6 แชมพูเร่งผมยาว หมดปัญหาผมยาวช้า แค่สระผม!

เข้าชม : 30,058   |  สาวคนไหนที่อยากให้ผมยาวไว ๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสระผมให้บ่อยขึ้น ดังนั้นเราต้องรู้จักเลือกใช้แชมพูเร่งผมยาวที่ดีมีคุณภาพ ที่การันตีมาแล้วว่าสามารถทำให้ผมเจริญงอกงามได้เร็วขึ้นจริง ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมแชมพูเร่งผมยาวที่มีรีวิวเยอะที่สุดมาไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างน้าาาา

1. Sunsilk Healthier And Long


ตัวนี้เป็นแชมพูสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการไว้ผมยาวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผมมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญมีวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าในหนึ่งเดือนสามารถช่วยทำให้ผมยาวขึ้นถึง 1-2 เซนติเมตร เป็นตัวเลือกที่ดีมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

2. Rejoice Rich  

แชมพูตัวนี้นอกจากจะทำให้ผมยาวเร็วแล้ว ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง และมีน้ำหนัก หลายคนที่ใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ตัวนี้สระผมแค่เดือนเดียวก็สังเกตว่าผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


3.  Bio Woman Long Hair

ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรสมุนไพร เหมาะกับสาว ๆ มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็ว บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ผมดกดำ เงางาม ที่สำคัญยังช่วยลดรังแคอีกด้วย แค่ขวดนี้ขวดเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ
  

4. Pantene Smooth & Silky

เจ้าตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ถึงแม้ว่าสูตรนี้จะไม่ใช่สูตรสำหรับเร่งผมยาวโดยเฉพาะ แต่คุณสาว ๆ ที่เคยใช้ยืนยันแล้วว่าผมยาวเร็วมาก แนะนำเลยค่ะ

5. Ecrinal

เจ้าตัวนี้ใคร ๆ ก็ขนานนามให้ว่า "แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า" เพราะใช้แล้วผมยาวเร็วทันใจจริง ๆ ซึ่งหลายเสียงจากคนที่เคยใช้บอกต่อกันมาว่าภายในเดือนเดียวสามารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1-2 นิ้วเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากผมยาวเร็วต้องรีบไปจัดด่วน ๆ เลยนะคะ


6. ซันออน

ตัวนี้ไม่ใช่แชมพูซะทีเดียว แต่เป็นวิตามินเร่งผมยาวสัญชาติไทยที่เหล่าบล็อกเกอร์ด้านความสวยความงามหลายคนแนะนำ มี 6 สีให้เลือกสรร สีม่วง-กลิ่นอัญชัน สีเขียวอ่อน-กลิ่นชาเขียว สีเขียวเข้ม-กลิ่นมะกรูด สีเหลืองอ่อน-กลิ่นดอกทานตะวัน สีเหลืองเข้ม-กลิ่นโสม สีฟ้า-กลิ่นสาหร่าย ทุกกลิ่นช่วยเร่งผมยาวเหมือนกัน แต่กลิ่นที่นิยมเป็นพิเศษคือ อัญชัน ทานตะวัน และมะกรูด วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ฉีดให้ทั่วศีรษะหลังสระผม แล้วเช็ดให้ผมเปียกหมาด ๆ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น แก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย บางและร่วง แถมช่วยลดอาการคันศีรษะได้ด้วยค่ะ

  
เรียบเรียงโดยทีมงาน#แชมพู #บำรุงผม #ยาสระผม #เร่งผมยาว #แชมพูเร่งผมยาวบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

โทนเนอร์ , น้ำเกลือล้างหน้า , ลอกสิวเสี้ยน , ดูขาว , ครีมซองเซเว่น , มาสคาร่าใส , ครีมทาฝ้า , ผิวแตกลาย , วิธีรักษาสิว , สบู่ผิวขาว , เกลือขัดผิวขาว , โฟมล้างหน้าขาว , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , วิธีทําให้ผิวขาว , ผิวหน้าเรียบเนียน , ครีมยันฮี , ครีมอันตราย , เครื่องสำอางที่ขายดี , ครีมกันแดดทาตัว , รักแร้ขาว , คอนแทคเลนส์ , ครีมรักษาหลุมสิว , ครีมทาผิวขาว , โรลออนระงับกลิ่น , เบบี้ออยล์ , มาร์คหน้าใส , หลุมสิว , เคล็ดลับดูแลผิวหน้า , สบู่ดับกลิ่นตัว , โลชั่นเภสัช , ยาสตรี , ฟื้นฟูผิวหน้า , แชมพูผมหอม , วิธีทำให้ฟันขาว , ครีมกลางคืน , รีวิวรองพื้น , ครีมมะขามพะเยา , น้ำหอมแห้ง , ผู้หญิง , อาหารผิว , ครีมทาสิว , เลเซอร์รักแร้ขาว , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ตำราดูเนื้อคู่ , ครีมกวนอิม , น้ำผลไม้ผิวขาว , ยาย้อมผม , เกลือขัดผิว , วิธีทําให้หน้าขาว , เจลทาผิว ,
ผลไม้ลดน้ำหนัก , วิธีดูเนื้อคู่ , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ทรงผมหน้าเด็ก , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ครีมทาใต้วงแขน , ดูดวงเนื้อคู่ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , คอลลาเจน , สีผมน้ำตาลเข้ม , ยาแต้มสิว , เกลือขัดผิว , แบบทรงผมยาว , เจลล้างหน้าสิวผด , อาหารลดน้ำหนัก , โลชั่นเภสัช , ครีมทารอบดวงตา , จมูกลอก , รักแร้ขาว , ทำนายนิสัย , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |