รวมทรงผมบ๊อบสั้นแนวเซอร์ๆ ลดอายุให้หน้าเด็กไสตล์สาวญี่ปุ่น

เข้าชม : 1,377   |  
สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้นแนวเซอร์ ๆ แต่ยังมีความน่ารักอยู่ ลองมาดูไอเดียของสาว ๆ ญี่ปุ่นกันบ้าง ในบทความนี้รวบรวมมาให้เลือกกันแล้วค่ะ - 15 ไอเดีย ผมบ๊อบลุคเซอร์ ๆ แบบสาวญี่ปุ่น

15 ไอเดีย ผมบ๊อบลุคเซอร์ ๆ แบบสาวญี่ปุ่น
1. ผมบ๊อบดัดลอนปลาย กับเสื้อยืดสีขาวในวันชิลๆ ดูสดใส แฮปปี้ดีนะ
2. ผมบ๊อบ ดัดลอนเบา ๆ มีหน้าม้า ใส่กับชุดเดรส น่ารักละมุนจัง3. ผมบ๊อบแสกข้าง ม้วนล้วนใหญ่ แต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ ดูโดยรวมแล้วมีความเซอร์ที่แอบเซกซี่เบาๆ4. ผมบ๊อบเท มีวอลลุ่มด้านข้าง ม้วนลอนแบบคลาย5. ผมบ๊อบสั้น หน้าม้า ทัดหู
6. ผมบ๊อบสั้นดัดหยิกทั้งหัวลอนแบบกลางๆ7. ผมบ๊อบประบ่า ดัดปลายเล็ก ๆ ให้สวอน ลดอายุให้หน้าเด็กได้อยู่นะคะ8. ผมบ๊อบทรงเห็ด มีหน้าม้า น่ารักปุกปิ๊กแฝงความเท่9. ผมบ๊อบหน้าม้า เท่ ๆ เก๋ ๆ10. ทรงผมหัวเห็ดเท่ ๆ ซอยรากไทรตรงท้ายทอย มีหน้าม้าเพิ่มความคิวท์11. ผมบ๊อบสั้น แบบสาวญี่ปุ่น12. ผมบ๊อบดัดลอนปลาย โทนสีน้ำตาล ช่วยให้หน้าดูสว่างสดใส
13. ทัดหูเก๋ ๆ ปฃายผมอีกด้านม้วนลอนให้ดูหงิก มีวอลลุ่ม แบบไม่ตั้งใจ14. เท่มากทรงนี้ บ๊อบสั้น มีความเก๋ตรงท้ายทอย และต่างหูห่วงสีทอง15. ทรงผมสั้น แสกข้าง และดัดหงิก น่ารักและเท่มาก ๆ ตอนนี้ต่างหูห่วงทองกำลังมา สาว ๆ ลองแต่งตามได้ทรงผมสั้น เรียกได้ว่าฮิตอินเทรนด์ติดกันมาหลายปี เพราะนอกจากจะดูแลง่าย ไม่เสียเวลาเป่าผมนาน ยังสามารถช่วยทำให้ดูหน้าเด็กขึ้นด้วย สาว ๆ ที่กำลังคิดตัดผมสั้นอยู่ลองดูไอเดียกันได้เลยนะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#ทรงผม #ทรงผมสั้น #ไสตล์สาวญี่ปุ่น #ทรงผมบ๊อบสั้นบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ครีมซองเซเว่น , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ครีมหน้าใส , อายครีม , ทรงผมดัด , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ผอมแต่ยังมีพุง , ครีมหมักผม , ยาสตรี , หมดรัก , โรลออนระงับกลิ่น , สูตรลดน้ำหนัก , ผมสีน้ำตาล , ครีมกลางวัน , ราศีที่มีเสน่ห์ , แต่งหน้าใสๆ , ทรงผมหน้าเด็ก , ที่พักเชียงใหม่ , ครีมทาผิวขาว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |