ไอเดียทำผมหางม้าแบบมีกิมมิค เพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่ธรรมดาสวยๆชิคๆสวัสดีค่า สาวๆหลายคนคงมีปัญหากับการคิดทรงผมไม่ค่อยออกว่าวันนี้จะทำทรงอะไรดีนะ อยากทำทรงง่ายๆแต่ก็กลัวจะน่าเบื่อ ทำทรงยากๆก็ใช้เวลานาน วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียการทำผมง่ายๆยอดฮิตของสาวๆ อย่างการรวบหางม้านั่นเอง แต่หางม้าธรรมดามันน่าเบื่อไปแล้วทำหางม้าแบบมีกิมมิคกันดีกว่าค่ะ ทำเองได้ไม่ยากเลยด้วยน้า ให้ผมที่ดูธรรมดามีลูกเล่นเพิ่มขึ้นไม่น่าเบื่อ พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า

1. แบ่งผมมาคาดหางม้าข้างหนึ่งเก๋ๆ
2. เอาผมมาไขว้หางม้าคู่ให้ดูมีกิมมิค3. ใช้ผมพันแทนยางมัดผมสุดเก๋4. มัดหางม้าด้วยผมแถมเป็นลอนสวยๆ5. เซ่อนิดๆดูมีเสน่ห์สุดๆ
6. งานเรียบร้อย งานสวยหวาน7. แรงบันดาลใจจากซามูไรไฮแฟนชั่น8. มัดเป็นโบก็น่ารักกรุบ9. ลอนใหญ่เบิ้มจากการมัดหลายชั้นก็สวยหรู10. เกล้าสวยๆ สไตล์เวิร์คกิ้งวูแมน11. ถักเปียเล็กน้อยเพิ่มความชิค12. เกล้าสูงให้ฟูฟ่องดูคุณหนูสุดๆ13. รวบผมสองชั้นสวยเท่ห์ไม่จำเจ14. บันหางม้าสวยเก๋ไม่มีเอ้าท์15. ผูกโบเพิ่มความหวานเป็นไงกันบ้างคะกับทรงผมหางม้าสวยๆ ชิคๆ ที่เรานำมาฝากสาวๆกันในวันนี้ จะทำไปออกงานหรือไปเที่ยววันชิลๆ ก็ได้ทั้งนั้น แถมทำไม่ยากด้วย ครั้งหน้เราจะมีทรงผมอะไรมาฝากสาวๆกันอีก อย่าลืมติดตามชมนะคะ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ผมหางม้า #ทรงผม #ทำผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ทรงผมประบ่า , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ดูดวงความรัก , ยาแต้มสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |