ไม่อยากมัดผมเพราะกลัวหน้าบาน! มาดูไอเดีย 'มัดผม' ให้ดูหน้าเรียวเล็กกัน

เข้าชม : 2,486   |  
สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากมัดผมเพราะกลัวหน้าบาน ยกมือขึ้นเดี๋ยวนี้ !!!เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบปล่อยผมมากกว่ามัดผม เพราะมัดผมแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ โดยเฉพาะช่วงที่อ้วนขึ้นเนี่ยจะยิ่งรู็สึกว่าหน้าเราบานขึ้นมากๆ ดังนั้นการมัดผมรวบหรอ ลืมไปได้เลย แต่ก็... แหม่ ประเทศไทยเนี่ย อากาศมันก็ร้อน แดดมันก็แรง บางครั้งเราก็อยากจะไปช้อปปิ้งกลางแจ้ง หรือมีเหตุจำเป็นให้ต้องไปอยู่ในสถานที่ที่ร้อนๆ ผมสวยๆ ที่ปล่อยมาจากบ้านก็มีอันต้องกระเซอะ กระเซิง รุงรัง ไปหมด แถมยังทำให้ร้อนมากๆ จะเลือกอะไรดีนะ ระหว่างปล่อยให้ผมยุ่งรุงรัง หรือมัดรวบผมขึ้นเพื่อความสบายแต่ต้องโชว์พื้นที่ทั้งหมดของใบหน้า หยุดเลย !!! ไม่ต้องเลือกค่ะ เพราะวันนี้เรามีทางออกมาให้สาวๆ แล้ว ด้วยการรวบรวม 35 ไอเดีย 'มัดผม' ให้ดูหน้าเรียวเล็ก ไปดูกันเลยค่ะ
#35 ไว้ผมหน้าม้า ลอนผมแบบคลายๆ แล้วรวบแบบยุ่งๆ#34 รวบดังโงะ แล้วปล่อยผมด้านข้างลงมาปรกหน้าเล็กน้อย#33 ถักเปียสองข้างแบบหลวมๆ เจ้าหญิงเว่อร์
#32 มัดรวบแบบง่ายๆ สบายๆ#31 ให้ผมแกละช่วยพรางแก้ม#30 มัดหางม้าแบบเฉียงๆ#29 ดังโงะเล็กๆ และหน้าม้าปัดข้าง#28 สาวผมสั้นรวบผมแค่ครึ่งหัวก็ช่วยคลายร้อนได้#27 รวบดังโงะครึ่งหัวเซ็ทผมให้ดูยุ่งๆ#26 ดูน่ารักและเซ็กซี่#25 ลอนผมแล้วมัดรวบแบบง่ายๆ#24 เรียบร้อย น่ารัก หน้าเรียว
#23 การมัดรวบผมข้างหน้าเปิดหน้าผากช่วยให้หน้าดูยาวขึ้น#22 มัดรวบแบบเผลอๆ#21 ผมเปียนูนๆ แบ๊วๆ#20 คนที่อยากทำ Double Bun แต่กลัวหน้าบาน ก็ใช้ปรอยผมด้านข้างช่วยปิดหน้านิดนึง#19 พร้อมลุย... ไม่ต้องกลัวหน้าบาน#18 เปียเดียวสไตล์สาวหวาน#17 ถักเปียเก็บสองข้างปล่อยหางเปียยาวๆ ให้ลงมาเป็นผมแกละ#16 มัดแกละสองข้างแบบครึ่งหัว และทำหน้าม้าปัดข้าง#15 มัดหางม้าสูงๆ ให้ผมลงมาช่วยปรกใบหน้าบางส่วน#14 เซ็กซี่แบบไม่ไหวแล้ววววว#13 รวบผมสูงช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้นจริงๆ นะ#12 ทำผมทรงนี้แล้วดูเด็กสุดๆ#11 สาวเกาหลีเขาฮิตถักเปียใหญ่ๆ หลวมๆ#10 อย่ารวบผมข้างหน้าขึ้นจนหมด ให้ผมบางส่วนลงมาปรกหน้าบ้าง#9 ต่อให้เป็นงานที่ต้องเรียบร้อยเราก็ไม่ต้องกลัวหน้าบาน#8 รวบผมแบบแกล้งๆ สำหรับสาวผมสั้น#7 งานเป็นทางการก็รอด
#6 นอกจากหน้าเรียวแล้วผมยังดูหนาขึ้นด้วย#5 น่ารักเกินไปแล้ววววว#4 หน้าดูเรียวขึ้นแถมยังดูเด็กลง#3 หน้าเรียวยาวด้วยหน้าม้าซีทรู#2 ใจบางไปหมดแล้ว#1 รวบผมสูงได้อย่างมั่นใจ เพราะเรามีผมหน้าม้าเป็นตัวช่วย35 ไอเดีย 'มัดผม' ให้ดูหน้าเรียวเล็ก ประหนึ่งฉีดโบมา ที่เรารวบรวมมาให้ดูในวันนี้ แสดงให้เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าการมัดผมเนี่ยไม่ใช่เรื่องน่ากลัวแบบที่เราคิดเลย เพียงแค่เรารู้เทคนิคในการมัดผม และเลือกทรงผมที่เหมาะสมกับรูปหน้าของตนเอง สาวๆ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าเมื่อมัดผมแล้ว หน้าของเราจะดูบานหรือดูแปลกๆ ไป ไม่สวยเหมือนเวลาปล่อยผม รู้แบบนี้แล้ว เลิกกังวลเกี่ยวกับการมัดผมได้แล้วนะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#มัดผม #ทรงผม #หน้าเรียวบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


รักแร้ขาว , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงความรัก , ต้มยำปลาทู , พญาครุฑกลัวอะไร , แป้งฝุ่นคุมมัน , เบบี้ออยล์ , เซลลูไลท์ , ลดหน้าท้อง , ครีมลบรอยแผลเป็น , ยาเร่งประจำเดือน , ข้อคิดดีๆ , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , ครีมกระชับรูขุมขน , ที่เที่ยวชลบุรี , คาถาความรัก , แฟนนอกใจ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |