เทคนิคเขียนคิ้วให้สวย เหมือนสักคิ้วสามมิติ

เข้าชม : 762   |  
ใครๆ ก็มีคิ้วสามมิติได้...


การเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่มันจะยากถ้าเราไม่รู้วิธีเขียนให้มันสวน บางคนอาจเขียนจนไม่เป็นธรรมชาติซึ่งมันดูตลกมากๆ ค่ะ แต่สาวๆ ไม่ต้องกลัว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำการเขียนคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติเหมือนไปสักคิ้วสามมิติมาเลยค่ะ

1.เลือกสีดินสอเขียนคิ้ว

สำหรับสาวๆ มือใหม่ที่ยังไม่รู้จะซื้อที่เขียนคิ้วสีอะไรดี ควรเลือกที่เขียนคิ้วให้เข้ากับสีผมของตัวเองแต่ไม่ควรเลือกที่เขียนคิ้วสีดำ หรือเลือกสีน้ำตาลเทาจะทำให้สีคิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากให้คิ้วดูเนียนธรรมชาติยิ่งขึ้นอาจจะใช้เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่นแทนก็ได้ค่ะ
2.วัดระยะคิ้วของเราให้เหมาะกับรูปหน้า

วิธีการวัดระยะของคิ้วในการเขียนง่ายๆ นั้น คือใช้ดินสอเขียนคิ้ววางทำมุม 45 องศา ตรงปีกจมูกด้านเดียวกับคิ้วที่ต้องการเขียน โดยให้ดินสอเขียนคิวผ่านกลางตาดำขึ้นไปนั้นคือส่วนยกโค้งของคิว หรือจุดหักมุม เขียนโครงทั้งสองด้านให้เท่ากัน3.ระบายเป็นเส้นเบาๆ

พอสาวๆ ได้โครงคิ้วแล้วให้เราระบายคิ้วลงในกรอบที่เราเขียนได้เลย ระบายเบาๆ โดยเขียนเป็นเส้นๆ ไม่ต้องหนักมือโดยให้เริ่มจากหางคิ้วไปจนถึงบริเวณหัวคิ้วซึ่งเราจะต้องระวังให้ดีๆ ในการระบายในส่วนของหัวคิ้วจะต้องระบายให้เป็นเส้นๆ อย่างเบามือมาที่สุดเพื่อให้หัวคิ้วกลืนและจางหายไปกับสันจมูกของเรา
4.ใช้เจลแต่งแต้มสีคิ้ว

การใช้เจลแต่งคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพื่อความเป็นธรรมชาติกานย้อมสีคิ้วด้วยเจลแต่งคิ้วก็จะช่วยในเรื่องของสีขนคิ้วจริงๆ ได้เช่นกันค่ะ และยังทำให้ขนคิ้วมีการเรียงตัวกันอย่างสวยงามอีกด้วย โดยการปัดจะต้องปัดให้ขึ้นเป็นแนวตั้งขึ้นไปเพื่อทำให้หน้าดูยาวขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#เขียนคิ้ว #สักคิ้วสามมิติ #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotทรงผมยาวสไลด์ , เพ้นท์เล็บ , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , คำคมชีวิต , ปล่อยปลาตามวันเกิด , เซรั่มลดริ้วรอย , แบบทรงผมยาว , คาถามหาเสน่ห์ , ความหมายสีแชท , ทรงผมสั้น , โทนเนอร์ถูกและดี , ราศีอะไรคู่กัน , มาร์คหน้าใส , สมุนไพรขัดหน้า , ครีมหน้าใส , ฤกษ์เสี่ยงโชควันนี้ , วิธีไดเอท , คอลลาเจนในเซเว่น , แว่นกันแดด , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |