8 คลินิกปลูกผม 2024 ยอดนิยม จบปัญหาศีรษะล้าน ผมกลับมาหนาสวย

อ่าน 8,401

หมดปัญหาเรื่องผม 8 คลินิกปลูกผม ยอดนิยม จบปัญหาศีรษะล้าน ผมกลับมาหนาสวย

เรื่องของผม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็เป็นเรื่องใหญ่เสมอ ยิ่งเจอเข้ากับปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ยิ่งเพิ่มความเครียดเข้าไปอีก ความมั่นใจก็หดหาย พยายามหาทางแก้ไขเพื่อให้ผมกลับมาเยอะ ทั้งแชมพู เซรั่มต่างๆ ก็ยังไม่ดีขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่สามารถช่วยได้มาฝากค่ะ นั่นก็คือการปลูกผมนั่นเอง ปัจจุบันมีนวัตกรรมการปลูกผม ที่สามารถแก้ปัญหาศีรษะล้านอย่างได้ผลจริง และมีหลายๆ คลินิกที่ให้บริการด้านนี้อยู่ วันนี้เรารวบรวมมาฝากกับ 8 คลินิกปลูกผมยอดนิยม จบปัญหาศีรษะล้าน ผมกลับมาหนาสวย ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Mediren Clinic

เริ่มต้นกันด้วย Mediren Clinic เป็นคลินิกปลูกผมและรักษาอาการผมร่วงครบวงจร โดย “คุณหมอเบญ” แพทย์หญิงเบญจวรรณ บุตรวงศ์ ที่มาพร้อมกับทีมงานทีประกอบด้วยแพทย์ที่ได้รับอเมริกันบอร์ดด้านการปลูกผม (ABHRS) เภสัชกรและพยาบาลด้านการปลูกผมแบบไร้แนวแผล

Website: mediren.com

E-Mail : Mediren@yahoo.com

Line: Mediren

Tel.: 086-330-3111

2. IHC

ต่อกันด้วย IHC เป็นคลินิกปลูกผมและรักษาผมร่วงโดยใช้เทคนิค Dermal Lens เป็นลิขสิทธิที่ถูกและ IHC เป็นคลินิกเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคนิคนี้ โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อจำลองแบบพันธุกรรมเส้นผมคนไข้ แล้วมาไว้บนตัว Lens อย่างเป็นธรรมชาติผสานกับการกับนวัตกรรมการใช้ผิวหนังเทียม ทำให้การปลูกผมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Website: www.ihc-hairloss.com

E-mail: ihc.hairloss@gmail.com

Tel.: 086-367-0920

3. DHT Clinic

สำหรับ DHT Clinic เป็นคลินิกปลูกผมแห่งแรกในประเทศไทย ใช้การทำการผ่าตัดปลูกผมโดยเทคนิค Refined Follicular Unit โดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 25 ปี ทำให้ขั้นตอนแต่ละขั้นตอนในการปลูกผม ไม่ว่าจะเป็นการวาดแนวผม การพิจารณาเลือกรากผมที่มีคุณภาพ ทำให้การปลูกผมของคนไข้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

website: https://www.dhthairclinic.com/home/th

Tel: 02 619 0351 ถึง 2

4. Meko clinic

มากันที่คลินิก Meko clinic เป็นคลินิกปลูกผมยอดฮิตอีกหนึ่งที่ เป็นคลินิกที่มีการปลูกผมด้วย 2 วิธีคือ การปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction) และ การปลูกผมแบบ FUT (Strip Harvest Technique) แถมยังปรึกษาฟรีโดยแพทย์ผู้เชียวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ

Call Center : 081-272-0022

FB : facebook.com/HAIRbyMeko

Line ID : @Hairbymeko

เว็ปไซต์ : mekoclinic.com/procedure-types/hair

5. Dr. Orn Clinic

คลินิกปลูกผม Dr. Orn Clinic เป็นศูนย์ดูแลเส้นผมครบวงจร โดยพญ.อรอุมา พันธอภิวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท แถมยังเป็นคลินิกที่ดูแลปัญหาผมร่วง ผมบาง ให้กับดาราเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ใช้วิธีการปลูกผม FUE ซึ่งเป็นคลินิกแรกๆที่ทำการปลูกผมวิธีนี้ค่ะ

Website: www.drornclinic.com

Facebook: www.facebook.com/Dr.ornclinic

Line: @drornclinic

Tel.: 087-330-1268, 083-554-3322

6. Hair Doctor Clinic

Hair Doctor Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม เป็นคลินิกปลูกเส้นผมและดูแลหนังศรีษะที่ก่อตั้งโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มีการรักษาหลายอย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยยา การใช้ทรีทเม้นหรือการใช้เทคโนโลยีทันสมัยอื่นๆ เช่น Laser กระตุ้นรากผมค่ะ

Website: hairdoctorclinic.com

Facebook: facebook.com/hairdoctorclinic

Line: @hairdoctorclinic

Tel.: 095-110-1555, 02-249-4717

7. Hair Doctor Clinic

ต่อกันด้วยคลินิก Hair Doctor Clinic เป็นปลูกผมและดูแลหนังศรีษะที่มีผู้เชี่ยวชาญด้าน SMP การสักไรผมเสมือนจริง ไม่ว่าจะผมบาง หัวล้านหรือแผลเป็นจากการปลูกผม โดยทางคลีนิกสามารถออกแบบทรงผมให้กับลูกค้าได้ใช้เป็นคาร์บอนบริสุทธิ์ ไม่เป็นอันตรายกับเครื่อง MRI และอยู่นานกว่าสีสักทั่วไป

Website: hairscalpcenter.com

Facebook: facebook.com/hairscalpcenter

E-Mail: info@hairscalpcenter.com

Line: @hairscalpcenter

Tel.: 088-236-1616

8. FACEBODY CLINIC

สำหรับ FACEBODY CLINIC เป็นคลินิกปลูกผมที่นำทีมโดย นายแพทย์ ธีร์ ว่องวุฒิกำจร ทางคลินิกใช้การปลูกผมแบบเทคนิค FUE (Follicular Unit Extraction)จุดเด่นของที่นี่คือการดูแลคนไข้หลังการเข้ารับบริการให้ดีที่สุดโดยที่คนไข้จะหมดข้อสงสัยและความกังวลหลังการทำได้เลย เพราะคุณหมอให้คำแนะนำกับคนไข้อย่างเต็มที่ ใส่ใจและให้ความสำคัญกับทุกเคสค่ะ

Line@ : @facebodyclinic

โทร : 064-645-6469

Website : www.facebodythailand.com

IG : facebodyclinicth

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 คลินิกปลูกผม ยอดฮิตที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ หรือคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมเสีย ศีรษะล้าน ลองมาใช้บริการดูนะคะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่