เคล็ดลับวิธีฉีดสเปรย์ เสกผมให้มีกลิ่นหอม ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

เข้าชม : 390   |  
สระผมเสร็จแต่ดันถูกทักว่าทำไมผมเหม็นไม่ได้สระมากี่วันแล้วเนี่ย?? ช่างเป็นประโยคทักทายที่แสนปวดใจ บางคนถึงขั้นสระเช้าเย็น แต่กลิ่นหอมก็ถูกสภาพแวดล้อม ฝุ่น มลภาวะกลบเกลื่อน จะบอกว่าปัญหานี้แก้ได้ หากได้ลองทำความรู้จักกับตัวช่วยดีดี อย่าง สเปรย์ฉีดผมหอม ที่ช่วยล็อคกลิ่นหอมสดชื่นเดินผ่านใครเค้าก็ต้องหันหลังมามองซึ่งมีอยู่หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ และวันนี้เราได้นำเคล็ดลับวิธีฉีดสเปรย์ผมหอมเสกผมให้มีกลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวันมาฝาก1.สระผมให้หอมสะอาด


การฉีดสเปรย์น้ำหอมที่ผมให้ผมหอมก็จริง แต่ความสะอาดของผมก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก หากผมเราสกปรกเมื่อฉีดเสปรย์เข้าไป กลิ่นอับอาจปะปนกับกลิ่นน้ำหอมทำให้ได้กลิ่นที่เพี้ยน แนะนำให้สระผมให้สะอาด เน้นที่โคนและหนังศีรษะ เมื่อหนังศีรษะสะอาด เวลาฉีดสเปรย์น้ำหอมเพิ่มเข้าไปก็จะทำให้เส้นผมหอมฟุ้งกระจายติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนฉีดน้ำหอมตั้งแต่หัวจรดเท้า

2.ใช้ครีมนวดบำรุงผม

ผมหอมก็ต้องมาพร้อมความนุ่มสลวย ก่อนการฉีดผมเสปรย์ นอกจากจะทำความสะอาดผมสระให้สะอาด การเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผมด้วยครีมนวดเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะทำให้ผมหอมของสาวๆดูมีเสน่ห์มากขึ้น เมื่อฉีดสเปรย์ผมหอมลงบนผมนุ่มพลิ้วสลวยกลิ่นจะคละเคล้ากันอย่างละมุนเป็นธรรมชาติ ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ กลิ่นหอมยังอยู่ยาวนานอยู่ได้ตลอดทั้งวัน  จนต้องยกตำแหน่งนางผมหอมให้เลยทีเดียว


3.อย่าฉีดสเปรย์ใกล้เกินไป

หากฉีดน้ำหอมลงบนศีรษะหรือผมควรเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 15-20 ซม. ซึ่งเป็นช่วงระยะที่พอดีจะช่วยให้น้ำหอมถูกดูดซึมเข้าไปในเส้นผมในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้ได้กลิ่นที่ไม่ฉุนหรืออ่อนมากเกินไป อีกทั้งยังเป็นการป้องกันลดปัญหาผมเสียขาดหลุดร่วงจากผลของปริมาณน้ำหอมที่ฉีดลงผมที่มากจนเกินไปได้อีกด้วย

4.ใช้หวีสางแบ่งผมก่อนฉีดสเปรย์

หากสาวๆกลัวว่าการกระจายของน้ำหอมบนผิวจะไม่สม่ำเสมอ ทำให้กลิ่นหอมไม่เป็นธรรมชาติ  แนะนำให้ใช้หวีเป็นตัวช่วยเวลาฉีดสเปรย์ โดยใช้หวีสางผมบนหนังศีรษะทีละส่วนและฉีดสเปรย์น้ำหอมลงไปให้ทั่วศรีษะเพื่อให้น้ำหอมกระจายตัวอย่างทั่วถึงมากขึ้น ทำให้กลิ่นไม่จางหอมติดทนยาวนานได้ดีกว่าเดิม

5.เน้นฉีดพรมเส้นผมด้านนอก

ปกติผู้หญิงเรามักจะสระผมทุกวันหรืออย่างมากก็วันเว้นวัน ดังนั้นการฉีดน้ำหอมจึงไม่จำเป็นต้องฉีดลึกไปถึงด้านในจรดโคนหนังศรีษะ เพราะอาจจะทำให้เกิดกลิ่นอับกับเหงื่อ เน้นฉีดพรมเฉพาะผมด้านนอกเพื่อสร้างกลิ่นที่เป็นธรรมชาติก็เพียงพอสำหรับการเสกกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติให้กับเส้นผมแล้ว


6.หลังสระผมควรไดร์เป่าให้แห้งก่อนฉีดสเปรย์

ขั้นตอนการไดร์ผมเป็นสิ่งสำคัญอีกขั้นตอนหนึ่งที่จะทำให้การฉีดสเปรย์น้ำหอมได้ผลลัพธ์ที่ดี เพราะหากสาวๆฉีดพรมไปตอนที่ผมเปียกหรือยังไม่แห้งผมที่เปียกน้ำอาจส่งกลิ่นอับชื้นปะปนกับกลิ่นน้ำหอมที่เราฉีด ทำให้ผมดูแข็งและได้กลิ่นที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมได้ง่าย

เคล็ดลับเสกผมสวยด้วยตัวช่วยอย่างสเปรย์ฉีดผมหอมเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับสาวๆที่อยากมีกลิ่นหอมตั้งแต่หัวจรดเท้า จะเดินไปทางไหนก็สามารถสร้างเสน่ห์เผยผมนุ่มพลิ้วสลวย  กลิ่นหอมโชยไปทั้งตัวแน่นอน
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#สุขภาพผม #ผมหอม #สเปรย์ผมหอมบทความล่าสุดหมวด วาไรตี้

แนะนำ hotครีมทารอบดวงตา , อาหารลดน้ำหนัก , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , วิธีดูเนื้อคู่ , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , จุดชมวิวทะเลหมอก , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ครีมทาฝ้า , ตกขาว , ผมซอยสั้น , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , โลชั่นทาผิวหอม , ครีมลดรอยสิว , แบบทรงผมสั้น , สบู่ดับกลิ่นตัว , ดวงเนื้อคู่ , แชมพูสำหรับคนผมมัน , รีวิวเครื่องสำอาง , วิธีทำให้ฟันขาว , ดูดวงเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |