ใครว่าของอร่อยต้องอ้วน!! 5 น้ำพริกไทยไม่อ้วน กินเป็นมื้อเย็นสบาย พุงไม่ยื่น!!

อ่าน 2,366

ช่วงลดน้ำหนักมักจะเป็นช่วงเวลาที่แสนทรมานของใครหลายคน เพราะต้องอดของโปรด มาทานของมีประโยชน์ที่แทบไม่ได้แตะต้อง แต่เรามีวิธีสร้างสีสันให้ช่วงลดน้ำหนักง่ายๆ จะบอกว่าน้ำพริกแบบไทยๆ นี่ล่ะของเด็ด Gangbeauty ขอเชิญเลือกจิ้มผักเย็นนี้กันได้ตามสบาย แคลอรีสบายใจ!

1. น้ำพริกหนุ่ม 18 แคลอรีwww.expique.com

น้ำพริกหนุ่มเป็นน้ำพริกทางเหนือที่ปกติแล้วเรามักจะทานคู่กันกับแคบหมู แต่ในกรณีไดเอท ต้องหักห้ามใจจากแคบหมูให้ได้นะ ทานคู่กับผักสด หรือผักลวกดีกว่า อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

2. น้ำพริกกะปิ 28 แคลอรี

Youtube @Daily Dishจัดไปเลยกับเมนูน้ำพริกกะปิคู่ผักสด รับรองว่าแซ่บลืม หายอยากของอร่อยอื่นๆ ได้แน่นอน ถ้ากลัวไม่อิ่มจะซื้อปลานึ่งมาจิ้มทานด้วยก็ได้ ยังไงแคลอรีก็ไม่เพิ่มพูน

3. น้ำพริกปลาป่น 35 แคลอรี

Youtube @FoodTravelTVChannel

อีกตำแหน่งเมนูจัดจ้านเร้าใจคงต้องยกให้น้ำพริกปลาป่น จิ้มกับผักสดก็สุดจะฟิน ทานกับอะไรก็อร่อย เผลอๆ อาจจะลามปามไปถึงการทานเล่น เพราะของมันดี แซ่บนัว ทานสนุกจริงๆ นะ

4. น้ำพริกมะขามเปียก 55 แคลอรี

Youtube @FoodTravelTVChannel

วันไหนอยากได้รสชาติเปรี้ยวซ่ามาจรรโลงหัวใจ แนะนำให้หาซื้อน้ำพริกมะขามเปียกมาทานคู่ผักสดกันได้เลย อาจจะหาทานยากไปสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่า ซื้อมาตุนไว้ก็ไม่มีเสียอยู่แล้ว

5. น้ำพริกอ่อง 80 แคลอรี

Youtube @Daily Dish          ใครไม่ค่อยชอบทานเผ็ดมาก หรือเบื่อความน้ำพริกผักที่ไม่มีสัมผัสของเนื้อสัตว์ แนะนำให้ซื้อน้ำพริกอ่องที่มีหมูสับกับรสชาติหวานนำมาทานกันได้ ครบมื้อ ครบทุกหมู่เลยล่ะ

www.femniqe.com

จะทานเป็นมื้อไหนก็แซ่บเว่อร์ มีความสุขกับการไดเอตขึ้นเป็นกองเลยล่ะ!บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"นอนไม่หลับวิธีคุยธุรกิจวิธีคุยแก้อาการนอนไม่หลับเล่นผมง่วงนอนความรู้เข้านอนเร็ววิธีช่วยนอนหลับวิธีเข้าหาคนอื่นเรื่องน่ารู้ท่าทางของคนประสบความสำเร็จหลับเร็วหาวนอนจับมือ