สงกรานต์นี้ต้องมี !! รีวิวแป้ง 9 ตลับ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อสุดๆ ตัวไหนตอบโจทย์ต้องไปซื้อ!!


เข้าชม : 2,428   |  
สวัสดีค่ะสาวๆ Gang Beauty วันนี้เรามีกระทู้รีวิวที่น่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่มีประสิทธิภาพ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน หน้าเด้งตลอดทั้งวัน แถมเหมาะกับสงกรานต์เดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ สาวๆคนไหนที่กำลังอยากได้แป้งพัฟอยากมีไว้ครอบครองต้องไปดูเลยค่ะ


(รีวิวนี้เขียนโดยคุณ lalalila สมาชิกเว็บไซต์พันทิป)


Paniza Oil Control 2 Way Foundation Powder #3
แป้งตัวแรกนี้ แตเคยทำรีวิวแต่งหน้าไว้แล้วค่ะ ถือเป็นแป้งแบรนด์ไทยที่ดีตัวนึงเลยนะ ซึ่งเขาเคลมไว้ว่า

-ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 25 PA+++

-กันน้ำ กันเหงื่อ

-ควบคุมความมัน

-ติดทน ไม่เป็นคราบ

-เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม
หลังจากที่ลองใช้ได้ประมาณเดือนกว่าๆแป้งที่แตใช้เป็นเบอร์ 3 ค่ะ เหมาะสำหรับผิวสองสีแต่ส่วนตัวก็ยังรู้สึกว่าเบอร์เข้มสุดก็ยังแอบขาวไปนิดนึง แต่ถ้าใช้แปรงก็พอดีผิวไม่มีปัญหา ในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีนี่แตขอตัดไปเลยนะยังไงก็ยังแนะนำให้ใช้กันแดดต่างหากอยู่ดี ส่วนเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันนี่เอาไปเต็ม 100 เลย คือ มีอยู่วันนึง แตพกแป้งไปด้วย แล้วอยากลองว่ามันกันน้ำจริงไหมก็เลยจุ่มแป้งทั้งตลับนั่นแหละลงไปในชามใส่น้ำเลย ตอนหยิบขึ้นมา แป้งปกติมากเนื้อแป้งไม่ยุ่ย ไม่เละ เทน้ำออกได้เลย ส่วนเรื่องคุมมันตามที่เคยรีวิวไปในคลิปก่อนๆ คุมมันได้ดีในระดับหนึ่งเลย แตทาแป้งตั้งแต่ประมาณ 6.30 เที่ยงๆนี่หน้ากำลังสวย ดูโกลว์ๆแต่ไม่มันผิวหน้าก็ไม่มีน้ำมัน แต่ถ้าหลัง 18.00 ไปแล้ว เอาไม่อยู่แล้วจ้า หน้าเมือกเลย ส่วนเรื่องความติดทน ติดทนดีมากหลังจากลองซับหน้าตอนกลางวัน ก็ไม่ได้มีคราบแป้งติดทิชชู่มามากมาย และถ้าลองสัมผัสเนื้อแป้งก็จะรู้เลยว่าแป้งเนียนละเอียดจริงๆ นิ่มๆ สำหรับการปกปิด ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง พวกรอยสิวเล็กๆเอาอยู่ ใต้ตานี่ก็พอปกปิดได้ ทำให้ดูสดใสขึ้นเลยค่ะ แพคเกตน้ำหนักเบา แข็งแรงและน่ารักดี ฟอนต์มีความมุ้งมิ้งเหมาะกับนีมากกกกก


สำหรับตัวนี้ให้ 8.5/10 ค่ะ


Cezanne UV Foundation Ex Plus #Ex3
แป้งเซซานเป็นแป้งที่แตอยากได้ม๊ากกกกกกกตัวนี้ฝากเพื่อนซื้อจากญี่ปุ่นมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่เมืองไทยก็มีขายน้าสำหรับแป้งตัวนี้ เคยโด่งดังอยู่พักใหญ่ในห้องแป้งเรื่องการคุมมันชะนีหน้ามันอย่างแตจึงไม่พลาดที่จะรีบไปสอยมา
สำหรับผลการใช้งาน แตว่ามันก็เฉยๆนะ คือ ก็ดีแต่ไม่ได้ดีเวอร์ หวือหวาอะไรมากมาย เรื่องของสีแป้ง จะออกไปทางโทนเหลือง เหมาะกับคนไทย สีที่แตเลือกมาก็พอดีผิว ชอบก็ตรงนี้ คุมมันได้นิดหน่อย ไม่ได้มากมาย สัก 3-4 ชั่วโมง หน้าก็จะเริ่มมันแล้วค่ะ แต่พอซับหน้า หน้าก็กลับมาแมท โอเคเหมือนเดิม แต่!! เป็นแป้งที่ไม่ควรเอามาเติมระหว่างวันมากๆ ทั้งใช้พัฟ ใช้แปรง แตลองมาหมดแล้ว หน้าผีมาก จากหน้าผิวๆ จะกลายเป็นหน้าเทาๆทันทีเลย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แนะนำให้ทาเดี่ยวๆ วันสบายๆ ไปตลาด ไปปากซอยเบาๆ ทาตัวเดียวก็เอาอยู่เพราะตอนที่หน้ากำลังเริ่มมัน ผิวจะกำลังสวยๆ แพคเกตเป็นพลาสติกที่แข็งแรง ทนทาน เรียบๆ แบนๆ น้ำหนักเบา พกพาง่ายค่ะ


สำหรับตัวนี้ให้ 7/10 หักที่ไม่ได้คุมมันดีเวอร์แบบที่ได้ยินชื่อเสียงเรียงนาม ผิดหวังตรงนี้แหละ และเติมระหว่างวันไม่ได้


Maybelline New York ClearSmooth All in One Shine Free Cake Powder #04 Honey
แป้งเมเบอลีนตลับชมพูนี้ แตคิดว่าเพื่อนๆคงรู้จัก และพอทราบสรรพคุณอันเรื่องลือกันมาบ้าง ในราคาเบาๆกับคุณภาพอัดแน่น ที่ทั้ง

-ราคาถูก

-คุมมัน

-ปกปิด

-ติดทน

-กันแดด

-กลมกลืนไปกับทุกสีผิว ด้วยสูตรพัฒนาเฉพาะสำหรับสาวเอเชีย

-บางเบา
ตัวนี้แตใช้ไม่ค่อยบ่อยแต่ก็รู้สึกว่าเป็นแป้งที่ดีตัวหนึ่ง ราคาถูกจริง ยิ่งช่วงมีโปรของวัตสันยิ่งถูก เหมาะกับผิวสาวเอเชียจริงค่ะ ตัวนี้ไม่ขอพูดอะไรมากเพราะใช้น้อย และรู้สึกว่ามันเหมือนเซซาน ในราคาที่ถูกและหาซื้อง่ายกว่า และดีตรงที่เติมระหว่างวันได้


สำหรับตัวนี้ให้ 8/10 ดีกว่าเซซานหน่อยตรงที่เติมได้ ราคาถูก และหาซื้อง่ายกว่า


Chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20 PA +++ (แตมีทั้งเบอร์ 1 และเบอร์ 2)
สำหรับแป้งแบรนด์ไทยตัวนี้ คุณภาพกับราคาไปด้วยกันมากๆ ราคาไม่แพงมากคุณภาพเยี่ยม เขาเคลมไว้ว่า

-ปกปิด

-กันน้ำ กันเหงื่อ

-ติดทน ไม่เป็นคราบ

-ไม่ดรอป

-เหมาะกับทุกสภาพผิว      

แตได้แป้งตัวนี้มาสักพักใหญ่ๆ ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่บ้าง สลับกันไปกับอันอื่นๆ ผลการใช้งานแตรู้สึกว่าเป็นแป้งที่ปกปิดได้ดีมาก เอาใต้ตาอยู่ แตเคยทำคลิปแต่งหน้าไว้แล้ว จะเห็นเลยว่าแค่ใช้พัฟกดที่ใต้ตาก็เอาอยู่จริงๆ ดีเวอร์ ปกปิด และคุมมันได้ดี คุมมันดีพอๆกับพานิซ่า ไม่เป็นคราบ และกันเหงื่อจริงๆ ที่สำคัญ สีไม่ดรอปเลยจ้า


แตมีทั้งเบอร์ 1 ที่ดูเหมาะกับผิวโทนชมพู และเบอร์ 2 เหมาะกับผิวโทนเหลือง ส่วนมากแตจะใช้เบอร์ 2 เพราะแตผิวค่อนข้างเข้ม แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันขาวไปนิดนึง ซึ่งตอนนี้เขาออกเบอร์ 3 มาใหม่แล้ว น่าจะเหมาะสำหรับสาวไทยนะคะ แตเคยคิดว่าเอาเบอร์ 1   มาทาเป็นไฮไลท์หรือตรงจุดรับแสง แล้วใช้เบอร์ 2 ทากรอบหน้าหน้าจะเวิร์คแต่ไม่เวิร์คค่ะ เพราะแป้งเขาค่อนข้างปกปิดได้ดีมาก ถ้านำมาใช้แบบที่แตคิดไว้ จะหน้าเป็นปูนไปนิด แต่สำหรับใครี่ชอบแบบหน้าแน่นๆ เอาเลยจ้า ได้อยู่ สำหรับแพคเกต เป็นพลาสติก ตลับกลมๆ  ผิวลื่นสีขาว น้ำหนักเบา พกพาสะดวกแต่ไม่มีชั้นแยกแป้งกับพัฟนะคะ แตว่าในเรื่องของแพคเกตนี่ไม่ค่อยโอเค ไม่ค่อยชอบโลโก้เท่าไร รู้สึกว่าแป้งแบรนด์ไทยเดี๋ยวนี้ไปไกลมาก คิดว่าทำสวยได้มากกว่านี้ค่ะ


สำหรับตัวนี้ให้ 8/10 ค่ะ


Mistine Lady M V-shape SPF 25 PA++ #S3
แป้งมิสทีน ขึ้นชื่อเรื่องความดีเลิศ ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพแน่นตลับ เหมาะกับสาวไทยอยู่แล้ว ซึ่งเจ้าาแป้ง V-shape ตัวนี้ คงเป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับกระแสหน้าวีในตอนนี้มาก โดยมิสทีนเขาเคลมว่า

-อนุภาคเนื้อแป้งหักเหแสง ในรูปแบบ 3 มิติให้หน้าแลดูเรียว วีเชฟ

-ปกปิดปัญหาผิวหน้าได้เรียบเนียน

-ควบคุมและดูดซับความมัน ให้แป้งติดทนยาวนาน

-ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่ะ เอสพีเอฟ 25พีเอ ++
      แป้งตัวนี้เป็นแป้งที่แตหยิบมาใช้รองจากแป้งมิสทีนริบบ้อนที่หมด และลาจากแตไปนานแล้ว เนื้อแป้งจะมีวิ๊งค์ละเอียดๆอยู่ ช่วยทำให้กระจายแสงได้ดี และหน้าดูไบรท์ขึ้นจริงๆ สีกลืนไปกับผิว เหมาะกับสาวไทยมาก และที่สำคัญ ไม่ดรอประหว่างวันจ้า สำหรับแป้งมิสทีนตัวอื่นที่แตเคยใช้มา สีชอบดรอประหว่างวันแทบทุกตัวเลยแต่ตัวนี้ไม่ค่ะ ในเรื่องการคุมมันนี่กลางๆ ไม่ได้คุมมันดีเวอร์ และปกปิดได้พอประมาณ ใช้สำหรับวันเบาๆได้ แต่สำหรับเรื่องที่บอกว่าใช้แล้วหน้า V นี่ เฉยๆมากค่ะ ก็แป้งอะ อยากหน้า V ไปจิ้มโบหรือคอนทัวร์หน้าเอานะคะ แพคเกตเป็นพลาสติกเช่นเดิม มีความดูก๊องแก๊งไปหน่อย น้ำหนักเบาแต่สีตลับ และความแข็งแรงน่าจะไม่รอด ถ้าเอาไปพกก็ทำใจไว้เลยว่าพังแน่ๆ


สำหรับตัวนี้ให้ 8/10 แล้วกัน มันดีเกินคาดกว่าที่หวังไว้


Mistine Selfie Super Filter Powder SPF25PA++ #S3
แป้งมิสทีนตัวนี้มาด้วยคำเคลมว่า

ช่วยทำให้หน้าเรียว สวย มีมิติ ด้วยการปรับองศาแสงให้กับใบหน้า ควบคุมความมัน และมีคริสตัลโฟกัส ที่ทำให้หน้ากระจ่างใสแบบไม่ต้องพึ่งแอพ
ผลการใช้งานเพียงแค่ 2   ครั้งของแต ทำให้แตตัดสินใจได้ว่า ขอลาขาด สำหรับแตมันห่วยมาก ในเรื่องของสี มันออกไปทางส้ม ส้มแบบสีส้ม ไม่ใช่สีชมพูแต่คือสีส้ม ซึ่งทำให้หน้าหมองมาก ยิ่งระหว่างวัน ไม่ได้ช่วยคุมมันเลยสักนิด ผ่านไปสักชั่วโมง หน้าเมือกมาก และสีดรอปยิ่งทำให้หน้าหมองเข้าไปใหญ่ คริสตัลโฟกัสคืออะไร ถ่ายรูปออกมาก็ผีเหมือนเดิม T^T ขอลาขาดจริงๆตัวนี้ สำหรับแพคเกต มาในพลาสติกกลมๆ ที่ดูแข็งแรงกว่าเจ้า V-shape แต่สีน่าจะลอกง่ายเหมือนกัน และรูปลักษณ์มันดูธรรมดาไม่ หวือหวา ไม่มีลูกเล่นอะไรเท่าไร ขอบาย


สำหรับตัวนี้ให้ 1/10 ให้คะแนนนึงสำหรับแพคเกตที่แข็งแรงแล้วกัน ไม่ปลื้มจริงๆค่ะ


Cathy Doll Oil Control Film Pact #Translucent
สำหรับแป้งราคาย่อมเยาไม่ถึงร้อย หาซื้อง่ายได้ที่เซเว่น ตัวนี้เคลมอย่างเดียวว่า

คุมมัน
แตสอยเจ้านี่มาจากเซเว่นด้วยราคา 60 หรือ 70 บาทเนี่ยแหละ เห็นว่ามันถูกดี พอกลับบ้านมาแกะกล่อง ผิดหวังเล็กน้อยที่มันตลับจิ๋วมาก ตอนแรกคิดว่าตลับมันจะใหญ่แบบหน้ากล่อง แตไม่รู้ว่ามันมีสองไซส์นะคะ 5555 ตัวนี้เหมาะแก่การพกพาเพราะเล็กจิ๋ว น้ำหนักเบา มีพัฟจิ๋วดิ่วที่คุณภาพพอใช้ได้ แถมมีกระจกให้ !! ใช้แปรงน่าจะง่ายกว่าอะค่ะ พัฟเล็กม๊ากกกกกกกกกกกก สำหรับตัวนี้เอามาเซ็ทรองพื้นโอเคอยู่เพราะเป็นสีโปร่งแสง ถ้าลองทาที่หลังมือ อาจจะดูขาวแต่เวลาใช้แปรงปัด ไม่ได้ทำให้หน้าขาวขึ้นแต่อย่างใด ให้สัมผัสลื่นๆผิว คล้ายกับแป้งครอบจักรวาลของ Innisfree เลยค่ะ ในเรื่องของการคุมมัน แตรู้สึกเฉยๆนะ ไม่ได้ดีเวอร์แต่ก็ไม่แย่ สมกับราคาแล้วค่ะ ไม่หวือหวามากมาย


สำหรับตัวนี้ให้ 7.5/10 ค่ะ


Cute Press Evory Snow #N2
แป้งคิวท์เพลสตัวนี้ออกมาพร้อมกับคุชชั่นเจ้าหญิงเอลซ่าแห่งบ้านดิสนีย์ ซึ่งเคลมไว้ว่า

-ปกป้องรังสี UV ด้วย SPF30 PA++

-มีวิตมินซีบำรุงผิว และช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

-ปกปิดเนียนแต่ให้สัมผัสบางเบา และกระจายแสง

-ควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
ผลการใช้งานเป็นที่พึงพอใจอย่างมากสำหรับแต เป็นลูกรักเลยก็ว่าได้ ด้วยเนื้อสีที่ออกไปทางโทนเหลือง และกลืนไปกับผิวแตได้ดีมาก เนียนกริ๊บเป็นสีเดียวกันเลย หายากมากค่ะคุณข๋า เรื่องกันแดดและสารบำรุง แตขอข้ามไปเลยนะคะ ในเรื่องของการปกปิดเนียนแต่ให้สัมผัสบางเบา อันนี้จริงเวอร์ รู้สึกอเมซซิ่งเฟอร์ คือ แป้งเค้าปกปิดได้ดีจริงๆค่ะ กริ๊บแต่ไม่ดูหนา และรู้สึกหน้าเบาจริงๆค่ะ ในส่วนของการกระจายแสง ตัวแป้งจะมีวิงค์ๆผสมอยู่เยอะมาก แต่ทาไปบนหน้าไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะเป็นกากเพชรนะคะ แต่กลับช่วยทำให้หน้าดูโกลว์ ดูหน้าใส สวยจริง ไปซื้อเหอะ มันดีจริง เรื่องของการคุมมัน คุมมันได้ในระดับนึง ไม่ถึงกับ 8 ชั่วโมงอะไรขนาดนั้น สัก 4-5 ชั่วโมงนี่ก็สุดๆละ แต่ซับหน้าก็อยู่ ไม่ต้องเติมเพิ่ม มีหลุดติดทิชชู่ไปบ้างค่ะ แต่ไม่ได้หน้าเกลียดถึงขนาดหน้าหลุดต้องเติม สำหรับแพคเกต มาในตลับพลาสติด สีเหลี่ยมผืนผ้าเล็กๆ ผิวลื่น เงาๆ มีลายเกร็ดหิมะ น้ำหนักเบา ไม่ก๊องแก๊งแต่จะอ้วนๆหน่อย พกพาไม่ค่อยเวิร์คค่ะ


สำหรับตัวนี้ให้ 10/10 ไปเลยค้า


Cute press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ #N2
แป้งคิวท์เพลสตลับม่วงอันเรืองชื่อตัวนี้ คิดว่าทุกคนคงรู้จักกันดีในเรื่องของงานผิวดี ตัวนี้เคลมไว้ว่า

-ปกปิดเนียนสนิทเสมือนรีทัชผิวด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch

-อณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระเจิงแสง 360 องศา ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน

-ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder

-ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน

-ผสมสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์

-มีประสิทธิภาพในการกันน้ำและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++


หลังจากได้ลองเจ้าแป้งสโนว์ไปแล้ว ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อยากได้มาลองเหลือเกิน เลยไปจัดมาสักหน่อย ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ ดีย์ คือ ซื้อแป้ง 1   ตลับ แลกซื้อแปรงมาใช้คู่กันในราคา ถู๊กถูก 359 บาทมั้ง หมดเขต 30 เม.ย. นี้นะจ๊ะ แป้งตัวนี้เขาว่าสามารถใช้แบบเอาพัฟไปชุบน้ำก็ได้นะ จะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ แต่สำหรับแต แตชอบแบบใช้แปรงที่ซื้อมาคู่กัน คือ มันดีมาก ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ บางเบาแต่ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง ดูเป็นงานผิวสุขภาพดี คุมมันได้ดีในระดับหนึ่ง สำหรับแตที่เป็นสาวหน้ามันแต่ชอบให้ผิวตัวเองยังคงความโกลว์ไว้ ไม่แห้งแมท ตัวนี้ตอบโจทย์มาก แป้งไม่ได้คุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แต่คุมมันได้ประมาณ 6-7 ชั่วโมงเลยทีเดียว เวลาซับหน้า สีแป้งก็ไม่หลุดออกมามากเท่าไร ติดทนดี ที่สำคัญ ไม่ทำให้หน้าหมอง สีไม่ดรอปจ้า !! ดีงามพระรามแปดมั๊กก สำหรับการใช้พัฟ จะให้ลุคที่ดูเนียนกริ๊บขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแต่ไม่ได้ดูหน้าหนา จนน่าเกลียด ประสิทธิภาพหลังการใช้พัฟก็เหมือนการใช้แปรงทุกประการค่ะ ต่างกันเพียงแค่ลุคที่ได้


ชอบเบาบาง งานผิว = แปรง

ชอบเนียนกริ๊บ ผิวปัง = พัฟ


เจ้าตัวนี้มาในแพคเกตเดียวกันกับตัวสโนว์ ด้วยตลับสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผิวลื่น น้ำหนักเบา สีม่วงอ่อน พาสเทล น่ารักมุ้งมิ้ง ตลับมีความอวบอ้วนอาจะพกพาลำบากนิดนึง แต่ไม่ก๊องแก๊ง


สำหรับตัวนี้ให้ 10/10 ค่ะ ชอบม๊ากกก


อ่านรีวิวเต็ม : เปิดเก๊ะ !! [ 9 แป้งตลับ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ตอบโจทย์หน้าร้อน มาดูกันเร็ว !! ]


เรียบเรียงโดยทีมงาน#รีวิวแป้งพัฟ #รีวิวแป้งพัฟกันน้ำ #แป้งพัฟคุมมัน #รีวิว #แป้งกันน้ำ #รีวิวแป้งคุมมันบทความล่าสุดหมวด รีวิว How to
ยอดนิยม
How to ทำตาสองชั้นง่ายๆ ด้วยปากกาวิเศษ ราคาหลักร้อย !!
How to ทำตาสองชั้นง่ายๆ ด้วยปากกาวิเศษ ราคาหลักร้อย !!

How to กลบขอบตาดำง่ายๆ ด้วยลิปสติกแท่งเดียว !!
How to กลบขอบตาดำง่ายๆ ด้วยลิปสติกแท่งเดียว !!

ลิปสติกแบรนด์ไทยน้องใหม่ ราคาหลักร้อย รอดหรือพัง !!
ลิปสติกแบรนด์ไทยน้องใหม่ ราคาหลักร้อย รอดหรือพัง !!

เปิดกรุ! แป้งพัฟดีต่อใจ 15 ตลับ #แป้งพัฟ2019
เปิดกรุ! แป้งพัฟดีต่อใจ 15 ตลับ #แป้งพัฟ2019

เปิดกรุโฟมล้างหน้าใช้เอง  ตัวไหนใช้แล้วชอบ !!
เปิดกรุโฟมล้างหน้าใช้เอง ตัวไหนใช้แล้วชอบ !!

มามุงกัน ทดสอบ 6 คลีนซิ่ง ตัวไหนใช้แล้วรอดบ้าง!? (รีวิวหลักร้อย)
มามุงกัน ทดสอบ 6 คลีนซิ่ง ตัวไหนใช้แล้วรอดบ้าง!? (รีวิวหลักร้อย)

How To แต่งหน้าโทนพีช มันก็จะหวานๆ หน่อย
How To แต่งหน้าโทนพีช มันก็จะหวานๆ หน่อย

How To แต่งหน้าไปเที่ยว ฉบับสาวแซ่บ
How To แต่งหน้าไปเที่ยว ฉบับสาวแซ่บ

How To แต่งตา สำหรับสาวหางตาตก
How To แต่งตา สำหรับสาวหางตาตก

How To แต่งหน้าจากสาวหมวยหน้าจืด มาเป็นสาวแบ้ว
How To แต่งหน้าจากสาวหมวยหน้าจืด มาเป็นสาวแบ้ว

How To การเขียนคิ้ว แบบสาวเกาหลี ไม่เป็นปลิงแน่นอน
How To การเขียนคิ้ว แบบสาวเกาหลี ไม่เป็นปลิงแน่นอน

สอนเทคนิคทาปาก แบบเบลอๆ ฟุ้งๆ นัวๆ แบบสาวเกาหลี
สอนเทคนิคทาปาก แบบเบลอๆ ฟุ้งๆ นัวๆ แบบสาวเกาหลี

สอนเทคนิคการแต่งตาแบบง่ายๆ สไตล์สาวเกาหลี
สอนเทคนิคการแต่งตาแบบง่ายๆ สไตล์สาวเกาหลี

เทคนิคทาปาก แบบสาวเกาหลี ให้น่าจุฟ
เทคนิคทาปาก แบบสาวเกาหลี ให้น่าจุฟ

ทำเองได้ไม่ต้องเข้าร้าน! เทคนิคแต่งเล็บสุดปัง สวยชิคจากของใกล้ตัว
ทำเองได้ไม่ต้องเข้าร้าน! เทคนิคแต่งเล็บสุดปัง สวยชิคจากของใกล้ตัว

เทคนิคการตัดหน้าม้าซีทรูแบบสาวเกาหลีเองได้ ภายใน 3 นาที  !!
เทคนิคการตัดหน้าม้าซีทรูแบบสาวเกาหลีเองได้ ภายใน 3 นาที !!

How To สอนแต่งตา สโมกกี้อายสีน้ำตาล
How To สอนแต่งตา สโมกกี้อายสีน้ำตาล

How To แต่งหน้า โทนส้มๆ ลุคสดใส
How To แต่งหน้า โทนส้มๆ ลุคสดใส

คิ้วปังได้ด้วยดินสอเขียนคิ้วตลาดนัด ราคาหลักสิบ !!
คิ้วปังได้ด้วยดินสอเขียนคิ้วตลาดนัด ราคาหลักสิบ !!

5 How to แต่งตาโทนสีนู้ดสไตล์สาวเอเชีย เรียบง่าย ไม่เวอร์แต่ดูดี
5 How to แต่งตาโทนสีนู้ดสไตล์สาวเอเชีย เรียบง่าย ไม่เวอร์แต่ดูดี
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com - 099-7575-999
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.