คืนข้ามปี! รวมสถานที่เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2563 ทั่วไทย พิกัดไหนก็มันส์

เข้าชม : 374   |  จะไปเคาท์ดาวน์ปี2563ที่ไหนดี? ใกล้ถึงช่วงเทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกที ช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ทุกคนต่างรอคอยใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว แน่นนอนว่าแต่ละพื้นที่ได้มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ให้ทุกคนได้ไปร่วมสนุกกัน แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้เราได้รวบรวมสถานที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2563 จากทั่วประเทศมาฝากกัน รับรองสนุกสนาน มันส์ กันทั้งคืนแน่นอน

1.เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ ในช่วงปีใหม่จะมีการจัดงานแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่อลังการ บอกเลยใครเป็นสาย EDM ต้องไม่พลาด มีการประกวดชุดบิกินี่ พร้อมการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจมากมาย รับรองถูกใจวัยรุ่นแน่นอน

2.ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่หากใครจะขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ สถานที่เคาท์ดาวน์สุดฮิตก็ต้องเป็นประตูท่าแพ นอกจากนี้ยังมีสินค้าพื้นเมือง ร้าน OTOP รวมไปถึงร้านอาหาร มีให้เลือกชิมเลือกช้อปกันอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังได้ชมงานแสดงวัฒนธรรมในแบบเมืองล้านนาอีกด้วย

3.ฉลองปีใหม่กับชุมชนทุกเผ่า จังหวัดแม่ฮ่องสอนการเฉลิมฉลองงานเคาท์ดาวน์ของที่นี่จะมีการจัดแสดงวัฒนธรรมของชนเผ่าพื้นเมืองที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนแน่นอน จะมีเผ่า กะเหรี่ยง , มูเซอ , ลีซอ , ไทใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย หากใครอยากจะลองอาหารของชาวเขาก็ต้องไปลองลิ้มชิมรสกัน

4.Khon Kaen Countdown 2020 จังหวัดขอนแก่นงานปีใหม่ที่จัดได้อย่างอลังการ ถูกตกแต่งไปด้วยไฟที่สวยงามมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากวงดนตรีและศิลปินชื่อดังจากทั่วประเทศไทย โดยงานจัดขึ้นที่สวนประตูเมือง ถนนศรีจันทร์

5.ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย จังหวัดพัทยาในการจัดงานเทศกาลปีใหม่นี้ ได้ขนทัพศิลปินชื่อดังจากทั่วประเทศมาขึ้นร้องเพลงกันแบบสุดมัน นอกจากได้ชมคอนเสิร์ตแล้วยังได้เล่นน้ำทะเลอีกด้วย ถือว่าคุ้มมากจริงๆ

6.Phuket Countdown 2020 จังหวัดภูเก็ตภูเก็ต เป็นจังหวัดที่ได้รับความสนใจจากท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่ Phuket Countdown 2020 จะมีแสงสีเสียงที่จัดเต็มมาก ๆ ใครที่ชื่นชอบดนตรี EDM ที่นี่ได้เชิญ DJ ชื่อดังทั้งในและนอกประเทศไว้ภายในงานนี้แล้ว

7.Hua Hin Countdown 2020 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกหนึ่งสถานที่เคาท์ดาวน์ที่เราจะมาโยกหัวกันให้มันสุดเหวี่ยงไปกับเพลง EDM และนอกจากความสนุกแล้ว เรื่องอาหารการกินที่นี่ก็เพียบพร้อมไปทุกอย่าง รับรองว่าไปงานนี้คุณจะได้ทั้งความสนุก ความมันส์ และยังได้อิ่มท้องกันอีกด้วย

#เคาท์ดาวน์ปี2563 #งานเคาท์ดาวน์ #Countdown2020 #เคาท์ดาวน์ปีใหม่
แนะนำ


#อุตรดิตถ์ #เที่ยวภูเขา #ภูสอยดาว #ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ #บ้านนาต้นจั่น #รีวิวที่พัก #สุโขทัย #โฮมสเตย์ #จุดเล่นสงกรานต์ #เที่ยวสงกรานต์ #เล่นน้ำ #ถนนข้าว #เล่นสงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์ #ที่พักหลักร้อยสวนผึ้ง #ที่พักหลักร้อย #ที่พักสวนผึ้ง #เที่ยวสวนผึ้ง #สวนผึ้ง #ราชบุรี #ที่พักเขาสก #ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน #เขื่อนเชี่ยวหลาน #สุราษฎร์ธานี #ที่พัก #กินเที่ยว #เที่ยวสมุทรสงคราม #โฮมเตย์คลองโคลน #เที่ยวคลองโคลน #กินเที่ยว #สมุทรสงคราม #ตลาดนัดกลางคืน #ถ่ายรูป #ไอเดียถ่ายรูป #นั่งชิล #กินเที่ยว #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวหน้าฝน #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #เที่ยวกาญจนบุรี #กาญจนบุรี #ที่เที่ยว #สงกรานต์ #ใกล้กรุงเทพฯ #ชลบุรี
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |