เทคนิคแต่งหน้าใสๆ ไปเรียน มัธยม มหาลัย แต่งตามได้ไม่โป๊ะ!

เข้าชม : 4,102   |  
เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนสาวๆทุกคนก็ล้วนแล้วแต่แต่งหน้ากันทั้งนั้น นอกจากจะช่วยทำให้เราดูสวยขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจของเราอีกด้วย อีกทั้งเครื่องสำอางเดี๋ยวนี้ก็หาซื้อได้อย่างง่ายดาย ราคาถูก แต่มีคุณภาพที่ดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆสมัยนี้ ถึงได้แต่งหน้ากันเก่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีบิ้วตี้ บล็อกเกอร์คอยแนะนำการแต่งหน้าอีกด้วย สาวๆหลายคนจึงมีใบหน้าอันสวยสดใสนั่นเอง โดยในวันนี้ GangBeauty ก็ได้นำเทคนิคดีๆมาฝากสาวๆในวัยเรียน ที่อาจจะแต่งหน้าได้ไม่มากนัก
นั่นก็คือ การแต่งหน้าใสๆ ไม่โบ๊ะ และ ไม่โป๊ะจนคุณครูจับได้ เหมาะมากๆเลยสำหรับสาวๆที่กำลังเริ่มหัดแต่งหน้านะคะ การแต่งหน้าสไตล์บางๆใสๆ แต่ปกปิดแบบนี้จะมีเทคนิคอะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่าาา...


แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล ที่ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ อาจจะเพิ่มให้ตาดูคมชัดด้วยการเขียนอินไลเนอร์ด้านใน และปัดมาสคาร่า


ลิปสติก ทาแบบระเรื่อยๆ จะได้ลุคที่ดูสวยใสค่ะ เช่นการทาแบบเบลอขอบปากฟุ้งๆ (ตามภาพ)

ขอบคุณภาพประกอบจาก :pinterest

เรียบเรียงโดยทีมงาน#วิธีแต่งหน้า #แต่งหน้าใส #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotแคปชั่นทะเล , เบตาดีน , ครีมทาฝ้า , ทรงผมรับปริญญา , ดูดวงความรัก , แป้งฝุ่นคุมมัน , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ฟื้นฟูผิวหน้า , ดูดวงเนื้อคู่ , ดื่มน้ำ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ฝันบอกโชค , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , คนถูกหวย , ลิปสติก , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , สีผมเสริมดวง , ครีมรักษาสิว , บทสวดมนต์ , ทรงผมหน้าเด็ก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |