8 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบายตลอดปี

เข้าชม : 116   |  ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวบรรยกาศดี อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวม่อนแจ่ม พร้อมกับกำลังหาที่พักวิวสวย ท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักใกล้ม่อนแจ่มมาฝากกันแล้ว บอกเลยว่า แต่ละที่บรรยากาศ สุดโรแมนติก เหมาะกับการดื่มด่ำธรรมชาติสุดๆไปเลยจ้า จะได้แก่ที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


ภาพจาก Facebook : บ้านหว่าญ่า

1.บ้านหว่าญ่า
บ้านหว่าญ่า ที่พักบรรยากาศดี ในเครือเดียวกันกับม่อนม้ง ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1.5 กิโลเมตร มีทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งเป็นบ้านกล่องใหญ่ 4 ห้อง บ้านกล่องเล็ก 4 ห้อง และบ้านหิน 2 ห้อง เหมาะสำหรับมาพักผ่อนย่อนใจที่สุด

โทร. 097-9322282
Facebook : บ้านหว่าญ่า


ภาพจาก Facebook : ม่อนม้ง

2.ม่อนม้ง โฮมสเตย์
ม่อนม้ง โฮมสเตย์ ที่พักแสนสงบ ท่ามกลางหุบเขา ที่ได้วางผังอาคารให้เห็นวิวสวยทุกหลัง ให้ผู้ที่ได้มาพักผ่อนได้สัมผัวเมฑหมอก อากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสวิถีเกษตรพอเพียงในวัฒนธรรมชาติพันธุ์ม้ง โดยมีบริการบ้านพักหลายรูปแบบทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด รวมไปถึงจุดกางเต้นท์
โทร : 09-3284-9667
Facebook : ม่อนม้ง
เว็บไซต์ : www.hmonghomestay.com


ภาพจาก Facebook : ไร่ภูพญา เชียงใหม่

3.ไร่ภูพญา เชียงใหม่
อยากนอนเต้นท์แบบโรแมนติกพรีเมี่ยม ต้องมาที่นี่เลยจ้า ไร่ภูพญา เชียงใหม่ ที่พักแสนสบาย มีให้เลือกทั้งแบบ VIP สำหรับ 2 ท่าน เหมาะกับการมานอนสวีทกับแฟนกันสองคน และ เต้นท์แบบ Family สำหรับ 4 คน เหมาะกับการมาสังสรรค์แบบเป็นกลุ่มหรือครอบครัวจ้า
โทร : 08-7932-4440
Facebook : ไร่ภูพญา เชียงใหม่
เว็บไซต์ : www.raiphuphaya.com
LINE ID: @raiphuphaya หรือคลิ๊กลิงค์เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ https://line.me/R/ti/p/%40bdm8665y


ภาพจาก Facebook : ม่อนตะวัน

4.ม่อนตะวัน
ที่พักผ่อนเชิงโฮมสเตย์  ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่มากนักเพียง 30 กิโลเมตร เหมาะสำหรับการพักผ่อน กินหมูกะทะแบบชิลๆ บนยอดดอยสูงกว่า 1350 เมตรจากระดับน้ำทะเล
โดยที่พักจะเป็นภูเขาสวยงาม บริการทั้งบ้านพัก จุดกางเต้นท์ พร้อมกับอาหารและเครื่องดื่ม
โทร : 08-0123-1609
Facebook : ม่อนตะวัน
เว็บไซต์ : www.montawanchiangmai.com


ภาพจาก Facebook : ม่อนวิวงาม

5.ม่อนวิวงาม
ที่พักสุดคลาสสิก ราคาเป็นกันเอง บนดอยสูง บรรยากาศเย็นได้สบายตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการมานอนชิลๆ ในช่วงวันหยุดยาว มีบริการห้องพัก เต็นท์กระโจมขาวVIP ลานกางเต้นท์ หลากหลายแบบให้เลือกพักตามใจชอบ แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกถ่ายรูปกันแบบจุใจเพียบอีกด้วยจ้า
โทร : 08-2895-8304
Facebook : ม่อนวิวงาม
เว็บไซต์ : www.monviewngarm.com


ภาพจาก Facebook : ม่อนอิงดาว (Resort)

6.ม่อนอิงดาว
ม่อนอิงดาวเป็นที่พักกลางธรรมชาติ สามารถเห็นวิวสวยได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่อยากได้ที่พักโรแมนติกไว้พาเพื่อนมาพัก แนะนำที่นี่เลยจ้า  มีที่พักให้เลือกหลายแบบทั้ง บ้านพัก และจุดกางเต๊นท์ ที่อยู่ลดหลั่นเป็นชั่นๆ  ให้ได้เห็นจุดชุมวิวกันแบบทุกจุด และที่สำคัญราคาเป็นกันเองมากจ้า
โทร : 08-6216-7405
Facebook : ม่อนอิงดาว (Resort)


ภาพจาก Faceook : ม่อนเหนือโฮมสเตย์

7.ม่อนเหนือโฮมสเตย์
ม่อนเหนือโฮมสเตย์ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสวิถีชีวิตเกษตรบนดอย พร้อมกับอากาศเย็นตลอดทั้งปี  โดยไฮไลท์ของที่นี่จะให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสเก็บพืชผักไม้ผลเมืองหนาวอย่างสตรอว์เบอร์รีกันแบบสดๆอีกด้วยจ้า
โทร : 08-4363-8014, 08-0125-0010
Faceook : ม่อนเหนือโฮมสเตย์


ภาพจาก Facebook : ม่อนหนาวมินิแคมป์

8.ม่อนหนาวมินิแคมป์
อีกหนึ่งที่พัก ราคาประหยัด บรรยากาศ วิวสวยบนดอย ซึ่งห่างจากม่อนแจ่มเพียง 1 กม. มีบริการบ้านพักและจุดกางเต็นท์ เหมาะสำหรับมาเที่ยวเป็นหมู่คณะและมาเที่ยวกับแฟนกันแบบสองต่อสอง
โทร : 08-1960-4293
Facebook : ม่อนหนาวมินิแคมป์

#ที่พักเชียงใหม่ #ที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม #รีสอร์ทม่อนแจ่ม #ที่พักม่อนแจ่ม #ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์เชียงใหม่ #ที่พักวิวสวย
แนะนำ


#ที่พักราคาถูก #โฮมสเตย์ #ที่พักคลองโคน #คลองโคน #ที่พักสมุทรสงคราม #ที่พักคลองโคนราคาถูก #ที่พัก #สมุทรสงคราม #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี #ท่องเที่ยว #ที่เที่ยวชลบุรี #นั่งรถไฟเที่ยว #เขาคิชกูฏ #นมัสการรอยพระบาท #จันทบุรี #รอยพระบาทพลวง #เที่ยวตลาด #ตลาดขายของถูก #สินค้าราคาส่ง #ตลาดขายส่ง #เที่ยวตลาดน้ำ #กินเที่ยว #ตลาดนครปฐม #นครปฐม #ตลาดน้ำลำพญา #กินเที่ยว #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำอโยธยา #ตลาดน้ำดอนหวาย #ตลาดน้ำหนองพะอง #ตลาดน้ำดำเนินสะดวก #ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง #ตลาดน้ำอัมพวา #ตลาดอาหารทะเล #ตลาดขายส่ง #อาหารทะเล #ตลาดขายอาหาร #ตลาดสด #ที่พักสัตว์เข้าได้ #นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ #ที่เอาใจคนรักสัตว์! #ที่พักหมาเข้าได้ #นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด #รวมที่พัก #ที่เที่ยวระนอง #ระนอง #เกาะพยาม #ที่พักเกาะพยาม #จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง #ดอกนางพญาเสือโคร่ง #ซากุระเมืองไทย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |