10 รองพื้นปกปิดดี กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 2023

อ่าน 20,055

แนะนำ 10 รองพื้นปกปิดดี 2023 เนียนไปกับผิวหน้า กันทั้งน้ำและเหงื่อ หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

เรื่องสิวที่ว่าหนักแล้ว รอยสิว จุดด่างดำกลับเป็นปัญหาหนักยิ่งกว่าเพราะใช้เวลาในการดูแลรักษานานกว่าจะหาย แต่เราก็ยังต้องออกไปทำงาน ทำให้รองพื้นไอเทมสำหคัญที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีรองพื้นปกปิดดีมาฝาก ช่วยปกปิดรอยสิว จดด่างดำ รูขมขนได้อย่างดีเยี่ยม ทาแล้วเนียนไปกับผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าขาววอกแน่นนอน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้เยี่ยม ไม่มีหน้ามันเยิ้มระหว่างวันแน่นอนค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รองพื้นปกปิดดี กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Revlon Colorstay Makeup

Revlon Colorstay Makeup เป็นรองพื้นจากแบรนด์ Revlon ปกปิดไร้ที่ติติดทนยาวนาน ที่สุดแห่งรองพื้น รองพื้นขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล มี SoftFlex Technology ช่วยให้เนื้อรองพื้นเบา รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนา แต่งและเกลี่ยได้ง่าย ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวัน ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ให้การปกปิดปานกลาง ถึง ระดับสูงสุด และช่วยอำพรางรูขุมขน มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติ วิตามิน E และ สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เหมาะกับผิวสาวเอเชียค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 580 บาท

2. Etude Double Lasting Foundation

Etude Double Lasting Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นแบรนด์ Etude จากประเทศเกาหลี ให้เมคอัพในตอนเช้าสวยสมบูรณ์แบบด้วยรองพื้นสูตรพิเศษ มอบการปกปิดสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Double Shot เรียบเนียนราวกับลงรองพื้นสองครั้ง และเทคโนโลยี Magnet Fit เนื้อรองพื้นติดแน่นเนียนสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็วและบางเบา ราวกับแม่เหล็ก เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ติดทน ปกปิดเรียบเนียนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งชาวยกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF42/PA++ ค่ะ

ปริมาณ : 30 g ราคา : 790 บาท

3. L'Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover Foundation

L'Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover Foundation เป็นรองพื้นเนื้อแมทจากแบรนด์ L'Oreal Paris ตอบทุกความต้องการ ปกปิดขั้นสุดทั้งริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียนไร้ที่ติ เนื้อเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวไม่หนักหน้า เป็นสูตรควบคุมความมันมาพร้อม Shine Defy Blotting Spheres ช่วยดูดซับเหงื่อและน้ำมันใต้ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้เม็ดสีในตัวรองพื้นเปลี่ยน ช่วยกันได้ทั้งเหงื่อและน้ำ ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และมีให้เลือกถึง 16 เฉดสีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 35 ml ราคา : 449 บาท

4. MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation

MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นจากแบรนด์ MAC ที่เป็นได้ทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในหลอดเดียวกัน มาพร้อมกับนวัตกรรม Pro Longwear ที่สามารถปกปิดผิวได้เป็นอย่างดีในระดับปานกลางจนถึงสูงสุด ปกปิดได้ทั้งจุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อรองพื้นยังติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดง่าย และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 2,000 บาท

5. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นรองพื้นเนื้อแมท โปร่งเบาสบายเพื่อให้ผิวได้หายใจ ใช้ High Speed Cold Fusion ทำให้เนื้อรองพื้นเนียนนุ่มละมุนผิว เกลี่ยง่าย ดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Marine Sugar Cane และผงแป้ง Mineral Powder จากธรรมชาติ จะช่วยควบคุมความมันวาวบนใบหน้า วิตามิน E, C และ Shea Butter ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกปิดได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกถึง 19 เฉดสี

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 2,150 บาท

6. Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ ตัวนี้เป็นรองพื้นจากแบรนด์ Cute Press ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Invisible snowflex ช่วยกระจายแสงให้ผิวของเราดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความกระจ่างใสเปล่งประกายให้ผิวดูมีมิติมากขึ้น เนื้อรองพื้นปกปิดได้ระดับปานกลางถึงระดับสูงสุด ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ เกลี่ยง่ายและเบาสบายผิว แถมยังช่วยกันแดด กันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอกอฮอล์ และพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 g ราคา : 399 บาท

7. Nars Natural Radiant Longwear Foundation

Nars Natural Radiant Longwear Foundation เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่หลายๆ คนเลือกใช้จากแบรนด์ Nars ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวได้ในระดับปานกลางถึงระดับสูง เนื้อเนียนละเอียด เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวในทันที และช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นหลังใช้แต่ไม่ได้ทำให้หน้าขาวเกินจริง ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ กันได้ทั้งน้ำ เหงื่อ และความมันบนผิวหน้า ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง แถมยังมีส่วนผสมของskin optimizing complex อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ ช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก มีให้เลือกถึง 33 เฉดสี

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 1,950 บาท

8. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมท บางเบา ทาแล้วเนียนสนิทไปกับผิว ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยรอำพรางรูขุมขนได้แบบเนียนกริ๊บ ไม่ทำให้หนักหน้า ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ รวบไปถึงช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้อย่างดี ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มระหว่างวัน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้้วยค่า SPF32 PA+++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม มีให้เลือกถึง 20 เฉดสีด้วยกันค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 349 บาท

9. NYX Professional Makeup Total Control Drop Foundation

NYX Professional Makeup Total Control Drop Foundation เป็นอีกหนึ่งรอยพื้นยอดฮิตที่คุณสาวๆ ใช้กัน ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมท สามารถ Control ปริมาณรองพื้นที่ต้องการได้อย่างตามใจด้วยหัวดรอปใช้งานง่าย เนื้อรองพื้นมีความบางเบา ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังสามารถปกปิดได้อย่างดี ทั้งจุดด่างดำ และรอยสิว สามารถบิ้วรองพื้น ทาทับเพิ่มไปอีกได้ 2 – 3 ชั้น โดยไม่รู้สึกหนักหน้า พร้อมทั้งกันน้ำกันเหงื่อ และควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 13 ml ราคา : 499 บาท

10. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup ตัวนี้เป็นรองพื้นจากแบรนด์ดัง Estee Lauder ขายดีอันดับ 1 เป็นสูตรน้ำให้ผลลัพธ์แบบกึ่งแมตต์ สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางจนถึงสูงสุด ปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิว ติดทนนาน ไม่หลุดง่าย กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ รวมไปถึงช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ใช้แล้วผิวไม่มัน ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 2,000 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 รองพื้นปกปิดดีที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่