สไตล์การแต่งตัวเท่ห์ๆ ด้วยเสื้อฮู้ดดี้ สาวสายสตรีทส่องด่วน!การแต่งตัวด้วยเสื้อฮู้ดดี้นั้นหามองในประเทศไทยค่อนข้างยากมากเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนระอุจนสุดจะทนไหว แต่ในช่วงนี้ที่อากาศเริ่มเย็น หรือบางคนใส่เพื่อกันร้อน กันแดดเดี๋ยวจะดำหรือคนที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทอยู่แล้วก็จะแต่งกัน วันนี้เราอยากสนับสนุนให้สาวไทยลองใส่ฮู้ดดี้กันดูเพราะสไตล์มันเท่มากนะเธอ ถ้ากลัวว่าจะร้อนก็เลือกเนื้อผ้าที่บางหน่อยหรือใครที่กังวลว่าแต่งแบบนี้แล้วจะแมทช์กับอะไรดีอย่าได้กังวล เราจะมาเอาใจสาวๆ ที่อยากลองแต่งฮู้ดดี้ดูว่าแมทช์ยังไงให้ดูดี จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!1. ฮู้ดดี้สลับสีเท่ๆกับกางเกงยีนส์สั้น2. ฮู้ดดี้เทากับกางแดงแปร๊ดเสริมความเปรี้ยวด้วยรองเท้าบูทส้นสูง
3. ฮู้ดดี้ครอปกับกางเกงเลกกิ้งสำหรับวันสบายๆ4. เพิ่มลุคเท่ด้วยการใส่เสื้อยีนส์เพิ่มไปอีกเลเยอร์5. ฮู้ดดี้เก๋ๆกับเนื้อผ้าที่มีกิมมิค6. ลุคสาว LA เลยที่เดียวชุดนี้7. ใส่กับกระโปรงก็ได้นะเธอ
8. ครอบสั้นและกระโปรง 5 ส่วนก็ดี9. เท่ๆกับการใส่แจ็คเก็ตดำสุดคูลทับลงไป10. ฮู้ดดี้โอเว่อร์ไซส์ทับด้วยเสื้อคลุมชนเผ่าเก๋ซะไม่มี11. ฮู้ดดี้แบบครอปกับกระโปรงหนังก็เอาอยู่12. ชิคๆกับกางเกงวินเทจและเข็มขัดเส้นโต13. ลุคนี้เท่แบบ SWAG ไปเลย14. ฮู้ดตัวโคร่งกับกางเกงยีนส์ในวันลุยๆ15. แนวสปอร์ตเกิร์ลก็เป็นแอร์พอร์ตลุคได้นะเธอ16. บูทยาวไปเลยอย่าได้แคร์ ก็แซ่บอ่ะมีไรป้ะ17. ใส่กับกระโปรงผ่าหน้าก็แซ่บอย่าบอกใคร
18. ถ้าไม่กลัวร้อนก็ใส่ทับ 3 ชั้นไปเลยจ่ะแม่จ๋า19. Working Woman ก็ใส่ได้นะเธอ20. แบบ NYC GIRL อะแก20 ไอเดียแมทช์เสื้อฮู้ดดี้ยังไงให้มีสไตล์ สาวๆสามารถนำไปเป็นไอเดียใส่ในชีวิตประจำวันได้เลยนะมีทั้งกางเกงยีนส์สั้น ยีนส์ยาว กระโปรงชอบแบบไหนก็เอาไปแมทช์ให้สนุกเลยนะจ๊ะสาวๆ ชอบใส่ฮู้ดดี้กันบ่อยไหมจ๊ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#แฟชั่น #แนวสตรีท #เสื้อฮู้ดดี้ #การแต่งตัวบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hot
ทรงผมสั้น , ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดูดวงความรัก , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |