6 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน 2023 ใน IG สวยๆ น่ารักๆ ราคาไม่แพง

อ่าน 20,963

แนะนำ 6 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน 2023 ใน IG ชุดสวย หลากหลายสไตล์ แถมราคาไม่แพง

แม้ว่าเราจะภูมิใจในการเป็นสาวอวบหรือสาวพลัสไซส์ ขนาดไหน แต่ก็ยังเจอปัญหาใหญ่อย่างการหาเสื้อผ้าใส่ค่อนข้างยากค่ะ เพราะไซส์เสื้อผ้าในปัจจุบันไซส์จะเล็กอะไรขนาดนั้น เสื้อผ้าสวยๆ อาจจะไม่ไม่ไซส์ที่เราใส่ได้ หรือเสื้อผ้าที่มีไซส์อาจจะไม่โดนใจเราพอ วันนี้ GangBeatuy เลยมี 6 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน 2023 ใน IG มาใฝากค่ะ เป็นร้านเสื้อผ้าสวยๆ น่ารักๆ น่าซื้อมาใส่ แถมราคายังน่ารักกับกระเป๋าเงินอีกด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน polylulu_th

polylulu_th เป็นร้านเสื้อผ้าพลัสไซซ์แบรนด์ดังจากไต้หวัน มีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาๆ หลากหลายสไตล์ มีหลายแบบทั้งแบบใส่แคชชวลชิลๆ หรือใส่ทำงาน แบบมินิมอลน่ารักๆ แถมยังมีเว็บของตัวเองให้สั่งซื้อแบบเป็นระบบดี หาชุดง่าย สั่งซื้อง่ายค่ะ

2. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน meatygals

meatygals เป็นร้านเสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้าให้เลือกซื้อหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะสไตล์มินิมอลใส่ในชีวิตประจำวันได้ เอามามิกซ์ไม่ยาก มีทั้งกางเกง เสื้อ โทนสีก็แมทช์ง่าย ใครอยากได้เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่แต่งตัวง่ายๆ ลองไปส่องดูได้เลยค่ะ ราคาหลักร้อยถึงหลักพัน

3. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน omelet.style

ชอบเสื้อผ้าโทนหวานๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ omelet.style เป็นร้านเนื้อผ้าน่ารักๆ ใส่ไปทำงานได้ มีทั้งเดรส ทั้งกางเกง เสื้อผ้าแนวใส่ไปคาเฟ่ อารมณ์ว่าใส่ไปทำงานแล้วก็แวะคาเฟ่ต่อได้เลยเก๋ๆ ราคาก็ไม่แพงแค่หลักร้อยต้นๆ ค่ะ

4. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน chubbybuthappy

chubbybuthappy เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ได้อารมณ์ลูกคุณหนูเรียบแต่เก๋ดูแพง อามามิกซ์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้ง่าย ราคาหลักร้อยกลางๆ ค่ะ

5. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน muenfun_official

ใครทีมสาวแซ่บต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ muenfun_official เป็นร้านที่มีหน้าร้านอยู่ที่กรุงทองพลาซ่าแถวประตูน้ำ เสื้อผ้าในร้านจัดจ้านแซ่บเว่อร์มาก ทั้งบราท็อป ยีนส์ขาด สายเดี่ยวต่างๆ เดรสก็มีให้เลือกนะคะ ราคาอยู่ที่หลักร้อยค่ะ

6. ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน preeyaa.p

preeyaa.p เป็นร้านเสื้อผ้าเกาหลีสไตล์มินิมอล ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส เน้นโทนสีพื้นๆ เรียบๆ แต่ดูดี มีทั้งเสื้อ กางเกง ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวได้ เอาไปแมทช์กับลุคอื่นได้ง่ายๆ ราคาหลักร้อยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วนที่เรานำมาฝาก ถูกใจเสื้อผ้าร้านไหน ลองซื้อมาใส่ตามกันได้เลยจ้า...

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่