10 ที่เที่ยวสัตหีบ 2024 ชลบุรี เที่ยวเกาะแสมสาร เกาะขาม น้ำทะเลใสมาก

อ่าน 14,196

ที่เที่ยวสัตหีบ

แนะนำ ที่เที่ยวสัตหีบ 2566 จุดเช็คอินสัตหีบ ชลบุรี เที่ยวเกาะแสมสาร เกาะขาม ทะเลใกล้กรุงเทพ หาดทรายสวย บรรยากาศดี น้ำทะเลใสมาก พักเรื่องงานไว้ก่อน ร่างกายต้องการพักผ่อน น้ำทะเลคือคำตอบ วันนี้ GangBeauty เลยมีที่เที่ยวสัตหีบ ชลบุรีมาฝาก เป็นทะเลใกล้กรุงเทพที่น่าไปมากๆ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชายหาด เกาะสวยๆ บรรยากาศดี วิวสุดปัง มาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ต้องรอหน้าร้อน จะมีที่ไหนน่าไปเช็คอินตามบ้าง ไปดูกันเลย


1. เกาะขาม

เริ่มต้นกันด้วย เกาะขาม เป็นที่เที่ยวสัตหีบที่อยู่ทางใต้ของสัตหีบ เป็นเกาะที่อุดมสมบูรณ์มากๆ อยู่ภายใต้การดูแลของทัพเรือภาคที่ 1 กองทัพเรือ ชายหาดสีขาวสวยงาม บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนมากๆ บนเกาะยังมีสะพานไม้สวยๆ ยื่นจากทะเลเข้ามาที่เกาะ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เกาะขามสามารถเที่ยวได้ทุกวันช่วงวลาที่เหมาะสมในการท่องเที่ยวคือฤดูหนาวและฤดูร้อน แต่ไม่อนุญาตให้ค้างคืนบนเกาะ และจำกัดนักท่องเที่ยว ใครมาเที่ยวแพลนเวลากันได้เลย

ที่อยู่ : ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180

เวลาเปิด - ปิด : 07:00 – 16:00 น.

เบอร์โทร : 033 124 848

เว็บไซต์ : kohkham.com

เฟซบุ๊ก : kohkhamchonburi


2. เรือหลวงจักรีนฤเบศร

สำหรับ เรือหลวงจักรีนฤเบศร เป็นหนึ่งในที่เที่ยวสัตหีบที่ไม่ควรพลาด เป็นเรือรบหลวงบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ลำแรกของกองทัพเรือไทย และเป็นเรือรบที่ใหญ่ที่สุดของกองทัพเรือไทย ปัจจุบันปลดระวางและจอดเทียบท่าเรือจุกเสม็ด ฐานทัพเรือสัตหีบ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ เหมาะสำหรับมาเที่ยวเป็นครอบครัวมากๆ ยิ่งมีเด็กเล็กสำหรับถูกใจค่ะ

ที่อยู่ : ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 02 466 1180

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เรือหลวงจักรีนฤเบศร


3. สวนนงนุช

มาเที่ยวสัตหีบทั้งที่ต้องไม่พลาด สวนนงนุช ตั้งอยู่ที่ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ภายในสวนนงนุชมีโซนสวนต่างๆ ให้เดินเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่นๆ ทุกสวนจัดได้แบบสวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังมีสัตว์หลากหลายชนิดให้ชม มีศูนย์แสดงศิลปวัฒนธรรมไทย แถมมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำอีกเยอะมากๆ รับรองมาเที่ยวแล้วคุ้ม

ที่อยู่ : 34 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 063 054 2569

เว็บไซต์ : nongnoochpattaya.com

เฟซบุ๊ก : Garden.Nongnooch


4. โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส (Columbia Pictures Aquaverse)

เอาใจสายแอดเวนเจอร์กับ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส เป้นอีกหนึ่งที่เที่ยวสัตหีบที่พลาดไม่ได้ ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ เป็นสวนสนุกและสวนน้ำที่มาในธีมภาพยนตร์ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภายในมีทั้งโซนเครื่องเล่นน้ำที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายมากๆ ถูกใจสายแอดเวนเจอร์สุดๆ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดนิยมอย่างโกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ และอื่นๆ อีกมากมาย รับรองสนุกทุกเพศทุกวัยแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 888 หมู่ 8 ถ. สุขุมวิท ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 033 004 999

เว็บไซต์ : columbiapicturesaquaverse.com

เฟซบุ๊ก : ColumbiaPicturesAquaverse


5. หาดเตยงาม

เดินเล่นชิลล์กันที่ หาดเตยงาม เป็นชายหาดที่อยู่บริเวณอ่าววิกโยธิน ภายใต้การดูแลของกองบัญชาการนาวิโยธิน เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยมากๆ หาดทรายสีขาวทอดยาว เหมาะสำหรับเดินเล่นชมวิว น้ำทะเลใสน่าเล่น มีกิจกรรมอย่างการนั่งเรือไปดำน้ำดูปะการังบริเวณเกาะไก่เตี้ย หรือจะนั่งชิลล์สบายๆ ก็เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : อ่าวนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 06:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 038 438 457, 038 437 600 ต่อเบอร์ 62509

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หาดเตยงาม 


6. เกาะแสมสาร

เที่ยวต่อกันที่ เกาะแสมสาร เป็นที่เที่ยวสัตหีบอกหนึ่งที่น่าไปมากๆ เป็นเกาะที่อยู่ในบริเวณทางใต้ของสัตหีบ ภายใต้การดูแลของกองทัพเรือ เกาะที่สวยมากๆ บรรยากาศดี วิวปัง และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้ง ดำน้ำตื้นดูปะการัง พายเรือคายัค นั่งเรือท้องกระจก เล่นน้ำทะเล สำหรับใครที่มีแพลนเที่ยวเกาะแสมสารสารสามารซื้อตั๋วเรือได้ที่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและเกาะไทย จำกัดนักท่องเที่ยวต่อวันที่ 300 คน สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยค่ะ ว่างช่วงไหนจองตั๋วกันได้เลย

ที่อยู่ : สำนักงานกิจการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม ทัพเรือภาคที่ 1 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 038 432 475

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : KohSamaesarn


7. วัดช่องแสมสาร

เดินทางสายบุญกันบ้างที่ วัดช่องแสมสาร เป็นที่เที่ยวสัตหีบที่ตั้งอยู่ในตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ เป็นที่ประดิษฐานของลวงพ่อดำ หรือ พระสัมพุทธมหามุนีศรีคุณาศุภนิมิต ซึ่งถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองชุมชนช่องแสมสารมาอย่างยาวนาน ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาเจดีย์ และตรงนี้ยังเป็นจุดชมวิวทะเลที่สวยมากๆ ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 06:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


8. หาดน้ำใส

หาดน้ำใส เป็นอีกหนึ่งหาดสวยของสัตหีบที่น่ามาเดินเล่นมากๆ ตั้งอยู่ที่ตำบล นาไร่หลวง อำเภอ สองแคว เป็นชายหาดสีขาวสะอาดตา น้ำทะเลสีฟ้าสดใสมากๆ ได้รับการดูแลโดยกองทัพเรือ ถ้าชอบชายหาดเงียบต้องมาที่นี่เลยค่ะ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับเดินเล่นชมวิวทะเลไปเรื่อยๆ สายสโลว์ไลฟ์เช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 246 ตำบล นาไร่หลวง อำเภอ สองแคว น่าน 55160

เวลาเปิด - ปิด : เที่ยวได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หาดน้ำใส


9. หาดบางเสร่

อีกหนึ่งชายหาดยอดฮิตก็ต้องยกให้กับ หาดบางเสร่ ที่ตั้งอยู่ที่ถนนต่อเขตทหารเรือสัตหีบควบคุม - คลองไผ่ (บางเสร่) ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ เป็นชายหาดที่ยาวประมาณ 1,500 เมตร เหมาะสำหรับเดินเล่นชมวิว เล่นน้ำทะเล แถมบริเวณชายหาดยังมีร้านอาหารทะเลสดและราคาไม่แพงให้ทานด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนต่อเขตทหารเรือสัตหีบควบคุม - คลองไผ่ (บางเสร่) ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : เที่ยวได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -

เป็นยังไงบ้างกับที่เที่ยวสัตหีบที่เรานำมาฝาก น่าไปทุกที่เลย ใครชอบเที่ยวทะเลสวยๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลา ทะเลสัตหีบคือคำตอบ ใช้เวลาเดินทางไม่ได้ มีเกาะสวยๆ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าสดใสรอคุณอยู่ ใครพร้อมเที่ยวแพ็คกระเป๋ามาเที่ยวกันได้เลย

ท่องเที่ยว

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่