5 ที่พัก เกาะช้าง ปิ้งย่างได้ สนุกมันส์กันสุดเหวี่ยง

เข้าชม : 6,820   |  เกาะช้าง มีที่พักหลากสไตล์ให้เลือกมากมาย ทั้งโรงแรมหรู รีสอร์ทสวยๆ แต่จะดีแค่ไหนหากการไปเที่ยวเกาะช้างของคุณ ได้เข้าพักที่พักที่สามารถประกอบอาหารกินเองได้  วันนี้ GangBeauty เรามีที่พักเกาะช้าง ปิ้งย่างได้ มาฝากกัน เอาไว้ครั้งหน้ายกก๊วน ชวนครอบครัวไปพักผ่อนสนุกกันให้เต็มที่

1. Magic Resort


รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวมีบริการห้องพักแบบห้องเดี่ยวสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวจำนวน 4 ท่าน หรือมาเป็นแบบหมู่คณะสำหรับ 8 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน วนห้องอาหารให้บริการอาหารทะเลที่สดใหม่ รวมถึงยังสามารถประกอบอาหารปิ้งย่างได้ โดยที่นักท่องเที่ยวจะต้องนำอุปกรณ์และอาหารมาเอง และยังมีกิจกรรมให้คุณเล่นอีกด้วย เช่น ดำน้ำชมปะการัง และขี่ช้างชมไพร เป็นต้นที่อยู่ : 34 หมู่ 4 สุดหาดคลองพร้าว ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 039 557 074, 081 861 4829, 092 259 2499
เว็บไซต์ : magickohchang.com หรือ เฟซบุ๊ก Magic Resort เมจิค รีสอร์ท เกาะช้าง

2. BAAN ChidTalay

ที่พักเกาะช้างบรรยากาศสบายและเป็นส่วนตัว บริการเป็นกันเอง แถมยังยินดีต้อนรับน้องหมาอีกด้วย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น น้ำตกธารมะยม, น้ำตกคลองนนทรี, บ้านหนังสือลุงแดง, วัดสลักเพชร, ชุมชนสลักคอก, อนุสาวรีย์ยุทธนาวีเกาะช้าง และสะพานตกปลา เป็นต้น ตกดึกคุณยังสามารถนั่งสังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลกันได้อีกด้วยที่อยู่ : 24/8 หมู่ 2 บ้านด่านใหม่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 083 299 7444
เฟซบุ๊ก BAAN ChidTalay

3. ป้าจิ้ม โฮมสเตย์เกาะช้าง

บ้านพักแบบบังกะโลริมทะเล กหลังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของประภาคารท่าเรือบางเบ้าและหมู่บ้านชาวประมงได้อย่างชัดเจน หรือใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ก็สามารถกางเต็นท์ หรือจะจัดปาร์ตี้ริมทะเลได้ โปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม ทั้งตกหมึก ดำน้ำ และบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบไม่อั้นที่อยู่ : ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 099 918 4288, 080 093 9891
เว็บไซต์ : jnhomestay.com หรือ เฟซุบ๊ก ป้าจิ้มโฮมสเตย์เกาะช้าง จ.ตราด

4.บ้านแม่รีสอร์ท เกาะช้าง

รที่พักทั้งแบบบังกะโลและแบบบ้านเดี่ยว มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำสนุก ๆ ทั้งการพายเรือแคนู, เดินเล่นชมวิวสวย ๆ ริมชายทะเล, ดำน้ำ หรือตกปลา เป็นต้น มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเตาย่างบาร์บีคิว ปิ้งย่างได้อิ่มจนพุงกาง (อนุญาตให้ประกอบอาหารเฉพาะบริเวณที่จัดให้เท่านั้น)ที่อยู่ : 12/3 บ้านเจ็กแบ้ หมู่ 3 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 081 073 6642
เว็บไซต์ : banmaeresort.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านแม่รีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราด

5. ลุงเฉลิมบังกะโล

ที่พักที่เน้นความเรียบง่าย สบาย ๆ มีทั้งห้องแอร์ ห้องพัดลม และโฮมสเตย์ ที่เอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวได้หลากหลาย แถมยังพาน้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ให้เช่า มีอาหารตามสั่งราคาถูก และมีเตาปิ้งย่างไว้บริการปิ้งย่างอาหารอีกด้วยที่อยู่ : 9/1 หมู่ 1 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 081 175 6346
เฟซบุ๊ก ลุงเฉลิมบังกะโล

#เกาะช้าง #กินเที่ยว #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ตราด #ที่พัก #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #ที่พักเกาะช้าง
แนะนำ


#บ้านพักหัวหินมีสระว่ายน้ำ #หัวหินพูลวิลล่า #บ้านพักหัวหิน #บ้านพักปาร์ตี้ #รีวิวที่พัก #UnseenThailand #เที่ยวไหนดี #น่าเที่ยว #ธรรมชาติ #ท่องเที่ยว #รีวิวที่เที่ยว #ช่างชุ่ย #ตลาดนัด #เที่ยวเชียงใหม่ #คาเฟ่ในเชียงใหม่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #ร้านกาแฟเชียงใหม่ #เกาะช้าง #กินเที่ยว #ที่พัก #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #ที่พักเกาะช้าง #ตราด #ที่พักสวย #ที่พักแนวน่ารัก #ที่พักตากอากาศ #ที่พักใกล้กรุงเทพ #รวมที่พัก #บ้านการ์ตูน #หนีร้อน #น่าเที่ยว #ที่เที่ยว #น้ำตก #คลายร้อน #ท่องเที่ยว #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #เที่ยวภาคเหนือ #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ที่เที่ยวอุดรธานี #ทะเลบัวแดง #อุดรธานี #เที่ยวเขาใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่ #ที่พักหลักร้อย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |