7 ไฟเบอร์แบบชง 2024 ตัวช่วยลดพุง ระบาย ขับถ่ายง่าย

อ่าน 11,060

แนะนำ 7 ไฟเบอร์แบบชง 2023 พุงยุบ ช่วยระบาย ขับถ่ายง่าย ลดน้ำหนักได้ด้วย

เทรนด์รักสุขภาพมาแรงเสมอในหมู่ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ว่าจะการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย และการทานอาหารเสริมค่ะ ซึ่งอาหารเสริมในปัจจุบันมีให้เลือกทานหลากหลายตัวมากๆ แยกเป้นหมวดหมูกันไปเลย อยากเพิ่ม อยากเสริมในด้านไหนๆ ซึ่งวันนี้ GangBeauty มีอาหารเสริมไฟเบอร์มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ทำงานอยู่บ้าน อยู่ที่ทำงานนานๆ ทำให้มีอาหารท้องผูก ถ่ายไม่ค่อยออก ซึ่งนอกจากจะทรมาน ไม่สบายตัว ยังทำให้เราตัวบวมขึ้น และมีปัญหาผิวตามมาด้วยนะคะ ฉะนั้นไฟเบอร์จะเข้ามาช่วยแก้อาการท้องผูก ช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้ดีขึ้น โดยไฟเบอร์เหล่านี้จะไม่ถูกย่อยโดยกรดในกระเพาะอาหารและเอนไซม์ในลําไส้เล็ก แต่ตัวไฟเบอร์จะกลายเป็นกากอาหารอยู่ในกระเพาะ ทำให้มีคุณสมบัติในการขัดขวางการดูดซึมของไขมันและคอเลสเตอรอล ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น และลดอาการท้องผูก จะมีไฟเบอร์จากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้างตามเราไปดูกันเลยค่ะ กับ 7 ไฟเบอร์แบบชง พุงยุบ ช่วยระบาย ขับถ่ายง่าย

1. Verlen Fiber S

ใครที่กำลังมีปัญหาท้องผูก พุงป่อง ขับถ่ายยาก หรือถ่ายง่ายเกินไป ต้องลองไฟเบอร์ Verlen Fiber S จากแบรนด์ Vene เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ชนิดผงพร้อมชงดื่ม ที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์และสารสกัดเข้มข้นอย่าง Dandelion root extract , Artichoke และ L-Cysteine บวกกับสารสกัดจากผักผลไม้ 5 สี คือ เมล่อน ลูกพรุน ผักโขม Grape Fruit และกระเทียมดำ ไฟเบอร์ตัวนี้ช่วยดีท๊อกซ์ลำไส้ ชำระล้างสารพิษ สารเคมีที่ตกค้าง ช่วยปรับสมดุลลำไส้ให้แข็งแรง ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น อุจาระนิ่ม ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งลำไส้ เพิ่มการเผาผลาญป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ช่วยชะลอความแก่ชราของเซลล์ผิวด้วยค่ะ วิธีกินก็ง่ายมาก 1 ซอง ชงในน้ำปกติ หรือน้ำเย็น 150 ml. ไฟเบอร์เวอเลนละลายน้ำง่ายมาก รสชาติอร่อย เปรี้ยวอมหวาน กลิ่มหอมเมล่อน กินก่อนนอนเช้ามาถ่ายเลย ไม่ปวดบิด เป็นไฟเบอร์ที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ : 5 ซอง ราคา : 390 บาท 1แถม1 ได้มากถึง 10 ซอง

พิกัด :

Line : @vene (มี @ ด้วยนะคะ)

Facebook : Vene' veneka - เพจหลักบริษัท

Instagram : vene.veneka

2. Preacta Fiber Dinner

ไฟเบอร์แบบชง  Preacta Fiber Dinner เป็นไฟเบอร์ จากแบรนด์ Preacta เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ได้ดี ไม่มีอาการปวดบีบท้อง สามารถขับถ่ายได้ตามปกติ ทานแล้วสบายท้อง มีรสชาติหอมอร่อยจากกีวี แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลด้วยนะคะ และยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ ควรให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 1 แก้ว เพื่อกระตุ้นการทำงานของลำไส้ค่ะ

