ไอเดียทำผมสีน้ำตาล 5 โทน 5 เฉด ลุคสาวหวานสุดคลาสลิค!

เข้าชม : 322   |  
              เปลี่ยนฤดูก็ได้เวลาเปลี่ยนลุค สำหรับคุณสาวๆที่กำลังหาไอเดียทำสีผมอยู่ วันนี้ GangBeauty ขอแนะนำโทนสีสุดคลาสสิค เพิ่มลุคให้ดูเป็นคุณหนูสายหวานอย่าง สีผมโทนน้ำตาลค่ะ ซึ่งเราขนมาให้ดูถึง 5 โทน 5 เฉดสีน้ำตาล เหมาะกับทุกสีผิว แถมยังช่วยให้หน้าคุณสาวๆดูสว่างอีกด้วย ตามไปดูกันเลย.....

1. น้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต


เริ่มกันด้วยสีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต สำหรับสาวๆที่ยังไม่กล้าเสี่ยง กลัวผมพัง เพราะสีนี้ทั้งเข้มและดูใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติที่สุด2. สีน้ำตาลอ่อนมอคค่า

สำหรับ สีน้ำตาลอ่อนมอคค่า ก้เป็นอีกสีที่คุณสาวๆเลือกทำกันเยอะ เพราะทำให้หน้าดูไบรท์ ดูซอฟท์ ละมุนและดูหวานขึ้นอีกด้วย
3. สีน้ำตาลประกายแดง

สำหรับคุณสาวๆที่อยากมีลุคสาวๆหวายแอบเปรี้ยวนิดๆ เพราะสีนี้ช่วยขับลุคให้ดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ไม่ว่าสาวผิวขาวหรือสาวผิวเข้มก็สามารถย้อมสีผมนี้ได้ ไม่ต้องกลัวว่าย้อมมาแล้วจะดับ

4. น้ำตาลหม่นปนเขียว

เป็นอีกหนึ่งสีสุดฮิตที่สาวๆเลือกทำ ทำแล้วหน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้น5. สีน้ำตาลทองสว่าง

มาถึงสีสุดท้าย ซึ่งสำหรับสีนี้จะออกไปทางสีทองและสีบลอนด์ เหมาะกับสาวๆผิวสองสีหรือผิวแทน จะช่วยให้หน้าของคุณดูสว่าง ขับผิวให้ดูกระจ่างสดใสเรียบเรียงโดยทีมงาน#สีผม #ทรงผม #สีน้ำตาล #ทำสีผม #ย้อมผม #สีย้อมผม #ทำผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ทรงผมประบ่า , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , แป้งพัฟหน้าเนียน , เล็บเจล , ที่เที่ยวภูเก็ต , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ที่พักสมุทรสงคราม , ยาสตรี , คําคมความรัก , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ , เพ้นท์เล็บ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , อาหารลดน้ำหนัก , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , สมุนไพรขัดหน้า , อายไลเนอร์ , เกลือขัดผิว , ผิวแตกลาย , ชุดคอสเพลย์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |