9 เครื่องสำอางเซเว่น 2024 มาใหม่ล่าสุด สวยแบบราคาไม่แพง

อ่าน 16,116

แนะนำ 9 เครื่องสำอางเซเว่น 2023 อัพเดตใหม่ล่าสุด ถูกและดี หาซื้อง่ายในเซเว่น

เป็นผู้หญิงอยากจะสวยก็ต้องลงทุนกับครีมบำรุงผิว และเครื่องสำอางกันหน่อย แม้ว่าราคาแต่ละอย่างจะไม่สบายกระเป๋าเลยก็ตาม ยิ่งกับเครื่องสำอางที่ต้องใช้ทุกวันเห็นราคาแล้วต้องมีทรุด วันนี้ GangBeauty เลยมีเครื่องสำอางใช้ดีราคาไม่แรงจากเซเว่นมาฝากค่ะ บอกเลยว่าครอบคลุมทั้งหน้า สวยแบบสบายกระเป๋า ราคาแค่หลักร้อย จะมีเครื่องสำอางตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยกับ 9 เครื่องสำอางเซเว่น 2023 สวยปังแบบราคาไม่แพง

1. Srichand Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++

Srichand Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++ เป็นเครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ Srichand ตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น ให้ลุคผิวแมทเนียนกริบ มีส่วนผสมของ Power Sealing System ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ ได้ระดับปานกลางถึงระดับสูง และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ดี ควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ แถมตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV และ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 4.5 g. ราคา : 79 บาท

2. MERREZCA Eye Color Palette

MERREZCA Eye Color Palette ตัวนี้เป็นเครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ MERREZCA เป็นอายแชโดว์พาเลท 4 สี ที่เป็นสียอดนิยมที่คุณสาว ๆ เลือกใช้ ในหนึ่งตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ครบจบในตลับ ตัวเนื้ออายแชโดว์เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป้นก้อน ทาแล้วแทบสนิทไปกับเปลือกตา แถมยังให้เม็ดสีที่คมชัดปาดเพียงครั้งเดียวก้ติดทนนานตลอดทั้งวัน

ปริมาณ : 4x1.8 g. ราคา : 189 บาท

3. Baby Bright Draw & Bright Brow Palette

Baby Bright Draw & Bright Brow Palette สำหรับตัวนี้เป็นพาเลทเขียนแต่งคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็งจากแบรนด์ Baby Bright อีกหนึ่งทางเลือกของการมีคิ้วสวยคมได้ภายใน 2 สเต็ป ภายในตลับมีสีเขียนคิ้วให้ 2 สี พร้อมแปลงเขียนคิ้ว ตัวเนื้อพาเลทเนียนละเอียดเขียนง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสีแน่นชัดแต่ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วคิ้วไม่เป็นปลิง แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงขนคิ้วด้วยน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ผสานกับวิตามินอีให้ขนคิ้วแลดูหนาอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 0.8 g. ราคา : 129 บาท

4. Sis2Sis All Day Eyebrow Pencil

Sis2Sis All Day Eyebrow Pencil ตัวนี้เป็นเครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ Sis2Sis เป็นดินสอเขียนคิ้วใช้งานง่าย ปลายดินสอเป็นหัวหยดน้ำทำให้เขียนได้ง่าย ได้คิ้วที่เป็นทรงสวย มีมิติและดูเป็นธรรมาติ ไม่หนา และไม่บ้างเกินไป แถมตัวเนื้อสีแน่น ติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญช่วยบำรุงคิ้ว ให้ขนคิ้วหนาขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 0.28 g. ราคา : 49 บาท

5. Smooto All Day Velvet Lip

Smooto All Day Velvet Lip เป็นลิปซองจากแบรนด์ Smooto เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่เนื้อเนียนละเอียด ทาง่าย กลบสีปากมิด ไม่ตกร่อง ช่วยให้ริมฝีปากสดใส เป็นธรรมชาติ มีส่วนสผมของไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย ที่สำคัญสีติดทนนานตลอดทั้งวัน สามารถใช้ทาได้ทั้ง ตา แก้ม และปาก

ปริมาณ : 2 g. ราคา : 49 บาท

6. BK Acne Loose Powder

BK Acne Loose Powder ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเซเว่นจากแบรนด์ BK Acne ใครมีปัญหาเรื่องสิวต้องไม่พลาดตัวนี้ค่ะ เพราะเป้นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดโปร่งแสง บางเบา ทาแล้วไม่หนักผิว ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ทาแล้วเนียนกริบไปกับผิว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวค่ะ ไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยน ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 12 g. ราคา : 389 บาท

7. NEE CARA EYES & LIPSTICK MAKE UP KITS

NEE CARA EYES & LIPSTICK MAKE UP KITS ตัวนี้มาแบบแพ๊กคู่ความสวยจากแบรนด์ NEE CARA เป็นเครื่องสำอางเซเว่นที่กำลังฮิตเลยค่ะ เพราะครบเครื่องมีทั้งอายแชโดว์และลิปสติก สีสวยถูกใจแน่นอนค่ะ ตัวลิปเนื้อเนียนละเอียด ทาง่าย ไม่ตกร่องปาก เม็ดสีแน่น แถมติดทนนาน ส่วนอายแชโดว์ก้สีสวยไม่แพ้กันเลยค่ะ ให้เม็ดสีที่แน่น เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว และติดทนนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ

ปริมาณ : 0.2 g. ราคา : 265 บาท

8. Sis2Sis Super Sharp Eyeliner

Sis2Sis Super Sharp Eyeliner สำหรับตัวนี้เป็นเครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ Sis2Sis เป็นอายไลเนอร์เนื้อแมตต์ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด มีหลายสีให้เลือกใช้ หัวเป็นคอตตอนเล็กทำให้เขียนได้ง่าย ได้เส้นสวย เม็ดสีชัด เหมาะสำหรับมือใหม่มาก ๆ ค่ะ แถมตัวนี้ยังติดทนนานตลอดทั้งวัน กันได้ทั้งน้ำ และเหงื่อ รับรองไม่เลอะ ไม่เยิ้มระหว่างวันแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 0.07 g. ราคา : 279 บาท

9. Cathy Doll Mini Lip & Cheek Nude Matte Tint

Cathy Doll Mini Lip & Cheek Nude Matte Tint ปากซีดก็ต้องเติม ตัวนี้เป็นลิปจากแบรนด์ Cathy Doll เป็นเนื้อนู้ดแมทท์แนบฟิตริมฝีปาก บางเบา สัมผัสนุ่มละมุนสบายปาก ทาง่าย ไม่ตกร่อง ให้เม็ดสีสวย ติดแน่นและติดทน พร้อมทั้งช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเชจู ผสานไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกแมกโนเลีย ช่วยให้ริมฝีปากแลดูกระจ่างใสค่ะ ทาแล้วเข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ด้วย

ปริมาณ : 2.1 g. ราคา : 89 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 เครื่องสำอางเซเว่นมาใหม่ ที่เรานำมาฝาก แต่ละอย่างบอกเลยว่าคุณภาพจัดเต็ม แต่งหน้าออกมาแล้วสวยแน่นอน แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ถูกใจเครื่องสำอางไหน ตามไปตำกันได้จ้า...


เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่