7 คาเฟ่บุรีรัมย์ 2566 เปิดใหม่ ในเมือง ญี่ปุ่น มินิมอล นั่งทำงาน ปิดดึก

อ่าน 11,148

คาเฟ่บุรีรัมย์

คาเฟ่บุรีรัมย์ 2566 อัปเดตคาเฟ่ในเมือง ร้านเปิดใหม่ ฟีลญี่ปุ่น มินิมอล ทุ่งนา นั่งทำงานในบรรยากาศชิลๆ คาเฟ่ปิดดึก บุรีรัมย์ เป็นอีกจังหวัดท่องเที่ยวทางภาคอีสาน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจเยอะมาก ทั้งโบราณสถานสำคัญอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง ปราสาทหินเมืองต่ำ เที่ยวชิวเช็คอินธรรมชาติที่เขื่อนลำนางรอง วนอุทยานเขากระโดง แถมยังมีร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่ถ่ายรูปสวยอีกเพียบ ในวันนี้ GangBeauty ก็ไม่พลาดมาอัปเดต 7 คาเฟ่บุรีรัมย์ เปิดใหม่ คาเฟ่ในเมือง บรรยากาศดี ให้ทุกคนได้ไปเช็คอินถ่ายรูป ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้งเตรียมปักหมุดไว้ได้เลย งานนี้ต้องตามไปเก็บให้ครบค่ะ!


1. A HAUS cafe

คาเฟ่บุรีรัมย์ A HAUS cafe คาเฟ่เปิดใหม่ในเมือง ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ บรรยากาศอบอุ่น มีทั้งหมด 2 ชั้น ให้ฟิลเกาหลีเกาใจมาก มุมถ่ายรูปก็มีเยอะ โดยเฉพาะมุมห้องใต้หลังคาที่ห้ามพลาด พื้นที่มีทั้งโซน Indoor แอร์เย็นฉ่ำ และโซน Outdoor นอกร้านนั่งชิลๆ มานั่งทำงานเงียบๆ เปลี่ยนบรรยากาศได้เลย ทางร้านมีอินเทอร์เน็ตและปลั๊กไฟให้พร้อมใช้งาน เครื่องดื่ม ชา กาแฟ เค้ก ครัวซองต์ เบเกอรี่มีครบ ราคาไม่แรงและอร่อยมากค่ะ

ที่อยู่ : บุรีรัมย์-สตึก ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 061 654 9254

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : A HAUS cafe


2. Bar nana

คาเฟ่บุรีรัมย์เปิดใหม่ Bar nana คาเฟ่เปิดใหม่ พิกัดนางรอง บรรยากาศสไตล์โฮมมี่แสนอบอุ่น ผสมผสานความเป็นมินิมอลได้อย่างลงตัว และมีไม้ประดับตั้งอยู่ตามมุมต่างๆ มุมที่นั่งมีหลายโซน ถ่ายรูปสวย มีหนังสือให้อ่านด้วยนะคะ สำหรับเมนูทางร้านมีเบเกอรี่โฮมเมดให้ลองเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเค้กมะพร้าวอ่อน สตรอว์เบอรีช็อตเค้ก บานอฟฟี่ บราวนี่ รสชาติดีอร่อยมาก กาแฟ ชา เครื่องดื่ม ก็มีหลายเมนูเช่นกัน ใครที่มีสัตว์เลี้ยงสามารถพาน้องมาที่ร้านนี้ได้ค่ะ

ที่อยู่ : 12/1 ถนนพญาดำดิน ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 18:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 - 19:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 095 949 1146

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Bar nana


3. Twelve °C

Twelve °C เป็นคาเฟ่บุรีรัมย์ในเมือง แนว Slow bar ตกแต่งแบบมินิมอลฟีลเกาหลีเรียบง่าย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยค่ะ ฟังเพลงเพราะๆ ไปด้วย ร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลายอย่าง ทั้งกาแฟ ชา เครื่องดื่ม Non-Coffee มีเมนู Special ต้องลองอย่าง Black Lemon Soda, Black Orange, Americano Peach Soda และอีกเพียบ พร้อมด้วยเบเกอรี่ต่างๆ ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 082 259 2569

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Twelve °C


4. AWAKE Caffeine Lab

AWAKE Caffeine Lab ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักในเมืองบุรีรัมย์ ตกแต่งให้เหมือนอยู่ในยุค 90 ถึง 2000 ต้นๆ โดยใช้สีขาวเป็นหลัก เป็นร้านกาแฟแนว Slow bar ที่มีเมนูเครื่องดื่มรสชาติดีหลายอย่าง มานั่งเล่นจิบกาแฟ ฟังเพลงเพลินๆ ได้เลย เค้ก ครัวซองต์ เบเกอรี่ ก็มีพร้อม มีโซน Outdoor ด้านนอกนั่งรับลมเย็นๆ

ที่อยู่ : 323 หมู่ 14 บ้านสวนครัว ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:30 – 17:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 061 959 0880

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : AWAKE Caffeine Lab


5. unbox.project

คาเฟ่บุรีรัมย์ unbox.project คาเฟ่สวยในเมืองบุรีรัมย์ บรรยากาศร้านน่ารัก โทนสีขาวน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นน่านั่ง แค่เข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นหอมของกาแฟตลบอบอวลไปทั่ว เมนูกาแฟมีทั้ง speed bar และ slow bar เมล็ดกาแฟมีให้เลือกทั้ง single origin และ exclusive house blend ใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ มีมัทฉะญี่ปุ่นหลากหลายเมนูด้วยนะ เมนูของว่าง ของหวานก็ไม่น้อยหน้า มีทั้งแซนวิช โทสต์ เค้กรสชาติดี ที่เปลี่ยนไปในแต่ละวันค่ะ

ที่อยู่ : 3/24 ถนนบุลำดวน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:30 - 17:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 098 802 4263

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : unbox.project


6. Growth Cafe’ Bistro & Bar

คาเฟ่เปิดใหม่บุรีรัมย์ Growth Cafe’ Bistro & Bar คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ มีพื้นที่ทั้งโซน Indoor และ Outdoor ด้านนอกประดับประดาด้วยต้นไม้สีเขียว ภายในร้านกว้างขวาง โปร่งโล่ง ไม่แออัด มีบริการครบทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม เช่น สเต็ก สปาเกตตี พิซซ่า เค้กช็อกโกแลต เค้กส้ม ชาเขียวนมสด ชาไทย กาแฟ และอีกมากมาย ช่วง 5 โมง ที่นี่จะเปิดเป็นบาร์ มานี่งชิลกินดื่มพบปะสังสรรค์ กับเพื่อนฝูงกัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีให้เลือกหลายยี่ห้อเลยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลพุทไธสง อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 23:00 น.

เบอร์โทร : 096 168 7699

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Growth Cafe’ Bistro & Bar


7. Loveis Cafe

คาเฟ่บุรีรัมย์เปิดใหม่ Loveis Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ในตัวเมืองบุรีรัมย์ บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งมาในสไตล์วินเทจเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก ชอบแบบไหนบอกกับบาริสต้าได้เลย หรือใครที่ไม่ใช่สายกาแฟที่นี่ก็มีเครื่องดื่ม Non-Coffee ให้เลือกเยอะเช่นกัน เบเกอรี่ก็อร่อย ทานคู่กับเครื่องดื่มลงตัวเป็นอย่างมาก มานั่งเล่น นั่งทำงานชิลๆ ได้เลย

ที่อยู่ : 253 หมู่ที่ 17 ชลประทานบุรีรัมย์​ บ้านบัว ตำบลบ้านบัว อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:30 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 094 649 5362

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Loveis Cafe

คาเฟ่บุรีรัมย์ ร้านกาแฟบุรีรัมย์ มีคาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศดี ชวนให้ไปถ่ายรูป นั่งเพลินๆ เยอะมาก สายคาเฟ่ สายคอนเทนต์ ต้องไม่พลาดตามไปเช็คอินค่ะ!

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่