางกันเลยจ้า

ตลาดอาหารทะเล ตลาดมหาชัย ท่าเรือเทศบาล


ภาพประกอบจาก Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย

     ถือเป็นศูนย์กลางการค้าขายของจังหวัดสมุทรสาคร เป็นแหล่งรวมอาหารทะเลทั้งสดและแห้ง เต็มไปด้วยบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ที่นำสินค้ามาขายเอง ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หอย และปลาชนิดต่าง ๆ ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล เปิดบริการกันทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีพืชผักและอาหารชนิดต่าง ๆ อีกด้วยภาพประกอบจาก Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย

พิกัด : ตลาดมหาชัย (ท่าเรือเทศบาล) อำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-752847-8
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดอาหารทะเล ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

     แหล่งรวบรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ อาหารแห้งแปรรูป อาหารทอด อาหารคาวหวาน พร้อมทั้งยังมีบริการปรุงอาหารทะเลให้พร้อมทานเสร็จสรรพ มีลานจอดรถที่กว้างขวางไว้คอยบริการลูกค้า เป็นตลาดที่ใส่ใจเรื่องการกวดขันราคาที่เป็นธรรม และเรื่องของความสดใหม่ของอาหารด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

    
พิกัด : อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-114370
Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

ตลาดอาหารทะเล ตลาดหนองมน


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดหนองมน

     เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวบรวมของฝาก ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ จากอาหารทะเล เช่น ปลาเค็ม กุ้งแห้ง ปลาแห้ง ปลาหมึกแห้ง กะปิ หรืออาหารพร้อมทานก็มีให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย เช่น ทอดมัน แจงลอน ห่อหมก โดยเฉพาะข้าวหลาม ที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของตลาดหนองมน


ภาพประกอบจาก Website : thai.tourismthailand.org

พิกัด : ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดอาหารทะเล ตลาดไท


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

     ศูนย์กลางรวบรวมสินค้าทุกรูปแบบจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ข้าวของเครื่องใช้ ดอกไม้สด และรวมไปถึงอาหารทะเลสดใหม่ พื้นที่ของตลาดกว้างถึง 450 ไร่ แบ่งแยกเป็นโซนชัดเจน เรียกได้ว่าไปตลาดเดียวได้ครบทุกอย่าง


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

พิกัด : ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-9084490-9
Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

ตลาดอาหารทะเล ตลาดบ้านเพ ตลาด 100 เสา


ภาพประกอบจาก Website : thai.tourismthailand.org

     เป็นจุดเชื่อมโยงที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดต่อได้ นอกจากมีท่าเรือไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวแล้ว ยังเต็มไปด้วยสินค้าต่าง ๆ จากอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นแบบสด แบบแปรรูป หรือแบบพร้อมรับประทาน นอกจากนั้นยังมีบรรดาของฝากให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ


ภาพประกอบจาก www.banphemarket.com

พิกัด :  ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
เวลาเปิด - ปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 ? 16.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

  ใครอยากกินอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ หรือจะซื้อไปเป็นของฝาก ที่ตลาดอาหารทะเลก็มีให้เลือกอย่างมากมาย แถมขายกันในราคาไม่แพง สามารถไปหาซื้อกันได้ตามพิกัดที่แจ้งได้เลย ใกล้ที่ไหนพุ่งไปเลยจ้า

#ตลาดขายส่ง #ตลาดอาหารทะเล #ตลาดขายอาหาร #อาหารทะเล #ตลาดสด
แนะนำ


#ที่เที่ยวในกรุงเทพ #สวนน้ำในห้าง #กิจกรรมทางน้ำ #สวนน้ำในกรุงเทพ #ที่เที่ยวหน้าร้อน #กาญจนบุรี #เที่ยวกาญจนบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ราคาหลักร้อย #ที่พัก #หัวหิน #ที่เที่ยว #ที่พักถูก #เที่ยวทะเล #ที่พักเกาะช้าง #เกาะช้าง #ร้านกาแฟเชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #คาเฟ่ในเชียงใหม่ #ที่พักกาญจนบุรี #ที่พัก #กาญจนบุรี #กินเที่ยว #น่าเที่ยว #ธรรมชาติ #UnseenThailand #เที่ยวไหนดี #ท่องเที่ยว #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวไทย #เที่ยวภาคอิสาน #งานประเพณีไทย #เที่ยวทั่วไทย #งานบุญบั้งไฟ #เที่ยวเมืองไทย #ไหว้พระรอบเมือง #ท่องเที่ยวไทย #สงกรานต์ #เที่ยวกับขสมก. #เที่ยวฟรี #ที่พักวิวสวย #รีสอร์ทมีสวนดอกไม้ #ที่พักมีสวนดอกไม้ #รีสอร์ทวิวสวย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |