ชี้เป้า 5 ที่พักพลูวิลล่า ในหัวหิน น่าพาแฟนไปสวีทวันวาเลนไทน์

เข้าชม : 114   |  ในช่วงวันแห่งความรัก หลายคนคงจะมีแผนพาแฟนไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดกันแน่ๆ แต่หากจะนึกถึงที่เที่ยว ที่พัก แบบชิลๆ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เชื่อว่า "หัวหิน" น่าจะเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามี 5 ที่พักพลูวิลล่าในหัวหิน มาแนะนำกัน บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เหมาะที่จะพาแฟนไปสวีทรับวันวาเลนไทน์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูเลย

1.เฮเว่น รีสอร์ท (Haven Resort)
สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบที่พักบรรยากาศสบาย ธรรมชาติ สวยและสงบ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทะเล สระว่ายน้ำ ต้องมาที่นี่ นอกจากบรรยากาศชิลๆแล้วในส่วนของห้องพักทั้ง 47 ห้อง ออกแบบในสไตล์ Modern-natural ที่ผสานความเป็นธรรมชาติไว้ด้วยกัน และวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลัง เหมาะกับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนที่อยู่:  1449 ถนนชลาสมุทร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : +66 (0) 32 653 154 ? 58
Facebook : Haven huahin
Website : www.haven-huahin.com

2.เรสท์ ดีเทล หัวหินที่พักสุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ กับบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล พร้อมกับห้องพักหรูหรา ในสไตล์โคซี่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้วันแห่งความรักนี้ หวานขึ้นไปอีก!ที่อยู่ :  19/119 หัวหิน ซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : +66 (0) 32 547 733
Facebook : Rest Detail Hua Hin
Website : www.restdetailhotel.com

3.วี วิลล่า หัวหินที่พักสุดหรูในเครือ Sofitel ตกแต่งสไตล์พาลาซโซ่ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หากอยากเพิ่มความโรแมนติกก็สามารถไปดินเนอร์ในร้านอาหารของโรงแรมได้อีกด้วยที่อยู่ : 63/39 ถนนเพชรเกษม, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ :  6632616039
Facebook : V Villas Hua Hin, MGallery by Sofitel
Website : www.vvillashuahin.com

4.ซี วิลลา หัวหิน (Cae Villa Hua Hin)ห้องพักวิลล่าแบบส่วนตัว ให้บริการห้องพักเพียง 10 ห้องเท่านั้น  เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ ตกแต่งให้บรรยากาศโรแมนติกอีกด้วย ภายในมีโซน Living Room ชุดโซฟาน่านั่ง พร้อมมินิบาร์ที่อยู่ : 226/7 ซอยหัวหิน 88 ถนนเพชรเกษม, ตัวเมืองหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย 77110
ราคาเริ่มต้น : ติดต่อสอบถามกับทางโรงแรม
เบอโทรศัพท์ : 032-90-8383, 088-236-4880
Facebook : Cae Villa Hua Hin
เว็บไซต์ : www.caevillahuahin.com

5.โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เด้น หัวหิน (The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel)สำหรับคู่รักที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาที่นี่คุณจะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและแมกไม้ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งสันทนาการ มากมายที่จะทําให้คุณกับคนรักมีช่วงเวลาพิเศษที่มิอาจลืมเลือนที่ตั้ง : 497 หมู่ 3 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทรศัพท์ : 032 533 731
Facebook : The Sea-Cret Garden Hua hin
เว็บไซต์ : www.theseacretgardenhuahin.com

#ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน #ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัว #เที่ยวหัวหิน #ที่พักหัวหิน #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ที่พักพูลวิลล่า #หัวหิน
แนะนำ


#เขาคิชกูฎ #ท่องเที่ยว #ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ #จันทบุรี #ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ2563 #ที่พักจันทบุรี #แพพัก #กาญจนบุรี์ #รีสอร์ต #รีวิวที่พัก #เที่ยวเขาใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่ #ที่พักหลักร้อย #ปากช่อง #รีวิวที่พัก #นครราชสีมา #เกาะพยาม #ที่พักเกาะพยาม #ที่เที่ยวระนอง #ระนอง #เที่ยวปูซาน #จองที่พักเกาหลี #เที่ยวเกาหลี #Traveloka #ที่พักพูลวิลล่า #หัวหิน #ที่พักหัวหิน #เที่ยวหัวหิน #ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัว #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน #เขาใหญ่ #รีสอร์ทเขาใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่ #เที่ยวเขาใหญ่ #ทะเลจันทบุรี #จันทบุรี #เที่ยวทะเล #เที่ยวจันทบุรี #ที่หาดเจ้าหลาว #ท่องเที่ยว #ธรรมชาติ #เที่ยวไหนดี #น่าเที่ยว #UnseenThailand
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |