ใจไม่ถึงอย่าดู! ดัดฟันแฟชั่นทำพิษ เสียโฉม ฟันล้มทั้งปาก

เข้าชม : 173   |  


เตือนแล้วเตือนอีก เพราะยังมีผู้ที่เข้าใจผิด เกี่ยวกับการจัดฟันแฟชั่นอยู่อีกมาก หรืออาจจะรู้แต่ก็ยังเลือกที่จะทำ เพราะราคาที่ถูกกว่า แต่ไม่ได้ปลอดภัยอย่างที่คิด คุณอาจไม่ได้โชคดีทุกครั้ง วันนี้ GangBeauty จึงมีอีกหนึ่งเคสตัวอย่าง ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการดัดฟันแฟชั่นมาให้ดูกัน บอกเลยว่าเห็นแล้วกลัวแทน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญหลายท่าน ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า การดัดฟันแฟชั่น อาจทำให้เกิดผลเสียหลายอย่าง เช่น ฟันล้ม ฟันผุ เหงือกอักเสบ หรือได้รับอันตรายจากอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตราฐาน และสุดท้ายได้ไม่คุ้มเสีย จ่ายถูกกว่าแต่สุดท้ายต้องกลับมาให้ทันตแพทย์แก้ไข ซึ่งค่าใช้จ่ายจะยิ่งสูงขึ้นและเคสล่าสุด ถูกเปิดเผยผ่านสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Panupol Kim Kunasarapun ที่ได้โพสต์ภาพฟันและปัญหาช่องปาก ที่ได้รับผลกระทบจากเหล็กดัดฟันแฟชั่น พร้อมระบุแคปชั่นอีกหนึ่งตัวอย่างของจัดฟันแฟชั่น เจอผู้รับจัดฟันแฟชั่น ฟันปลอมเถื่อน รบกวนแจ้งข้อมูลมาที่เพจ มือปราบหมอฟันเถื่อน หรือเจอญาติพี่น้องที่กำลังจัดฟันแฟชั่น บอกให้ไปรีบเอาออกก่อนจะสายเกินไปครับ #ขออนุญาตผู้ป่วยแล้วครับเห็นแบบนี้แล้ว หวังว่าคงไม่มีใครคิดผิด ตัดสินใจไปดัดฟันแฟชั่นอีกนะคะ ถ้าอยากมีฟันเรียงสวย และสุขภาพช่องปากที่ดี แนะนำให้ปรึกษาทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่าค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ค Panupol Kim Kunasarapun

#ฟันผุ #สุขภาพช่องปาก #ดัดฟันที่ไหนดี #ดัดฟันแฟชั่น #จัดฟัน #ทันแพทย์ #ฟันล้ม
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |