วิธี เอาอกเอาใจหนุ่มข้างกาย ด้วยการเป็น คนรักที่อ่อนโยน

เข้าชม : 1,241   |  
นิสัยแบบนี้ เป็นคนรักที่อ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจ
เพราะความรัก ไม่ใช่การที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ต้องเฝ้าดูแลอีกคนอยู่ฝ่ายเดียว ถึงเป็นหญิงก็สามารถดูแลจิตใจ แบ่งเบาความเครียดให้กับ หนุ่มข้างกายได้ หากคุณกำลังมองหาวิธี เอาอกเอาใจหนุ่มข้างกาย ด้วยการเป็น คนรักที่อ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจอยู่ล่ะก็ เรานำเทคนิคดีๆ มาบอกต่อ


เทคนิคการเป็น คนรักที่อ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจ

ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น อย่าเอาแต่ตำหนิ

นอกจากพูดคุยให้เขาผ่อนคลายจนสบายใจแล้ว สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าการรับฟังคือ การยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น เชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขา ไม่ใช่เขามาปรึกษาทีไรหาเรื่องตำหนิเขาเอาไว้ก่อน เพราะหากเป็นเช่นนั้นเขาคงไม่กล้ามาปรึกษาคุณอีกแน่ๆ
วางตัวสุขุม

หากเขากำลังโกรธ หรือมาปรึกษาเรื่องที่ทำให้หงุดหงิด หรือรำคาญใจ คุณควรวางตัวสุขุม มีสติ ไม่โวยวายตีโพยตีพาย หรือใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาต่างๆ แทนเขา ซึ่งหากคนรู้ใจอย่างคุณ มีสติและนิ่งพอ เขาจะรู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์เย็นลงจนสามารถมองหาทางแก้ไขปัญหาได้ดียิ่งขึ้น หรือหากเขากำลังโมโห และหงุดหงิดก็สงบได้เร็วขึ้น

ชมเขาด้วยความจริงใจ

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกผู้ชายคนนี้มาอยู่ข้างกายแล้ว แน่นอนว่าคุณคงชื่นชอบ หรือภูมิใจในตัวเขาอยู่ไม่น้อย อย่าเก็บความรู้สึกชื่นชมเอาไว้อยู่กับตัว หมั่นบอกกล่าวให้เขาได้รู้ แม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาทำแล้วคุณรู้สึกดี ก็บอกเลยไม่ต้องกั๊ก การชื่นชมด้วยความจริงใจแบบนี้จะทำให้เขารู้สึกได้ว่าตัวเองมีค่า ซึ่งเขาจะรู้สึกดีเสมอเมื่อได้อยู่กับคุณ ผู้ที่เห็นค่าในตัวเขาอย่างแท้จริงเคียงข้างเสมอไม่ว่าทุกข์หรือสุข


ย ามเขามีปัญหาหรือทุกข์ร้อน คุณควรอยู่ข้างๆ ปลอบโยน สนับสนุน ให้คำแนะนำ เพื่อทำให้เขารู้ว่าคุณยินดีร่วมทุกข์ร่วมสุข กับเขาเสมอ ไม่ว่าโลกข้างนอกจะโห ดร้ ายเพียงใด แต่เขาจะได้รับความอบอุ่นใจทุกครั้งเมื่อกลับมาอยู่ใกล้ๆ คุณ

ไม่ระแวง-หึงหวง จนเกินไป

ความหวาดระแวง หรือหึงหวงกันมากไป มีแต่จะทำให้จิตใจของคุณเอง ร้อนรุ่ม และเป็นทุกข์ หากรู้สึกสงสัยก็ให้ถามตรงๆ ไม่ต้องซักไซ้จนหงุดหงิดทั้งสองฝ่าย คิดเสียว่าคนรักกัน อยู่ด้วยกันต้องไว้ใจกัน และหากวันหนึ่ง เขาอย ากจะจากคุณไปจริงๆ รั้งไว้ยังไงเขาก็ไปอยู่ดี การซักไซ้หึงหวง จนทะเลาะกันใหญ่โต จึงไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้น


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : yimlamun.com

#ความสัมพันธ์ #เอาอกเอาใจ #ความรัก #คู่ชีวิต #คนรักที่อ่อนโยนบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

อาหารลดน้ำหนัก , ดวงโชคลาภ , วิธีเร่งผมยาว , ที่เที่ยวภูเก็ต , แป้งพัฟ , ครีมซองเซเว่น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , พญาครุฑกลัวอะไร , ลดน้ำหนัก , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , สบู่ผิวขาว , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , อยากมีความรักดีๆ , ยาทาเล็บสีนู้ด , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เครื่องดื่มคอลลาเจน , แชมพูสมุนไพร , แชมพูแก้ผมร่วง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |