6 วิตามินลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 วิตามินลดสิวฮอร์โมน 7-11 รักษาสิว ผิวหน้าใส

อ่าน 66,400

แนะนำ วิตามินลดสิว 2023 ตัวช่วยให้ผิวหน้าใส ลดสิว รอยดำจางหาย

สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าใส ไม่มีสิว นอกจากการบำรุงดูแลผิวหน้าด้วยครีมบำรุง สกินแคร์ต่างๆ แล้ว อาจจะมีตัวช่วยเสริมอีกอย่างก็คือวิตามินเสริม ซึ่งในวันนี้ GangBeauty มีวิตามินลดสิวตัวเด็ดยอดฮิตมาฝาก เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสิวแล้วอยากให้สิวหรือรอยสิวหายเร็วขึ้น หน้าจะได้กลับมาใสดังเดิม ไปดูกันเลยดีกว่าค่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

1. Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

เริ่มต้นกันด้วยวิตามินลดสิวที่หลายๆ เลือกกับ Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc เป็นผลิตภัฑณ์เสริมอาหาร สกัดจากใบบัวบก และมีซิงค์ อะมิโน แอซิค คีเลต กรดแอสคอร์มิค สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และเบต้า แคโรทีน ช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิว เช่น ลดอาการอักเสบของสิว ช่วยสมนแผลช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ป้องกันและลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น รักษาสมดุลฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้สิวลดลงได้ค่ะ

ขนาด : 30 แคปซูน ราคา 330 บาท

2. Blackmores Bio Zinc

Blackmores Bio Zinc ตัวนี้เป็นวิตามินที่มี Zinc หรือ สังกะสี เป็นส่วนประกอบหลัก และมีส่วนผสมของ แมกนีเซียม แมงกานีส วิตามินเอ และวิตามินบี 6 ช่วยลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หน้ามันน้อยลง พร้อมช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่เป็นสามารถเหตุของการเกิดสิว ทำให้สิวลดลง และช่วยลดการอีกเสบของผิวได้อีกด้วยนะคะ ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว หน้ามัน สิวขึ้นง่าย ต้องไม่พลาดเลยค่ะ

ขนาด : 90 แคปซูน ราคา 504 บาท

3. Mega We Care Zincomin

Mega We Care Zincomin เป็นวิตามินที่ประกอบด้วยธาตุสังกะสี วิตามินอี วิตามินซี บี1, บี2, บี6, บี12 และเกลือแร่อื่่นๆ อีกมากมาย ช่วยดูแลซ่อมแซมผมและเล็บที่อ่อนแอให้เจริญเติบโตและแข็งแรงมากขึ้น ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะจึงลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผมได้ ทำให้ผมร่วงน้อยลง พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวที่มีปัยหาเรื่องสิว ทำให้สิวลดลง สมานแผลได้เร็วยิ่ง ลดการเกิดสิวใหม่ค่ะ

ขนาด : 60 แคปซูน ราคา 229 บาท

4. Nutriva AC For Acne

Nutriva AC For Acne เป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงผิว ตัวนี้ป็นสูตรควบคุมสิว ช่วยลดการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ มีส่วนผสมของสารสกัดจากกีวี ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าที่เกิดจากฮอร์โมน ให้หน้ามันน้อยลง รูขุมขนเล็กลง และช่วยลดแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบ มีคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีสารอาหาร SOD ช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ ลดเลือนรอยดำและรอยแผลเป็นอีกด้วยนะคะ

ขนาด : 30 เม็ด ราคา 970 บาท

5. Blackmores Grape Seed Forte 12000

Blackmores Grape Seed Forte 12000 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น และมีส่วนผสมของสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์สูงกว่าวิตามินซี ช่วยให้ความยืดหยุ่นกับผิว ให้ผิวยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และยังช่วยลดการเกิดสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด : 30 เม็ด ราคา 630 บาท

6. Mega We Care Acna Care APC Complex

Mega We Care Acna Care APC Complex เป็นอาหารเสริมตัวเด้ดที่ช่วยเรื่องสิว มีส่วนผสมของ วิตามิน C, E, Chromium และ Zinc ที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายดีซาลีน่า ที่ช่วยเรื่องการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบของสิวได้ ให้สิวหายเร็วขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ตัวนี้ต้องทานต่อเนื่องนะคะถึงจะเห็นผลได้เร็ว

ขนาด : 30 แคปซูน ราคา 630 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 วิตามินลดสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวอยู่ ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ


สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่