เพิ่มลูกเล่นให้ทรงผม! '10ทรงผมซอย-สไลด์ปลายเลยบ่า-ประบ่า' น่ารักแบบสาวมีสไตล์ แถมหน้าเรียวขึ้นอีก!

เข้าชม : 54,862   |  
ฮิตตลอดปีกับทรงผมยาวสไลด์ เดี๋ยวนี้ไม่ว่ามองไปทางไหน ก็เห็นสาวๆหันมาตัดผมประบ่ากันทั้ง นอกจากจะดูง่ายไม่ยุ่งยาก เหมือนสาวผมยาวมากๆแล้ว ยังดูน่ารัก สดใส แถมยังช่วยทำให้ดูหน้าเด็กได้อีกนะ และด้วยความที่เป็นทรงผมแบบไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป กำลังพอดีนั้น ก็ทำให้สาวๆดูมีสเน่ห์มากขึ้นอีกเท่าตัวเลยแหละค่าาา...แต่ถ้าสาวๆอยากเพิ่มสเน่ห์ให้กับทรงผมประบ่านี้ขึ้นอีก GangBeauty ก็มีวิธีมาแนะนำกันด้วย นั่นก็คือ....

การซอย-สไลด์ปลายนั่นเอง เพราะจะช่วยให้ทรงผมดูมีลูกเล่น มีเลเยอร์มากยิ่งขึ้น ไม่ตรงทื่อแบบเรียบๆอีกต่อไปค่ะ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมตัวอย่างทรงผมซอย-สไลด์ปลายมาฝากสาวๆกันด้วย มีทั้งแบบเลยบ่า-ประบ่า น่ารักมากๆ อยากเห็นกันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


เรียบเรียงโดยทีมงาน#ผมเลยบ่า #ผมประบ่า #ทรงผมยาวสไลด์ #ผมสไลด์ปลาย #ผมสไลด์ #ทรงผม #ผมซอย #แบบผม #ผมซอยสไลด์ปลายบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ที่เที่ยวภูเก็ต , สมุนไพรขัดหน้า , ตลาดขายส่ง , ทำนายเนื้อคู่ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ครีมซองเซเว่น , โลชั่นทาผิวหอม , ครีมทารอบดวงตา , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เครื่องดื่มคอลลาเจน , แฟชั่นสนามบิน , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ทรงผมสั้น , ยาลบแผลเป็น , นอนออกกำลังกาย , ดวงโชคลาภ , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , โฟมล้างหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |