14 ไอเดียแต่งหน้าไปโรงเรียน พร้อมทริคแต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลี

อ่าน 25,320

แนะนำ 14 ไอเดียแต่งหน้าไปโรงเรียน พร้อมทริคแต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลี

ผู้หญิงสวยก็ต้องแต่งหน้าค่ะ จะรอให้สวยจากภายในบอกเลยใช้เวลานาน ซึ่งการแต่งหน้าของผู้หญิงอย่างเรา ๆ มีหลากหลายลุค หลากหลายสไตล์มาก ๆ แล้วแต่งาน แล้วแต่โอกาส วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจวัยใสกับไอเดียแต่งหน้าไปโรงเรียนแบบฟรุ้งฟริ้ง ไม่เข้ม ไม่หนาเกินไป รับรองคุณครูให้ผ่านแน่นอนค่ะ มาพร้อมกลับทริคแต่งหน้าใส ๆ สไตล์เกาหลี แต่ตามง่าย ๆ ใช้เครื่องสำอางไม่เยอะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 14 ไอเดียแต่งหน้าไปโรงเรียน พร้อมทริคแต่งหน้าใส ๆ สไตล์เกาหลี

แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคละมุนตากับการแต่งหน้าโทนชมพูพีช

แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคใส ๆ โทนน้ำตาลอิฐ

แต่งหน้าไปโรงเรียน น่ารัก ๆ กับการแต่งหน้าโทนน้ำตาลพีช

แต่งหน้าแบบงานผิวแบบสวย ๆ

แต่งหน้าไปโรงเรียนโทนชมพูสดใส

แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูจ๋ามาเอง กับลุคละมุน ๆ เน้นงานผิว

สดใส ๆ กับลุคธรรมชาติ แค่เติมปากกับแก้มเล็กน้อย

แต่งหน้าไปโรงเรียน กรีดตาเส้นเล็ก ๆ เพิ่มความเฉี่ยว

แต่งแบบเรียบ ๆ เน้นงานผิว เพิ่มสีปากนิดหน่อย

แต่งหน้าไปโรงเรียนแบบเน้นดวงตากับริมฝีปาก ชมพู น้ำตาลนู้ด

แต่งหน้าไปโรงเรียนงานผิวสุดกับลุคโทนสีส้มนู้ด

สวยละมุนกับการแต่งหน้าไปโรงเรียนโทนส้มพีช

แต่งหน้าไปโรงเรียนโทนชมพู เน้นงานผิว

ทริคแต่งหน้าไปโรงเรียนใสๆ สไตล์เกาหลี

  • บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า ขั้นตอนนี้สำคัญมาก ๆ เพราะเราจะไม่แต่งเยอะ เน้นงานผิว ฉะนั้นเราต้องอัพผิวเราให้สวย เนียน พร้อมสำหรับการแต่งหน้าค่ะ
  • ถึงจะเป็นวัยใส แต่แน่อนว่าไม่มีทางรอดพ้นจากรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาค่ะ ฉะนั้นคอนซีลเลอร์คู่ใจต้องมี เลือกให้พอดีกับสีผิวและแต้มบางๆ เพื่อทำการปกปิดแต่ไม่ดูหนาจนเกินไป
  • การแต่งหน้าใสๆ รองพื้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ทำให้เราได้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นควรเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิว หน้าจะได้ไม่เทา ไม่คล้ำ ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติค่ะ
  • บลัชออนเพิ่มความสวย ควรเลือกเป็นบลัชออนแบบครีม และเน้นโทนสีส้ม - น้ำตาล หรือสีพีช ช่วยให้ลุคเราดูเป็นธรรมชาติมายิ่งขึ้น
  • สำหรับการลงสีตากับการแต่งหน้าลุคใสๆ ควรเน้นที่เป็นสีนู้ดหรือสีน้ำตาลที่ไม่เข้มมากจะเหมาะกว่าค่ะ ไม่ทำให้ดูเด่นมากเกินไป
  • ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลิปสติก ควรเลือกสีลิปสติกโทนสีนู้ด อย่างเช่น ชมพูนู้ด ส้มนู้ด แล้วค่อยลงทับด้วยลิปกลอสบางๆ จะช่วยให้ริมฝีปากเราสวยมากยิ่งขึ้นค่ะ

แต่งหน้า

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่