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

3. Jejuvita Filinzo

ไฟเบอร์แบบชง Jejuvita Filinzo เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ชนิดผงพร้อมชงดื่ม ที่มีใยอาหารและคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียที่ตกค้างออกจากลำไส้ พร้อมเพิ่มใยอาหารกระตุ้นการขับถ่าย ป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด มีส่วนผสมของไฟเบอร์ 8,000 มิลลิกรัม พรีไบโอติกซ์ สารสกัดจากส้มแขกและบุก ที่ช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ลดความอยากอาหาร และยังมีส่วนผสมของเบต้ากลูแคนที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 525 บาท

4. Nuui Fiberry

ไฟเบอร์แบบชง Nuui Fiberry เป็นไฟเบอร์จากแบรนด์ Nuui มีปริมาณใยอาหารสูงถึง 12,000 มก. ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังมีฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) จากเนเธอร์แลนด์ และผงไซเลี่ยมฮักส์ ช่วยเสริมระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ ลดอาการท้องผูก ที่สำคัญไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของมะขามป้อม และผลส้มแขก ช่วยป้องกันและรักษาอาการท้องผูก กำจัดน้ำตาล ไขมัน และของเสียต่างๆ ออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของผงข้าวโอ๊ต และผงราสพ์เบอร์รี่ ที่ช่วยดูดซับน้ำในกระเพาะอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว วันไหนกินหมูกระทะ ชาบู แบบจัดหนักก็ไม่ต้องกังวลว่าพุงจะออกเลย ตื่นเช้ามา โล่ง สบาย แถมสุขภาพดี

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 500 บาท

5. Donutt Fibely Mix

ไฟเบอร์แบบชง Donutt Fibely Mix สำหรับตัวนี้เป็นไฟเบอร์จากแบรนด์ Donutt ที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดี ตัวนี้มีส่วนผสมของ Inuit Diet Fiber ถึง 5,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสับปะรด แตงกวา แอปเปิ้ลเขียว และมิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีปริมาณของไฟเบอร์สูง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีและคล่องมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ นอกจกนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขกและแอปเปิ้ลไซเดอร์ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 350 บาท

6. Chame Fiber

ไฟเบอร์แบบชง Chame Fiber สำหรับตัวนี้เป็นอาหารไฟเบอร์จากแบรนด์ Chame เป็นไฟเบอรืที่สกัดจากผักและผลไม้รวม 22 ชนิด และเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีค่า ORAC สูง ซึ่งเทียบได้กับการทานผักและผลไม้ถึง 800 กรัมในหนึ่งครั้ง ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรัง และยังช่วยให้ผิวพรรณของเราสดใสขึ้น มีใยอาหารที่ช่วยในเรื่องการปรับสมดุลลำไส้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดปัญหาอาการท้องผูก กระตุ้นการทางานของลำไส้ใหญ่ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยดีท็อกซ์หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ ทานวันละ 1 ซอง ก่อนนอน

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง ราคา :294 บาท

7. Colly Chlorophyll Plus Fiber

Colly Chlorophyll Plus Fiber ตัวนี้เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ที่ 1 ซองเทียบเท่ากับทานผัก 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผัก มีส่วนผสมของอินูลิน ซึ่งเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ ช่วยทั้งเรื่องระบบขับถ่ายและการลดน้ำหนัก สามารถลดการดูดซึมน้ำตาลในเลือด ลดการดูดซึมคลอเลสเตอรอล ช่วยให้การขับถ่ายได้ดีขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียว ช่วยควบคุมน้ำหนัก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณ ไขมัน และคลอเรสเตอรอลในร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง ทานวันละ 1 ซองก่อนนอน

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา :450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ไฟเบอร์แบบชงที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก ขับถ่ายยาก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ รับรองดีขึ้นแน่นอนค่ะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่