ไอเดียบ้านต้นไม้ ความฝันในวัยเด็กของหลายๆ คน เรียบง่าย ใช้งบไม่มาก

เข้าชม : 293   |  หนึ่งในความฝันในวัยเด็กของหลายๆ คนก็คือการได้มีบ้านต้นไม้เป็นของตัวเอง วันนี้เราก็จะพาชาวเว็บไปชม กระท่อมบนต้นไม้ กลางพื้นที่สวน เป็นมุมพักผ่อนสุดชิลล์ที่จะมอบบรรยากาศธรรมชาติที่แสนผ่อนคลายและสดชื่นให้แก่ผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญก็คือก่อสร้างเรียบง่าย ใช้งบไม่มาก ลองมาเก็บไอเดียกันเลยครับ

โครงสร้างของกระท่อมนั้นจะฝากไว้กับต้นไม้ที่มีลำต้นขนาดใหญ่ พื้นกระท่อมยกพื้นสูงไปราว 2 เมตร ออกแบบเป็นกระท่อมโปร่งไม่มีผนัง ก่อด้วยไม้แบบง่ายๆ หลังคาเลือกใช้ทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องสังกะสี ชั้นล่างมีเปลญวณผูกไว้สำหรับนอนเล่น

กระท่อมนี้ออกแบบเป็นกระท่อมโปร่งไม่มีผนัง พื้นไม้ขัดเรียบ มีเตียงนอนพร้อมมุ้งกันยุง ติดตั้งผ้าม่านสีขาวโปร่งๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวแก่ผู้อยู่อาศัย


ด้านข้างจะมีเก้าอี้โซฟาไม้ยาวสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ด้วย
โดยรวมแล้วบ้านกระท่อมในสวนที่ร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสันโดษสุดๆ งบประมาณที่ใช้ก็น่าจะไม่เกิน 5 หมื่นบาทครับ เพราะวัสดุที่ใช้นั้นหาได้ง่ายๆ ในท้องถิ่น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเพิ่มงบ และลองหยิบเอาไอเดียไปใช้สำหรับกระท่อมส่วนตัวหลังบ้านของเรา ก็อาจจะได้กระท่อมบนต้นไม้ที่สวยงามน่าอาศัยยิ่งกว่านี้ก็เป็นได้นะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : naibann.com

#กระท่อมบนต้นไม้ #บ้านต้นไม้ #มุมพักผ่อน
แนะนำ


#ห้ามทำ #เชื้อโรค #แมลงสาบ #อิ่มแล้ว #อิ่มแล้วแต่ยังไม่หยุดกิน #กินน้อย #ลดความอ้วน #เลิกกิน #ดื่มน้ำ #ลดน้ำหนัก #อ้วน #ผอม #อิ่มไว #เบื่ออาหาร #กังวลมาก #อารมณ์แปรปรวน #อาการซึมเศร้า #โรคซึมเศร้า #เหนื่อยเพลีย #เบื่อชีวิต #ซึมเศร้า #ท้อแท้ #ถุงขนม #ขนม #ไลน์ #ประจำวัน #อาบน้ำ #หายใจ #line #แปรงฟัน #กิจวัตรประจำวัน #ทำผิด #เคล็ดลับ #ไก่กรอบ #ไก่ทอด #สูตรเคเอฟซี #มื้อเย็น #เมนู #เกร็ดความรู้ #สุขภาพ #วาไรตี้ #ทำอาหาร #กากหมูฟูกรอบ #สูตรเด็ด #สูตรกากหมู #ขายกากหมู #ทอดกากหมู #พฤติกรรมเชิงลบ #มองโลกในแง่ร้าย #การใช้ชีวิต #อาหารสร้างกล้ามเนื้อ #ฟิตหุ่น #ออกกำลังกาย #กล้ามท้อง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |